Đánh giá của khách hàng về cửa nhôm việt pháp

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Vietphong126, 8/4/2016. — 437 Lượt xem

 1. Vietphong126

  Vietphong126 Thành viên mới

  Đánh giá của khách hàng về cửa nhôm việt pháp

  Cảm nhận của khách hàng về cửa nhôm việt pháp

  Gần đây, Xingfadoor nhận lại đươc rất nhiều tín hiệu đáng mừng của khách hàng khi sử dụng các loại cửa nhôm việt pháp của chúng tôi. Hầu hết sự lựa chọn về sản phẩm thiên về cửa nhôm việt pháp hệ 4400, cửa nhôm hệ việt pháp hệ 450, cửa nhôm việt pháp hệ 2600, 3 loại cửa được người tiêu dùng đánh giá cao nhất trong thời gian qua.

  Anh Vũ Khắc Phụng, số nhà 97 khu X Đại học Thương Mại cho biết:

  “Không gian nhà tôi ở ngay khu X, diện tích khuôn viên cũng không hề hẹp, cho nên khi thiết kế ngôi nhà, tôi cùng vợ đã chủ định sắm các loại cửa kính nhằm tạo được không gian thoáng đãng. Và chúng tôi quyết định mua hàng của xingfadoor và thật bất ngờ khi đội ngũ nhân viên lắp đặt cho chúng tôi sản phẩm cửa nhôm việt pháp 4400. Mỗi sáng thức dậy, chúng tôi đều nhìn thấy mọi thứ qua tấm kính ấy, mọi cảnh vật nhìn xuyên qua tấm kính thật sự chân thực đến từng mm. Chúng tôi đã nhiều năm sử dụng và cảm thấy sản phẩm này là sản phẩm chất lượng cao, mang lại nhiều thuận lợi đến cho ngôi nhà. Tôi còn nhớ trước đó, tôi phân vân giữa hai sản phẩm là cửa nhôm việt pháp hệ 4400cửa nhôm việt pháp hệ 2600. Sau thời gian quyết định, tôi đã sử dụng sản phẩm 4400.”

  Cảm nghĩ của anh Phụng cũng là cảm nghĩ của khách hàng luôn trung thành với sản phẩm của Xingfadoor. Anh Phụng sử dụng loại cửa đó rất lâu, bền và đẹp nên anh cũng giới thiệu thêm cho bạn bè sử dụng các sản phẩm còn lại như cửa nhôm việt pháp hệ 2600cửa nhôm hệ việt pháp hệ 450. Mỗi một loại cửa đều mang lại những tiện ích bất ngờ mà không chỉ anh Phụng cảm nhận được, và còn rất nhiều những khách hàng quen thuộc của chúng tôi phản hồi lại.

  Thông tin chi tiết đặt mua cửa nhôm việt pháp cao cấp giá rẻ xin liên hệ:

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong

  ĐC: Số 126 - 154 Lĩnh Nam, P.Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 39978085 - Hotline: 0912 876 339

  Email: vietphong126@gmail.com
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP