DẠY COREL PHOTOSHOP TẠI QUẬN 6 TPHCM

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi nguyenquanghuytt, 2/12/2017. — 908 Lượt xem

 1. nguyenquanghuytt

  nguyenquanghuytt Thành viên mới

  DẠY COREL PHOTOSHOP TẠI QUẬN 6 TPHCM

  DẠY COREL PHOTOSHOP TẠI QUẬN 6 TPHCM
  Liên hệ: 93/1 Phùng Tá Chu, An Lạc A, Bình Tân – ĐT: 0933 41 35 30
  Tư vấn tại: https://www.facebook.com/huydayvitinh
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCo7co-FUBIrbMBP8UrqlUuA/videos

  Khóa học Corel Photoshop tại quận 6 TPHCM từ cơ bản đến nâng cao. Được chúng tôi xây dựng đào tạo chuyên xâu phục vụ nhu cầu học thiết kế đồ họa nâng cao tay nghề của các bạn sinh viên có nhu cầu học Corel và Photoshop. Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ kỹ sư và họa viên xuất sắc đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm cho khách hàng. Với phương pháp đào tạo “cầm tay chỉ việc” chắc chắn bạn sẽ thành thạo tốt phần mềm Corel và Photoshop trong 10 buổi học thực hành.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khóa học Corel Photoshop tại quận 6 TPHCM rất phù hợp cho các bạn tại quận 6, chú trọng đào tạo các kỹ năng thực hành thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu về Corel và Photoshop. Khi hoàn thành khóa học, học viên có thể ứng dụng trong việc thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành thiết kế quảng cáo, thiết kế bao bì, thùng carton, hộp giấy, in ấn photocopy, tạo banner cho web, cắt ghép ảnh, xử lý ảnh chân dung, ảnh thẻ, phục chế ảnh cũ, in bạt, in phun, cắt vi tính, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu,…

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn sẽ được học và thực hành Corel Draw và Adobe Photoshop với những bài tập thực tế. Nội dung khóa học Corel X7 và Adobe Photoshop CC là phiên bản mới nhất hiện nay.

  Xem chi tiết: Khóa học Corel và Photoshop tại quận 6 TPHCM. Để biết rõ lịch học và học phí.

  Trung tâm tin học quận Bình Tân dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc. Giảng viên là họa viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao nên phương pháp dạy rất: Khoa học, hài hước, độc lạ, thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú.
  Được tham gia thực hành thiết kế các dự án thực tế của công ty chúng tôi.
  Thành thạo phần mềm ứng dụng Corel và Photoshop, làm được việc khi kết thúc khóa học. Tự tin đi xin việc ở các doanh nghiệp trên toàn quốc.
  Bạn được hỗ trợ kiến thức quan mạng trọn đời. Giúp bạn tự tin vì luôn có người đồng hành. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn. Hợp tác cùng phát triển.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hãy đến với khóa học Corel và Photoshop tại quận 6 TPHCM. Trung tâm tin học quận Bình Tân là nơi đào tạo chuyên nghiệp về đồ họa. Môi trường năng động, sáng tạo, trang thiết bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, máy vi tính cấu hình cao. Chỉ dạy tối đa 2 học viên, DẠY 1 KÈM 1. Không áp dụng lý thuyết xuông, thực hành thực tế, không đào tạo tràn lan. Trung tâm tin học quận Bình Tân cam kết đảm bảo chất lượng, học là làm được. Hãy đăng ký ngay chúng tôi.

  Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/lopvitinhvanphong

  Liên hệ: 93/1 Phùng Tá Chu, An Lạc A, Bình Tân
  Điện thoại: 0933 41 35 30 gặp Huy

  [​IMG]

  [googlemaps https://www.google.com/maps/embed?p...I!5e0!3m2!1svi!2s!4v1512198639561&w=600&h=450]

  dạy corel photoshop tại quận 6 tphcm, quận 11, quận 5, quận bình tân, quận 8, quận 10, long an, quận tân phú, bình chánh, quận tân bình, hưng long, lê minh xuân,...
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP