1. baongoaihoi

  baongoaihoi Thành viên mới

  Đàm phán thương mại Mỹ- Trung dự kiến bắt đầu vào tuần tới

  baongoaihoi -Các nhà đàm phán thương mại Mỹ dự kiến sẽ tới Trung Quốc vào tuần tới để đàm phán trực tiếp khi hai nền kinh tế lớn nhất thế giới cố gắng để đạt được thỏa thuận – theo nguồn tin của CNBC.

  Ông Lighthizer và một nhóm nhỏ sẽ ở Thượng Hải đến ngày thứ Tư (31/07), dựa trên nguồn tin thân cận từ Bloomberg.” Cuộc họp sẽ thảo luận nhiều vấn đề còn vướng mắt tuy nhiên khó có thể xuất hiện một bước đột phá lớn” – một quan chức cấp cao của chính quyền Mỹ cho biết.

  [​IMG]

  Trước đó, Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã tuyên bố rằng ông sẵn sàng nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với gã khổng lồ công nghệ Huawei của Trung Quốc đổi lại, Trung Quốc sẽ mua các sản phẩm nông nghiệp của Mỹ.

  Các cuộc đàm phán Mỹ-Trung đã đổ vỡ trong tháng 5/2019 và kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tiến tới thỏa thuận đình chiến vào cuối tháng trước, tình hình vẫn chưa khá khẩm lên mấy. Các quan chức cấp cao của hai bên đều cho rằng sẽ là quá trình kéo dài và sẽ mất nhiều thời gian để hai nước đi đến một thỏa thuận chung.

  Tin tức tài chính, kinh tế cập nhật 24h

  #bfx

  #baongoaihoi

  #dubaongoaihoi

  #thitruongngoaihoi

  #dautungoaihoi

  #giaodichngoaihoi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP