Dây đeo thẻ nhân viên đài truyền hình Việt Nam tại HCM

thuy_90

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2015
Bài viết
0
Cơ quan thường trú Đài Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM được thành lập vào tháng 1-1988, đến ngày 3-10-2003 đổi tên thành Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM.

Trung tâm có chức năng sản xuất, khai thác các chương trình truyền hình tại khu vực để phát trên sóng truyền hình quốc gia. Ngày 8/10/2007, kênh VTV9 chính thức phát sóng – mở ra một bước ngoặt mới cho đơn vị. Đến nay sau 6 năm hình thành và phát triển, kênh VTV9 ngày càng được đông đảo khán giả đón nhận và nhiều đối tác tìm đến hợp tác sản xuất. Không chỉ thành công về thu hút lượng khán giả xem đài, VTV9 ngày càng mở rộng qui mô phát sóng và thời lượng phát sóng. Hiện nay, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM đang thực hiện sản xuất và phát sóng 24 giờ mỗi ngày trên kênh VTV9, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quí khán giả.

Mời các bạn xem các mẫu dây chúng tôi in

Với chất liệu Xatin in chuyển nhiệt cao cấp lên dây, Sợi dây nhiều màu sắc làm nổi bật thương hiệu, logo của nhà đài.

Dây đeo thẻ nhân viên đài truyền hình Việt Nam tại HCM là 1 trong những dự án in dây đeo trong chuỗi hoạt động của chúng tôi.

Ngoài đài truyền hình Việt Nam, Công ty daydeothevip.com đã hoàn thành dự án in dây cho đài truyền hình Tp.HCM – Xem chi tiết “Tại đây

Dây đeo thẻ da dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đem lại cho khách hàng nhiều sự lụa chọn là sứ mạng của công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

Vui lòng liên hệ: 0902 601 885 – 0903 952 885 để biết thêm chi tiết
Email : daydeothevip@gmail.com
ĐC: 138 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Truy cập website: www.daydeothevip.com để xem thêm mẫu và sản phẩmKHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU
 
Top