Dầu phộng dầu ăn tốt cho tim mạch

khoasss

Thành viên
Tham gia
27/11/2019
Bài viết
0
Chất béo trong dầu phộng nguyên chất có khả năng làm giảm lượng Cholesterol xấu cũng như tăng lượng cholesterol tốt nên đặc biệt hiệu quả trong việc ổn định Cholesterol trong máu, đồng thời vẫn đảm bảo cung cấp đủ lượng chất béo không bão hòa cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, dầu phộng còn là một trong những loại dầu hiếm hoi cung cấp được đủ cả 3 loại acid béo không no Omega 3, Omega 6, Omega 9. Bộ ba acid béo không không bão hòa này rất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của não bộ. Ngoài ra còn có khả năng giảm lượng cholesterol, đẩy lùi bệnh tim mạch.

Omega-3: Giúp phát triển thị lực, thần kinh và làm giảm Triglycerids, một loại chất béo mà khi tăng cao sẽ đẩy nhanh nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Omega-6: Đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng cholesterol xấu tích tụ trong mạch máu, phòng ngừa chứng loạn nhịp tim, huyết khối và góp phần điều chỉnh huyết áp.

Omega-9: Giảm xơ cứng động mạch, tăng cường hệ miễn dịch đồng thời giúp ổn định lượng đường.
 
×
Quay lại
Top