1. nhubim

  nhubim Banned

  Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hội ngộ ngôi sao điện ảnh Y Phụng tại Mỹ

  Dam Vinh Hung đã bất ngờ hội ngộ ngôi sao của điện ảnh Việt Nam những năm thập niên 90- Y Phụng, hiện cô đang định cư tại Mỹ.

  Sau khi hoàn tất phần ghi hình cho Vòng giấu mặt và Vòng đối đầu của Giọng hát Việt mùa thứ 3,huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã có chuyến lưu diễn mùa hè 2 tuần tại Mỹ.

  [​IMG]

  Có những show diễn của anh đã đầy kín vé từ trước một tháng chương trình diễn ra, hơn 1000 khán giả phải đứng chờ ngoài nhà hát mà không có vé vào.

  [​IMG]

  Vào ngày thứ hai đầu tuần,tranh thủ có thời gian nghỉ ngơi, anh đã cùng anh chị mình shopping để chọn trang phục cho show diễn sắp tới của mình.

  [​IMG]

  Anh đã bất ngờ hội ngộ ngôi Sao của điện ảnh Việt Nam những năm thập niên 90-Y Phụng. Chị là một gương mặt hoa đán của màn ảnh rộng từ những năm đầu thập niên 90 và luôn được các đạo diễn chọn mời vào các bộ phim đình đám, bảo chứng doanh thu lúc bấy giờ. Vào nghề năm 1992 và lúc đó chỉ mới 15 tuổi.

  [​IMG]

  Y Phụng cùng thời với Kim Khánh,Diễm Hương,Lý Hùng,Lê Công Tuấn Anh,Hoàng Phúc,Việt Trinh,Lê Tuấn Anh...

  [​IMG]

  Y Phụng cũng là 1 gương mặt "vàng" của tất cả các bộ hình lịch những năm của thập niên 90. Hiện chị đang định cư và chủ yếu ca hát tại Mỹ.Y Phụng vừa ra mắt album nhạc tình của mình ở tuổi gần 40.

  Cả hai đã vui mừng khi vô tình gặp nhau tại một trung tâm mua sắm.Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ:"Với anh,Y Phụng là một người mà anh quý mến từ khi xem những bộ phim mà Y Phụng tham gia".

  Cả hai thân thiết xưng tên với nhau và cười giỡn vô tư như "trẻ con".Y Phụng cũng không giấu cảm xúc"Với Phụng,Đàm Vĩnh Hưng đương thời mà Phụng luôn quan tâm và theo dõi các hoạt động của Hưng, Phụng rất thích xem Hưng khi anh ngồi vị trí ghế nóng của Giọng hát Việt trong nước".

  Sau khi trở về từ Mỹ cho chuyến lưu diễn mùa hè của mình,huấn luyện viên duy nhất suốt 3 mùa của Giọng hát Việt sẽ chuẩn bị tập luyện cho Liveshow Đối mặt 2 của mình với các ca khúc,nhạc phẩm Bolero sẽ diễn ra vào đêm 6/6 tại sân khấu ca nhạc 126.

  Tiết lộ về liveshow giữa năm này của mình,Mr Đàm cho biết,sẽ là 1 đêm nhạc thú vị dành cho các fan của anh và các khán giả yêu bolero....


  Nguồn: http://www.baomoi.com/Dam-Vinh-Hung-bat-ngo-hoi-ngo-minh-tinh-dien-anh-Y-Phung/71/16646296.epi
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP