1. boydepzaisunrang

  boydepzaisunrang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  DAV-Culture: Ngày hội văn hóa sinh viên Ngoại giao

  Chương trình DAV Culture được tổ chức dưới hình thức một ngày hội đa văn hóa với hai hoạt động chính: DAV Fair – hội trại vào buổi sáng và DAV Gala vào buổi tối. Nội dung của chương trình xoay quanh những yếu tố đặc sắc nhất làm nên văn hóa truyền thống của từng quốc gia là Ẩm thực, Trang phục và Âm nhạc – nghệ thuật truyền thống.

  Thời gian: 9h – 22h Chủ nhật ngày 27 tháng 03 năm 2011.

  Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Giảng Võ.

  Khách mời đặc biệt: Uyên Linh – Cựu học sinh – Vietnam Idol 2010.

  DAV Fair sẽ là nơi để mọi người đắm mình vào không khí lễ hội đầy màu sắc của nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đây bạn không chỉ được nếm những món ăn ngon, thưởng thức âm nhạc sôi động mà còn có dịp được khoác lên mình trang phục truyền thống của đất nước bạn yêu thích hay thử sức với những trò chơi đầy mới lạ đến từ những đất nước xa xôi. Chương trình được xây dựng theo hình thức 1 chuyến bay. Vé vào cổng là những quyển passport. Tại mỗi trại hãy đảm bảo mình đã tham gia đủ hoạt động để nhận được một con dấu chứng nhận bạn đã đi qua đất nước đó. Khi đã thu thập đủ 10 con dấu, bạn đã chắc chắn có trong tay một món quà đặc biệt từ BTC. Bạn hãy chỉ ra về khi đã có trên tay những phần quà, khi đã nếm qua các món ăn và khi đã thực sự mệt lử vì các trò chơi nhé.

  Sau một ngày đầy náo nhiệt với các hoạt động ngoài trời thi tối sẽ là khoàng thời gian cho bạn được thư giãn tất cả các giác quan của mình bằng những điệu nhảy tuyệt diệu và những khúc nhạc du dương mà chương trình mang lại cho bạn. Bạn sẽ kết thúc một ngày tuyệt vời của mình bằng âm nhạc nhé.

  Hãy đến và tự cảm nhận. :KSV@10::KSV@03:

  Giới thiệu về DAV Culture
  – 15 Tháng Hai, 2011
  Nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cũng như hướng tới Kỉ niệm 65 năm ngành Ngoại giao Việt Nam, Học viện Ngoại giao tổ chức lễ hội đa văn hóa mang tên DAV Culture với sự tham gia của SV Học viện. DAV Culture (DAVC) sẽ diễn ra trong cả ngày 27/3/2010 với những hoạt động lễ hội đặc sắc được tổ chức bởi sinh viên Học viện. DAVC mang đến cho khách tham gia những nét văn hóa đặc trưng cho từng quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha,… Dưới hình thức như một chuyến bay văn hóa, DAVC sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm của từng điểm đến, với 3 nét văn hóa chính, đó là Ẩm thực, Thời trang và Nghệ thuật.

  Điểm nhấn của lễ hội là đêm Gala DAV Culture, bắt đầu lúc 7h30 ngày 27/3/2010. Đêm Gala quy tụ những tiết mục nghệ thuật mang nội dung và cái thần của văn hóa các nước, được dàn dựng công phu bởi sinh viên Học viện Ngoại giao. Ban tổ chức mong có được sự đóng góp nhiệt tình của cán bộ và sinh viên trong Học viện. Mọi thắc mắc và phản hồi về chương trình, xin gửi về hòm thư: dav.culture@gmail.com

  BTC DAV Culture.

  © 2011, DAV Culture. DAV Culture giữ bản quyền nội dung trên website http://davculture.co.cc/
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP