Đán phim cách nhiệt cho nhà kính tại Hà Nội

boytocxu29

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2019
Bài viết
0
bây giờ thì cụm từ khóa “phim cách nhiệt” hay “phim hạ nhiệt nhà kính” không còn quá xa lánh tại toàn quốc. Nghe cái tên thôi cũng đủ nói lên được một phần nào ích lợi chống nóng, cách nhiệt của nó. tuy nhiên để thực sự hiểu và tìm kiếm đúng đắn loại hàng hóa giấy ốp kiếng ngăn ngừa nắng đúng nhu cầu thì đoạn viết sẽ thường dành cho người đặt hàng.

Hoàn tiền và đền bù 100% nếu phát hiện sản phẩm không đúng về chất lượng !!

Phim cản nhiệt là một tấm polyester mỏng với bề mặt keo dính đã có sẵn, tích hợp giải pháp công nghệ tráng phủ kim nhiều loại, phủ men gốm, Nano,… phong phú về sắc màu, lịch sự thích hợp tất cả nhu cầu của người sử dụng. được dùng để áp vào mặt kiếng ô tô, căn nhà, văn phòng công sở, nhà bóng kính.

tho-dan-kinh.jpg


nguyên liệu này kiến thiết nhằm mục đích sử dụng là hạn chế quá trình trao đổi nhiệt qua kính, hạn chế tia hồng ngoại, hạn chế năng lượng điện năng và bảo vệ sự khỏe mạnh chúng ta.

Khi phản xạ khả năng chiếu sáng hồng ngoại chiếu vào cửa kính, phim chống nóng sẽ hoạt động giống cũng như lớp đệm hấp thụ, phản quang và cản trở sức nắng của hồng ngoại gây nên bởi tia tử ngoại và quang phổ cận mặt trời. bên cạnh đó nó còn cản được tuyệt đối tia tử ngoại và điều chỉnh mức độ độ sáng xuyên thẳng qua kiếng.

>>> Xem chi tiết bài viết giấy dán kính cách nhiệt TẠI ĐÂY

những hãng sản đã chứng mình được rằng tiền nong cho việc dán phim hạ nhiệt cho nhà bằng kính chỉ thổi lên khoảng 10-15% thay vì Dán kính Decal trang trí thông thường, nhưng lại mang được ích lợi cao chống nóng đến 95%. Góp phần làm giảm hiệu ứng khí nhà bằng kính, hạn chế điện năng một cách hiệu quả.
công dụng của phim cách nhiệt cách nhiệt nhà bóng kính mang tới

►► Hạn chế nắng nóng, hạn chế năng lượng điện năng cho căn nhà, văn phòng công sở

Dù chưa có công thức đúng đắn nhưng qua một cách thực tế các căn nhà đã dùng phim chống nóng, hạ nhiệt đã chứng minh kết quả tiết kiệm năng lượng điện năng của nó là tương đối cao.

tieu-chi-danh-gia-phim-cach-nhiet.jpg


trong khi dán phim chống nóng cho những tòa nhà và chung cư đã loại trừ được từ 60% – 92% sức nắng của hồng ngoại, hạn chế tối yêu cầu 20% tiền nong năng lượng điện năng khi dùng máy làm mát.

►►Cản tia phản xạ, tia tử ngoại, cản nhiệt

nếu với phim cách nhiệt dùng cho ô tô thì có khả năng cản trở được trên 99% tia cực tím

đối với phim thường dùng nhà bóng kính thì cản trở được trên 98% tia cực tím.

►► Độ an toàn cao

Do có lớp nhựa dày và có tầng lớp keo đặc trưng nên khi lắp phim vào cửa kiếng sẽ tăng chất lượng độ bền của kiếng lên nhiều lần. khi có gió bão, động đất, va đập thì kiếng rất bền khó bị vỡ.
Ưu ưu điểm cho nhà bằng kính

►► bảo vệ sự khỏe mạnh hộ gia đình và đồ đạc trong nhà

Vì nó hạn chế được tia phản xạ nên giúp chống ung thư da, không làm cho đen sạm da đặc biệt là con nít và phái nữ, không gây mất màu đồ đạc trong nhà, kéo nhiều năm thời gian bảo trì, bảo dưỡng các đồ đạc đối với các đồ bằng nỉ, da.

►► Chống chói, chống lóa

Phim chống nóng làm cho phản quang và hấp thụ nhiệt, giảm sự chói sáng đáng kế do độ sáng phản vào kiếng.

Khi trời nắng nóng gắt vẫn có thể quan sát được bên ngoài qua lớp phim một cách bình thường mà không bị nhức mỏi mắt.

►► tăng cao tính mỹ thuật và tạo nên việc riêng tư

Với đa dạng hình thức và độ truyền sáng khác nhau, đây là một công cụ giúp vẻ ngoài trong phòng và ô tô của người đặt hàng nhìn sang trọng hơn, không gian phía trong kín đáo hơn.
5 giải pháp công nghệ sản xuất ra cuộn phim dán kính cách nhiệt

phim-cach-nhiet-chong-tia-uv.jpg


Có 5 công nghệ sản xuất phim hiện nay:

đây là công nghệ gần như được là trên hết và tạo nên cuộc cách mạng về việc cản nóng chống nóng, phản lại ánh nắng mặt trời, bằng cách sử dụng những lớp ion kim một số loại siêu mỏng tráng lên các lớp phim.

Sự hiện diện của kim các loại đã mang đén cho dòng phim này duy nhất khả năng chống nóng tuyệt vời.

Nó giảm nhiệt chủ yếu bằng năng lực phản quang lại ánh nắng hồng ngoại và cũng là lí do mà phim chống nóng tráng phủ kim nhiều loại có tên gọi khác nữa là giấy phản quang.
 
Top