1. Nobitashizukalove

  Nobitashizukalove <3 Thành viên thân thiết

  Đau lòng bé trai tự vẫn vì bị bạn bắt nạt

  (ĐSPL) - Một bé trai 14 tuổi người Anh đã treo cổ tự vẫn vì bị bạn cùng lớp trêu đùa thái quá.

  Simon được phát hiện chết tại nhà ngày 25/10 năm ngoái. Cảnh sát phát hiện cậu bé từng tìm kiếm những cách tự vẫn trên mạng internet trước đó.

  Nigel, bố của bé Simon Walters, cho rằng em đã bị các bạn cùng lớp đánh đập và trêu đùa vì nhuộm tóc màu đỏ. Simon thậm chí đã nhuộm lại tóc màu nâu để bọn trẻ không trêu chọc nữa.

  [​IMG]

  Bé Simon đã tự vẫn vì bị bạn trêu chọc
  “Lúc đó vào khoảng 4h15’ sáng khi tôi trở về nhà”, Nigel đau xót kể lại. “Về nhà sau khi tan ca, tôi nhận thấy trong phòng ngủ của Simon vẫn có tiếng nhạc và đèn còn sáng nên tôi định lên phòng của con trai để bảo nó đi ngủ. Vào phòng nó, tôi thấy Simon đã treo cổ tự vẫn. Tôi không thể tin nổi. Tôi cảm thấy rất sốc. Tôi chạy xuống dưới nhà và hét lên.

  Ông Walters cho biết thêm ông thường nhắn tin “ bố yêu con” cho con trai sau khi làm việc xong. Nhưng vào hôm cậu bé tự vẫn, ông quá bận rộn nên không kịp gửi tin nhắn nào.

  Ông bố 42 tuổi từng liên hệ với các giáo viên của trường HeathPark ở thành phố Wolverhampton (Anh) hồi tháng năm năm ngoái sau khi con trai của ông xin ông “giải quyết một vấn đề”.

  Simon từng là một cậu bé vui tính. Nhưng sau đó, bé thường tự đóng cửa trong phòng”, ông Walters cho biết.

  Tuy nhiên, về nguyên nhân tự vẫn của Simon, nhân viên điều tra Robin Balmain xác định không có bằng chứng cho thấy cậu bé bị bắt nạt ở trường. “Đây là một bi kịch đối với gia đình và những người bạn của Simon”, ông nói.

  Song Tú (Theo Metro)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP