1. Kynayo Nogato

  Kynayo Nogato "What must be, must be" Thành viên thân thiết

  Đây là 9 emoji bị ghét nhất thế giới, bạn có sử dụng chúng không?

  1. Mặt Gió (Wind Face)

  [​IMG]

  Emoji này giống như ai đó đang ợ vậy. Nó là biểu tượng cho Mẹ Trái Đất thổi làn gió mát lạnh xuống cho loài người, tuy nhiên nhiều người cho rằng trông nó giống như một người con gái đang thổi nước bọt nhiều hơn. Đã vậy emoji này còn không được hiển thị một cách đồng đều qua từng thiết bị khác nhau nữa chứ.

  2. Ống trúc (Pine Decoration)

  [​IMG]

  Ở Nhật Bản, ống trúc này (có tên gọi kadomatsu) là thứ để trang trí chúc mừng năm mới. Tuy nhiên đối với những người ở nước khác thì nó chẳng có ý nghĩa gì cả, có người còn cho rằng nó giống măng tây.

  3. Hắt xì (Sneezing)

  [​IMG]

  Emoji này làm mọi người rất bối rối khi sử dụng vì không rõ đó là đang ngửi đồ vật hay đang hắt xì nữa. Trên các máy Samsung thì emoji này giống như một người đang ngửi vỏ sò.

  4. Ngôi nhà vô chủ (Derelict House)

  [​IMG]

  Emoji ngôi nhà trông buồn bã và tan nát này hầu như chẳng được ai sử dụng để nhắn tin cả.

  5. Áo chạy bộ có kèm băng rôn (Running Shirt)

  [​IMG]

  Chiếc áo này bình thường thì không nói làm gì, nhưng có kèm cái băng rôn dành cho người chiến thắng nên sử dụng nó có vẻ như đang khoe khoang vậy.

  6. Mặt nạ quỷ (Goblin)

  [​IMG]

  Chiếc mặt nạ này tượng trưng cho sự tức giận. Nhưng mà mặt đỏ như tôm luộc và trông đáng sợ như thế này thì ai mà dám dùng cơ chứ. Mọi người thường dùng emoji giận dữ thay vì chiếc mặt nạ Goblin này.

  7. Emoji mặt mèo (Cat Face)

  [​IMG]

  Những con mèo này có những cảm xúc y hệt người thật, ví dụ như vui, buồn, cười, khóc, v.v... Tuy nhiên chúng ta là con người, nên chúng ta thường dùng mặt người để làm emoji hơn là mặt mèo.

  8. Mặt hề (Clown Face)

  [​IMG]

  Khỏi cần phải nói biểu tượng này trông đáng sợ chứ không đáng yêu chút nào cả. Chính vì thế cư dân mạng không hay sử dụng nó.

  9. Cười chảy nước mắt (Face with Tears of Joy)

  [​IMG]

  Nó mang đầy tính mỉa mai và thường không thể hiện được cảm xúc thật của chúng ta khi dùng nó.

  (Tổng hợp)
   


  thulg5a2005, Shino chanBlack Devil thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP