Đau lòng vụ án hiếp dâm bé gái mới 7 tuổi

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.872
(Dân trí) – Một vụ án hiếp dâm trẻ em mà người gây ra chưa đủ tuổi thành niên và người bị hại chỉ mới 7 tuổi làm nhiều người dự phiên tòa đau lòng…Vụ án đã được TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử sơ thẩm sáng 21/5.
Đỗ Rin tại phiên tòa sáng 21/5

Theo cáo trạng, 13h ngày 29/12/2011, sau khi đi làm biển về, Đỗ Rin (sinh ngày 29/3/1997, trú chung cư 2, tổ 39, phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng) ghé vào quán internet ở đường Phạm Ngọc Thạch (phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng) để chơi điện tử.
Trong quá trình chơi, Rin đã vào các trang web có hình ảnh khiêu dâm để xem. Đến 18hcùng ngày, Rin về nhà tại chung cư 2 (phường Thuận Phước, Hải Châu) thì gặp mẹ. Mẹ Rin bảo đi làm nhưng Rin xin đến tối mới đi.
Mẹ đi vắng, khoảng 18h30', Rin đi ra khu vực cầu thang khu chung cư thì gặp bé H.N.M.A. (sinh ngày 15/7/2004, trú cùng chung cư) đang đi lên cầu thang nên Rin đã kéo cháu A. vào phòng mình. Tuy nhiên, cháu A. không chịu đi nên Rin đã bịt miệng cháu và dắt về phòng.


Sau khi đưa về phòng, Rin đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu A. Mặc dù cháu A. vừa khóc vừa la nhưng Rin đã bịt miệng và cố thực hiện hành vi thú tính của mình. Sau khi xong, Rin mặc lại đồ cho cháu A. cho về nhà, sau đó Rin ra quán internet tiếp tục chơi điện tử.
Khi cháu A. về nhà, thấy con mình khóc nên bà N.T.T.A. gặng hỏi thì cháu A. kể lại sự việc diễn ra với Rin. Bà A. đã báo Công an phường Thuận Phước. Tại Công an phường, Rin đã khai nhận toàn bộ sự việc.
Theo kết quả giám định của Trung tâm pháp y TP Đà Nẵng, cơ quan sinh dục bé A. đã bị tổn thương nặng: “Vùng môi bị trầy xước bầm đỏ, màng trinh dãn rộng rách…”.
Tại phiên tòa, điều đau lòng đối với những người tham dự là cháu A. còn quá nhỏ khi phải chịu một cú sốc quá lớn như vậy. Chị A., mẹ của cháu cho biết “Từ ngày xảy ra sự việc đến nay, tính tình cháu không được bình thường, lúc thì la khóc thật to, lúc thì la ó ầm ĩ trong nhà. Còn đến nơi đông người thì cháu cũng sợ, nhất là đến trường nên cháu tạm nghỉ học một thời gian…”.


Còn đối với Rin, kẻ đã gây ra vụ án đau lòng này thì cũng vừa đáng giận vừa thương. Rin một mặt chỉ mới học đến lớp 8 rồi nghỉ ở nhà phụ giúp gia đình đi biển kiếm con cá con tôm, một mặt nhận thức của đối tượng chưa đúng đắn về hành vi phạm tội của mình; và trên hết Rin cũng chỉ là nạn nhân của những trang “web đen” đang nhan nhản hiện nay.
Theo đại diện VKS, Rin lúc phạm tội khi còn chưa đến 15 tuổi, vì thế VKS chỉ đề nghị mức án từ 6-8 năm tù giam theo nhiều tình tiết giảm nhẹ như khai báo thành khẩn sau khi phạm tội, vi phạm lần đầu, hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, tác động đến gia đình đền bù thiệt hại cho nạn nhân…


Sau giờ nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Đỗ Rin mức án 6 năm tù giam và đền bù cho gia đình bị hại gần 24 triệu đồng.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Aluminium

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/11/2014
Bài viết
790
7 tuổi không hiểu nó có gì để tên đó làm vậy ? hắn ngồi tù vài năm thì người ta sẽ thả và quên đi còn em bé thì đảm bảo sẽ không bao giờ quên được
 
Top