1. paycard09

  paycard09 Thành viên mới

  “Đệ nhất mỹ nam Hàn” Jang Dong Gun: “Tôi không phải là người chồng, người cha tốt”

  Go So Young, vợ của Jang Dong Gun, cũng có một người chồng "xấu"; Với tin tức về "Nữ thần Kpop" Jennie (Black Pink) hẹn hò với nhà sản xuất hẹn hò có nghi ngờ trên 17 tuổi.

  Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

  1. "Jang Dong Gun": "Tôi không phải là một người chồng tốt, cha tốt"

  Các phóng viên đã chụp được hình ảnh của Jang Dong Gun trong một cuộc họp báo tại Liên hoan phim quốc tế Busan. Sự xuất hiện của Jang Dong Gun đã thu hút sự chú ý của mọi người.

  Tại cuộc họp, Jang Dong Gun đã nói về công việc mới của mình và cuộc trò chuyện nhỏ của gia đình. Diễn viên nổi tiếng là diễn viên "của riêng", không có vụ bê bối, Jang Dong Gun luôn nhận được tình yêu của khán giả. Nhưng, trong trường hợp này, nam giới bất cẩn nghiệp dư "xấu" mình.

  Jang Dong Gun nói rằng bởi vì anh ấy rất bận rộn với các dự án phim truyền hình và điện ảnh nên anh ấy không có thời gian cho gia đình. Nó gần giống như Go So Young hơn chồng cô.

  "Tôi không phải là một người chồng tốt, cha. Chăm sóc gia đình và trẻ em không dễ. Nhưng, gia đình là nơi mọi người cảm thấy tốt khi họ trở lại, "Jang Dong Gun nói.

  Hiện tại, Jang Dong Gun và Go So Young có 2 thiên thần nhỏ. Gia đình nổi tiếng này luôn là trung tâm của sự chú ý bất cứ khi nào bạn muốn. Bởi vì họ không muốn trẻ em bị ảnh hưởng bởi các bậc cha mẹ nổi tiếng, cặp đôi "giấu" đứa trẻ rất tốt. Đôi khi, Jang Dong Gun và con trai của ông xuất hiện trên tin tức.

  2. "Nữ thần Kpop" Jennie (Black Pink) đặt câu hỏi hẹn hò với nhà sản xuất trên 17 tuổi

  Gần đây, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã thông báo rằng "nữ thần Kpop thế hệ mới" Jennie (Black Pink) đi cùng nhà sản xuất Teddy. Tin này khiến Teddy ngạc nhiên khi Jennie 17 tuổi.

  Thực tế, Teddy là nhà sản xuất của một số bài hát Black Pink như Playing With Fire, Whistle, BOOMBAYAH, như thể nó là lần cuối cùng của bạn. Hai người gặp nhau sau nhiều lần cộng tác. Tuy nhiên, theo nhiều người, Jennie còn quá trẻ đối với một bạn trai lâu năm như Teddy. Teddy cũng là bạn trai cũ của nữ diễn viên Han Ye-alone.

  Để đáp lại tin này, YG Entertainment, ca sĩ trẻ của agency, nói: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe tin đồn giữa Jennie và Teddy." Tuy nhiên, công ty không đưa ra lời phủ nhận chính thức như nhiều tin đồn khác. Người hâm mộ đã gợi ý rằng cặp đôi này có thể hẹn hò.

  >> xem thêm: “Cô dâu” Chi Pu đẹp mê người trong bộ váy cưới gợi cảm

  >>“Thần tiên tỉ tỉ” của Hàn Quốc khiến triệu người mê mẩn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP