Đào tạo Nấu ăn các hệ Trung cấp - cao đẳng - liên thông - vb2 chính quy

Phòng tuyển sinh

Đào tạo thuyền viên, cấp đổi chứng chỉ
Tham gia
19/2/2020
Bài viết
1
Chương trình đào tạo trung cấp liên thông ngành nấu ăn - Kỹ thuật chế biến món ăn dành cho những bạn có nhu cầu làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp THCS, THPT, TCCN...

- Thời gian học:

+ 02 năm - Hệ Cao đẳng

+ 01 năm - Hệ Trung cấp

+ 01 năm - Hệ Văn bằng 2 – Liên thông

- Học phí: 2.500.000đ/ kỳ (1 kỳ là 5 tháng)

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN NẤU ĂN KHI HỌC TẠI TRƯỜNG !
=> Giảng viên, chuyên gia dạy nấu ăn chất lượng - tâm huyết

=> Học viên lớp sơ cấp nấu ăn sẽ được đào tạo tập trung chuyên sâu với thời gian ngắn nhất và hiệu quả cao nhất để các bạn có thể học xong làm được ngay.

=> Học viên lớp Trung cấp, cao đẳng ngay khi bắt đầu học kỳ 1 năm nhất các bạn sẽ được đi làm thêm tại các nhà hàng lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân.

=> Trường đào tạo 80% thời lượng là thực hành, đảm bảo học xong là có thể đi làm ngay.

=> Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành đầy đủ, đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất.

=> Sau khóa học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội được giới thiệu 100% việc làm.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để học Nấu ăn bao gồm:

– Bản sao bảng điểm + bản sao bằng tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH văn bằng ngành thứ nhất.

– Bản sao giấy khai sinh.

– Bản sao chứng minh thư nhân dân.

– 2 ảnh 3×4.

– Sơ yếu lý lịch

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: số 2, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 cây)

Điện thoại : 0377 834 975 – 070 520 3305 ( cô Hoài ) để được tư vấn.

Zalo: 0377 834 975
 
×
Quay lại
Top