Để có một shop thời trang đẹp

tranvo.huunhan1

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
12
Đối với các shop kinh doanh nhất là shop quần áo thời trang thì việc thiết kế shop là vô cùng quan trọng Yêu cầu của việc thiết kế này là khá cao để đảm bảo có một shop đẹp phải đảm bảo được : không gian tổng quát , cách trưng bày sản phẩm , ánh sáng tự nhiên ….và nhất là phải có phong cách thiết kế shop nổi bật để thu hút và gây ấn tượng được với khách hàng

Để xác định được phong cách của cửa hàng bạn cần xác định xem dòng sản phẩm bạn bán là gì? Phong cách nào sẽ hợp với dòng sản phẩm đấy. Bạn không thể thiết kế theo phong cách “râu ông nọ cắm cằm bà kia” khi bán đồ công sở lại thiết kế theo phong cách teen được.

Trong việc tạo ra phong cách cho shop thì nội thất shop cần quan tâm lựa chọn sao cho hợp lý và phù hợp nhất


Chọn ma-nơ-canh trang trí cho shop

shopthoitrang2.jpg


Ma-nơ-canh có rất nhiều loại với hình dáng và chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu shop bán hàng đắt tiền thì tất nhiên cũng phải chọn ma-nơ-canh loại cao cấp. Dù có đắt hơn nhưng nó sẽ sản phẩm của bạn trở nên nổi bật. Cùng với đó, bạn hãy lưu ý đến kiểu dáng của ma-nơ-canh.


Có rất nhiều shop chuyên bán áo hoặc quần chọn mua loại người mẫu một nửa. Bạn nên tuyệt đối tránh điều này bởi trang phục của bạn bán chỉ cuốn hút được khách hàng khi tổng thể của nó đẹp nổi bật. Không chiếc áo hay quần nào mặc không lên một ma-nơ-canh mà có thể đẹp nổi bật.


Cách bố trí hàng hóa

shopthoitrang4.jpg


Nếu đã từng xem quá những shop thời trang của nước ngoài bạn sẽ thấy, các showroom của họ được thiết kế noi that shop để trưng bày hàng theo nguyên tắc tối gian, tinh tế, không tham diện tích trưng bày. Theo các nghiên cứu, khi sắp xếp được một cửa hàng hợp lý, bạn đã có 30% cơ hội bán được sản phẩm trong tay.


Thêm một điều nữa, Bạn hãy gia tăng thêm kiến thức của mình bằng cách đi tham quan các shop thời trang trong các trung tâm mua sắm, những shop nào bạn cho là đẹp. Ngoài ra bạn bè là nguồn ý tưởng vô cùng phong phú, bạn sẽ ngạc nhiên về những ý tưởng đó. Nếu vẫn không có ý tưởng nào hay thì hãy tìm đến những nơi chuyên thiet ke shop
 
Quay lại
Top