Danh hiệu "từ trên trời rơi xuống" sao khiến Việt Nam chỉ muốn quên ngay lập tức

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Sao Việt đã được "đính kèm" với những cái tên từ khi mới vào nghề, mà họ chỉ muốn quên ngay lập tức. Từ những ngày đầu tiên của bước vào làng giải trí, nghệ sĩ Việt Nam như Kỳ Duyên, Chi Pu hay "nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh ... là danh hiệu "từ trên trời rơi xuống," bắt nguồn bởi những scandal không đáng có hay nickname mà người hâm mộ tự đặt cho nghệ sĩ.

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

Tuy nhiên, theo thời gian, nhiều nghệ sĩ muốn không nhận những tên do khán giả đem tới nữa. Do đó, tên đó họ cảm thất ngao chán và không bao giờ muốn đề cập đến.

Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu của cô được biết đến nhiều vụ bê bối xảy ra trong đương nhiệm. Đó là điều mà không ai muốn, và thậm chí cả thời gian riêng của mình Kỳ Duyên cũng bất hạnh không lường trước được sẽ xảy ra với bản thân mình.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi đề cập đến sự cố, scandal không xảy ra trong thời gian trước đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã trả lời rất thẳng thắn và trưởng thành. "Nói về vụ bê bối trước lý do chính của tôi có thể là do sự vô tư của mình Lúc đó tôi còn rất trẻ, chưa nhận thức được vị trí và trách nhiệm của một Hoa hậu để làm. Sau tất cả, tôi đã học kinh nghiệm riêng cho bản thân. trưởng thành hơn, tự ông cố gắng cải thiện nhiều hơn nữa. "

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ bản thân cảm thấy rất buồn khi người ta coi là "tốt nhất Hoa hậu Việt Nam nhiều vụ bê bối." Tuy nhiên, cô cho rằng bài học cũng như động lực để thay đổi. Cô nói: "Trong hơn một năm nay, tất cả những ai theo dõi sẽ thấy những nỗ lực của chúng tôi Tôi không thể nói nhiều thói quen mà sẽ làm việc để chứng tỏ bản thân với khán giả.."

Người đẹp 22 tuổi Lê Âu Ngân Anh lên ngôi Hoa hậu Đại dương 2017 cách đây không lâu, hình ảnh khá xấu khi đăng quang của cô sau đó được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Và hiển nhiên từ đó, biệt danh ”Hoa hậu xấu nhất trong lịch sử” bị “gán” cho Ngân Anh. Cô cũng tự thừa nhận mình là Hoa hậu có khoảnh khắc đăng quang xấu nhất trong lịch sử bởi cô còn thấy sốc khi nhìn lại hình ảnh của chính bản thân mình.Câu chuyện về đôi môi sưng chính là điều được khán giả nhắc đến nhiều nhất. Lê Âu Ngân Anh cho biết, những ngày qua cô không có cảm giác đang là Hoa hậu vì có quá nhiều việc phải làm và nghĩ, chính vì thế cô cũng không có quá nhiều thời gian lên mạng đọc báo hay những lời chỉ trích, đánh giá tiêu cực. Tuy nhiên, việc liên tục bị chế ảnh để chê bai nhan sắc đã khiến Ngân Anh vô cùng tổn thương.

"Việc xử lý hình ảnh khiến tôi cảm thấy dễ bị tổn thương nhất. Cộng đồng mạng chỉ cần làm theo phong trào mà không nhìn thấy quá trình của tôi, tôi không thấy người bên ngoài, nhưng chỉ nhìn qua phát sóng truyền hình 2 giờ ở đó. Và những hình ảnh trở thành trò cười của họ, tôi cảm thấy một chút buồn, nhưng tôi tin rằng họ sẽ có cái nhìn khác khi gặp gỡ bên ngoài của mình”.

Xem thêm:>> Nguyễn Hoàng Thanh Tâm – Hot girl Sài Thành quyến rũ và cá tính

>> Mê mẩn trước cô nàng sở hữu sắc đẹp không tỳ vết
 
Top