1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Đáng giận! Một cô giáo dạy tiếng Anh ở Hà Nội đưa kiến thức tà giáo vào lớp học

  Sáng nay, một nhóm đã đăng tải video "Cô giáo dạy tiếng Anh ở Hà Nội đã 20 năm dạy học, giờ mới biết một môn tu luyện quan trọng trong đời". Câu nói của cô giáo dạy tiếng Anh trong video khiến cư dân mạng thắc mắcluyện kiểu gì mà thần kỳ vậy?

  Võ Thu Lan, giáo viên dạy tiếng Anh ở Hà Nội, năm nay 51 tuổi, do không may chồng ra ngoài bị sét đánh nên cô đơn độc với vô số áp lực của cuộc sống và công việc. Một hôm cô ra ngoài gặp một người phụ nữ ngồi xe lăn giới thiệu bài công pháp có tác dụng tu thân, chữa bách bệnh, xóa tan mọi nỗi buồn nên cô đã tin tưởng phụ nữ ngồi xe lăn và ra không gian thoáng đãng bên ngoài công viên để tu luyện. Khi tụ tập để luyện công, các học viên khác liên tục tẩy não với Võ Thu Lan, nhưng cô ấy đã lợi dụng sự tin tưởng của phụ huynh để đưa Pháp Luân Công vào lớp học và quảng bá nó cho phụ huynh học sinh. Với danh nghĩa là giúp học viên học bù vào cuối tuần, các học sinh được mời đến nhà cô thảo luận về tu luyện , trong đó cô ấy nói: Tu luyện là một điều hạnh phúc, không chỉ có thể chữa khỏi tất cả bệnh tật, mà còn có thể làm sảng khoái con người sau khi tu luyện. Chúng ta nên truyền Đại Phá phát triển trên cả Việt Nam,truyền cho thế hệ trẻ.

  [​IMG]

  Học sinh tiểu học và trung học cơ sở vẫn đang trong giai đoạn phát triển về thể chất và tinh thần, Pháp Luân Công không có khoa học căn cứ nào để chữa khỏi mọi bệnh tật. Hành vi của Võ Thu Lan đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp của giáo viên, về đưa những tư tưởng mê tín, cực đoan vào lớp học sẽ mang lại những thiệt thòi cho học sinh.

  Pháp Luân Công là một giáo phái do Lý Hồng Chí sáng lập vào năm 1992. Năm 1999, Pháp Luân Công đã bị đưa vào danh sách tà giáo ở Trung Quốc và sau đó được đưa vào danh sách tà giáo ở nhiều quốc gia.
   
 2. bob design

  bob design Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/7/2018
  Bài viết:
  83
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  8
  chưa hiểu lắm
   
 3. ahuy2

  ahuy2 Thành viên mới

  Tham gia:
  2/10/2020
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Ôi ! Bạn hiền ! Với góc nhìn của mình Con người còn bao nhiêu cái phần lương tâm ? Có nhiều người Họ làm đủ các việc giết chóc sinh vật , tàn phá môi trường , lạm dụng thuốc trừ sâu phân bón , hoá chất , đường hoá học , thịt nuôi công nghiệp ,... Còn chưa kể nghiện ngập , thèm muốn đủ thứ cờ bạc , nhạc trẻ , nhạc rock , rượu bia , tu luyện mà họ cũng theo cái phong cách bất cần , bất chấp thích mọi thứ mà họ chỉ có thêm tội , đừng vội đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài , ngay trong phật giáo ở quê mình có người còn đi cúng bái kiếm tiền mua sắm này nọ mình không dám chắc họ tu , tu thật và giả ? Tu phải giữ giới sát , nói dối , tà dâm , đi , đứng , nằm , ngồi kiêng kị ăn mặn , làm ác . Cuộc sống khác xa cuộc đời ! Đâu có cái gì không công ! Thật giả đều có bạn hiền ! Cần Phải quan sát chi tiết mình mới thấy được đôi phần còn người , còn phải xem cách họ xử sư ăn nói với bạn bè , cha mẹ , ..Chưa chắc những ghì mình nhìn thấy đã đúng đắn !
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP