Đàn ông có vì yêu mà chia tay!

Trong chuyên mục '[♂] Xóm Con Trai' đăng bởi pinklotus113, 22/8/2017. — 107.247 Lượt xem

 1. pinklotus113

  pinklotus113 Thành viên mới

  Đàn ông có vì yêu mà chia tay!

  Em và anh quen biết nhau đã 5 năm, trải qua thời gian thân thiết, cảm mến và yêu nhau đến nay cũng được gần 2 năm. Anh lớn hơn em 5 tuổi nên đối với em luôn rất chững chạc và bảo bọc. Anh là người rất có chí, vươn lên từ nghèo khó, biết cách giao thiệp nhưng không thích rượu chè và không chơi game. Tuy có đôi lúc tham việc không dành nhiều thời gian cho em nhưng anh luôn đối với em rất tốt. Anh luôn hứa hẹn với em thật nhiều về một đám cưới, luôn nói muốn gây dưng sự nghiệp để sau này có thể lo cho em. Em vẫn luôn nhớ những lần anh ôm chặt em, nói về mong ước có một ngôi nhà để có thể lập tức cưới em, trong giọng nói của anh còn rung rung như sắp khóc.
  Giờ đây anh có cơ hội đi du học lên master ở mỹ, anh quyết định chia tay em. Em đã gọi cho mẹ anh, bác nói với em là anh không muốn em chờ anh lỡ mất tuổi thanh xuân, là anh muốn tốt cho em, anh không cho bác nói với em nhưng bác vẫn nói. Em đã cố giữ lại anh, thuyết phục anh rằng em chỉ yêu và lấy một mình anh, em thậm chí đã khóc lóc van xin anh rất nhiều nhưng anh vẫn cương quyết xua đuổi và nói rất nhiều điều làm em đau lòng. Anh bảo mẹ anh chỉ là an ủi em, anh bảo với em chỉ là cảm xúc thoáng qua, anh bảo anh chưa bao giờ muốn lấy em cả. Ngày đầu yêu nhau anh ôm chặt em nói cảm ơn vì có người để yêu thương, để quan tâm. Hôm nay em ôm anh, anh đẩy anh ra và nói: anh mệt mỏi khi phải quan tâm một ai đó. Anh nhất quyết chia tay khi tình cảm vẫn đang tốt đẹp, khi không cần ai chen vào, khi không giận hờn, không cãi vã. Em thật sự vẫn không thể tin đươc!
  Nếu yêu em thì anh sẽ giữ em bên mình phải không. Đàn ông liệu có phải vì yêu, muốn tốt cho người mình yêu mà chia tay như thế không . Em thật sự vẫn rất yêu anh, em không biết phải làm như thế nào. Các anh chị có thể cho em lời khuyên không ạ, liệu anh như vậy là có yêu em hay không.
   
 2. THE LOOK FASHION

  THE LOOK FASHION HÀNG CAO CẤP - GIÁ BÌNH DÂN

  Tham gia:
  5/9/2017
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  BÁN HÀNG
  tùy hoàn cảnh nữa
  không cái nào giống cái nào
   
 3. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  cũng tùy
   
 4. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  vì mk là con ng yêu bằng lý trí
   
 5. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  nên việc ctay vì 1 trong 2 ng để họ có thể tốt hơn thì cũng là điều bt
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP