1. phanphailam

  phanphailam Thành viên mới

  Đánh giá sự phù hợp của Vinhomes Cao Xà Lá với dân văn phòng

  Lựa chọn một căn hộ chung cư cho bản thân và gia đình đang là nhu cầu thiết thực của hầu hết người dân hiện nay. Với uy tín đến từ chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, dự án chung cư cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi sắp tới đây sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất.
  khi lựa chọn sắm một căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City những cư dân là người khiến việc văn phòng sẽ thấy được rất đa tiện ích mà vị trí của Dự án này mang đến.


  [​IMG]

  1. Vị trí thuận tiện kết nối đến mọi nơi

  Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi nằm tại 235 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, từ đây sở hữu tất cả các con phố to lớn như đô thị Trường Chinh, Láng, Vành Đai 3… từ Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi chuyển di tới trọng tâm con đường cũng rất gần. Nhờ vào vị thế đường xá thuận lợi này vậy nên cho dù văn phòng của bạn có nằm ở đâu trong thành phố thì việc di chuyển tới đó cũng thật dễ dàng và chóng vánh.

  2. Vị trí gần gần như những Công trình phức hợp khác

  Mặt bằng dự án chung cư Vinhomes Smart City vô cùng thuận lợi lúc có khu phức hợp sẽ bao gồm cả khu chung cư, khu trọng tâm thương mại, các Công trình luôn tiện ích lẫn khu văn phòng. Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi nằm gần có nhiều Công trình khác như Vincom Royal City, Gold season 47 Nguyễn Tuân hay Eco Greeen City... lợi thế của việc gần các tuyến đường này chính là khiến cho thương nghiệp và dịch vụ của Công trình vô cùng vững mạnh đồng nghĩa mang việc nâng cao cơ hội việc gây cho ở khu vực quanh đây. Bản thân Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi cũng là một khu đô thi phức hợp nếu như công ty của bạn có văn phòng nằm ở ngay tại Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi hay những Công trình tiếp giáp với thì còn gì tuyệt bằng. Bạn sở hữu thể vừa hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao vừa được đi khiến ngay tại khu nhà của mình, không khói bụi không tắc tuyến phố.


  [​IMG]

  Vị trí dự án Vinhomes Smart City và gần như các thế mạnh khác sẽ tạo ra hài lòng phần đông quý người mua chọn lựa tới đây.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP