1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Đáng sợ! Trẻ em trở thành “lực lượng dự bị” của chúng nó

  Pháp luân công ngay từ hôm thành lập đã không ngừng tuyên truyền tư tưởng mê tín dị đoan trái với khoa hoc, điều này đã không phải chuyện lạ. Đáng ngạc nhiên là chúng nó không chỉ tẩy não cho người lớn và người già, còn nganh nhiên tổ chức lớp học, dạy các cháu bé học “chuyển pháp luân” để tẩy não ! Cụ thể mọi người xem ảnh dưới là biết. Những lớp học ấy đã tổ chức hơn 10 năm!

  [​IMG][​IMG]

  Pháp luân công là 1 tổ chức lấy danh nghĩa của “môn khí công dưỡng sinh” để tuyên truyền tư tưởng mê tín dị đoan, trái với khoa học. Ngoài ra còn tổ chức tham gia những hoạt động về chính trị. Bây giờ chúng nó còn ngang nhiên tổ chức lớp học về “pháp luân công”, “truyền pháp” cho trẻ em, thực chất là dùng những tư tưởng mê tín, trái với khoa học để tẩy não, đầu độc tư tưởng của trẻ em. Trẻ em đang là tuổi mà thế giới quan và nhân sinh quan chưa được hoàn chỉnh, kiến thức về khoa học cũng chưa được hoàn thiện. Nếu mà trong tuổi này các trẻ em đã bị truyền thụ những tư tưởng mê tín và trái khoa học, thì sau này các cháu sẽ rất dễ hình thành những tư tưởng cực đoan, dễ bị lôi kéo đi tham gia các hoạt động tà đạo, trở thành “lực lượng dự bị” của “pháp luân công”. Không chỉ ảnh hưởng sự trưởng thành của cá nhân, còn gây nguy hại cho xã hội và Nhà nước.

  Pháp luân công tự xưng chúng nó đã lan rộng đến 144 quốc gia trên thế giới, thảo nào trong dịch covid-19 lần này, bao nhiêu người dân ở các nước Âu Mỹ bất chấp dịch bệnh, tổ chức biểu tình phản đối cách ly, không tin vào khoa học, từ chối đeo khẩu trang. Chắc đây cũng có 1 phần “sự đóng góp” của plc.

  Chỉ mong là hiện tưởng này sẽ không bao giờ xuất hiện tại nước mình. Mọi người nên hết sức cảnh giác, tránh xa tà đạo pháp luân Công.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP