Đại náo một phen!!!!!!!.....( xuyên không)..........

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi Heokuty, 25/2/2012. — 17.996 Lượt xem

 1. Be_em

  Be_em Thành viên mới

  Tham gia:
  30/11/2012
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Quay lại với nàng, mẫu thân nhất quyết bắt nàng đeo cái mặt nạ mới mà bà làm cho nàng, so với cái mặt nạ cũ của nàng thì đúng là một trới một vực. Nếu cái cũ chỉ đơn giản là mấy miếng bìa cứng ôm mặt nàng thì cái mặt nạ này được bà cất công lôi mặt con gái đo đo vẽ vẽ, 2 ngày sau bà ra lò một cái mặt nạ bằng bạc lại có đính thêm đá quý, haiz… nếu làm như thế thì càng thu hút ánh nhìn của người ta, nàng thì không muốn thế chút nào, nhưng cuối cùng nàng cũng hải khuất phục mẫu thân của mình mà thôi.

  _Linh nhi, con không cần cải trang nữa đâu, có cái mặt nạ này là đủ – cốc chủ vui vẻ nhìn nàng đang đeo mặt nạ của mình, haiz… nhìn vào ai dám nói 30 năm trước đây bà là một sát thủ lãnh khốc tàn bạo kia chứ.

  _Linh nhi biết rồi- nàng bĩu môi nhìn mẫu thân, thấy bà vui như thế nàng cũng vui lây, chỉ cần mẫu thân vui, nàng đều tận lực nghe theo.

  _Con đi đường bảo trọng, nếu có tên nam nhân dám mom men gần lại con, con đá tên đó một cước cho mẫu thân- nói rồi bà cũng làm tư thế đá ra phía trước khiến các đệ tử và gia nhân trong cốc đều phải chảy mồ hôi, từ khi có tiểu thư, tâm tình cốc chủ đã tốt hơn rất nhiều a.

  _Linh nhi biết rồi, Linh nhi sẽ sớm trở về bên cạnh mẫu thân mà- nàng ôm bà một cái rồi mới cùng 3 con vật cưng rời khỏi cốc. Hồ nhi thì ôm lấy đầu của Hồng Mã, Tiểu Bạch thì đậu trên vai nàng khiến ai cũng tò mò nhìn nàng.Khi đi đến Tung Sơn thành nó một thiếu nữ trông rất đáng yêu , thân mang đồ quý liền biết không phải người tầm thường.

  _Ngươi… ta muốn mua con vật kia-thiếu nữ nhìn thấy Hồ nhi trông hoạt bắt , thập phần đáng yêu, liền muốn bắt về nhà để nuôi, nàng chính là quận chúa tên Thiên Thư.

  _Ta không thiếu tiền , không bán- nàng nhìn thiếu nữ này trông rất quen thuộc, nhưng tính tình kiêu ngạo không chịu được khiến Bạch Linh nàng chán ghét không thôi.

  _Hừ, ngươi không chịu bán thì ta cứ lấy thôi- Thiên Thư vừa phất tay liền có 2 người phóng đến tấn công nàng nhưng chưa kịp chạm liền rơi bịch xuống đất chết không kịp ngáp khiến ai cũng phải hoảng sợ. Ánh mắt tỏa ra từ mặt nạ khiến Thiên Thư phải lùi lại mấy bước, nhưng là quận chúa được vương gia cưng chiều nên cũng rất ương ngạnh, tay cầm một sợi roi da đánh vào nàng, Hồ nhi thấy thế liền nhanh nhẹn phóng tới cắn vào tay Thiên Thư, rất nhanh Thiên Thư liền bủn rủn cả chân tay khiến nàng ngạc nhiên… không lẽ… Hồ nhi của nàng là Tuyết hồ mà lão ông hay nói, răng cúa một lượng thuốc mê khá lớn khiến người bị cắn phải hôn mê nhiều giờ liền.

  _Ngươi dám mạo phạm quận chúa- một thanh kiếm kề ngay cổ nàng, do suy nghĩ về Hồ nhi mà nàng mới khinh suất bị kề kiếm vào cổ quay lại nhìn không ai khác là Thiên Vĩ, người mà nàng không muốn gặp nhất. Còn Thiên Vĩ đang trên đường đến Thiếu Lâm Tự thì nhìn thấy biểu muội gặp chuyện liền kề kiếm vào cổ của chủ nhân con vật vừa cắn tay biểu buội của mình.

  _Hạ kiếm xuống, cô ta chưa chết, chỉ bất tỉnh thôi- nàng búng nhẹ thanh kiếm khiến thanh kiếm vỡ tan thành từng mảnh, còn hắn vừa nghe thấy giọng nàng liền ngẩn người…chết trân, Bạch Linh nàng liền nhanh chóng rời khỏi đó trước khi Thiên Vĩ hắn đuổi theo.

  _Lạc muội…- hắn thốt ra một tiếng rồi nhìn xung quanh, nàng đã đi từ bao giờ rồi, hắn biết Lạc muội đang hận mình nên mới bỏ đi, nhưng miễn là nàng còn sống thế là đủ, hắn sẽ cố gắng chuộc lỗi với nàng.Còn nàng thì thúc Hồng Mã nhanh nhanh đến núi Thiếu Lâm, nàng không muốn gặp mặt lại Thiên Vĩ, nỗi đau trong lòng nàng lại dâng lên nhớ lại kí ức lúc trước.

  _Thưa… đây là thiếp mời của Không Phương đại sư- nàng chìa tấm thiệp cho 2 vị tăng nhân đứng gác cổng, tuy là gác cổng nhưng nàng cảm thấy được hai tăng nhân này có nội công rất cao, ánh mắt sắt bén lướt quanh khu vực cổng chùa.

  _Linh thí chủ, phương trượng chờ người đã lâu, xin mời đi theo bần tăng- vừa mở tấm thiệp thấy dòng tên của nàng, hai vị tăng nhân thay đổi nét mặt nhìn nàng đầy cảm khái, cả hai đều thi lễ với nàng và đưa nàng đến gặp phương trượng.

  _Không Phương đại sư- nàng liền hành lễ với Không Phương đại sư đang phân phó các tăng nhân làm việc của mình.

  _Linh nhi… con tới rồi…- Không Phương đại sư nhìn ba con vật đi chung với nàng có chút ngạc nhiên, hoàn toàn là những linh thú người người muốn tìm bắt, Linh nhi nàng lại có đủ.

  _Ân- nàng khẽ gật đầu một cái , suy nghĩ rồi nói- nếu dưới nhà bếp chưa đủ người Linh nhi có thể giúp một tay

  _A… Linh nhi, con không cần phải thế, con là khách quý của bổn tự, huống chi việc con làm trong đại hội lần này sẽ làm một đại phu khám bệnh cơ mà- Không Phương đại sư từ chối hảo ý của nàng, nhà bếp cũng đã có rất nhiều nữ nhi trong giang hồ tham gia nhưng nàng không thuộc trong số đó, việc của nàng đương nhiên nặng nề hơn nhiều.

  _Người đừng ngăn cản con, nấu ăn là việc ưa thích của con mà- nói rồi nàng mỉm cười- còn làm đại phu… khi nào khai mạc địa hội rồi hãy tính.

  _Thôi được, nếu con đã muốn thì con cứ làm… nhưng con theo ta… ta đã chuẩn bị một căn phòng cho con đây- Không Phương địa sư dẫn nàng đến nơi dành cho khách quý của Thiếu Lâm, một căn phòng gọn gàng, đơn giản , đó là điều nàng cảm nhận được. sau khi sắp xếp cho 3 con vật cưng của mình vào phòng, nàng liền cùng Không Phương đại sư đến gian bếp của Thiếu Lâm tự. Mắt nàng rúng động không ngừng… dù biết hắc đạo tàn ác nhưng không ngờ lại đến mức này, nàng đã ngửi được độc của cây Anh Thảo…nếu trúng phải độc này không phải sẽ gây ngứa toàn thân khiến người trúng độc không ngừng gãi cho đến chết.

  _Ngừng tay- nàng hét lớn khiến ai trong phòng bếp đều giật nảy mình, nàng lần theo mùi độc càng lúc càng đậm đặc , hướng về đó là dàng dấp của một tiểu cô nương không ai khác chính là Lâm Tuyền, nàng điểm huyệt Lâm Tuyền cứng đơ rồi hỏi- tại sao ngươi muốn hạ độc vào thức ăn …. hả…, anh em trên giang hồ này đã mắc lỗi gì với ngươi….

  _Linh nhi… con nói trong đồ ăn có độc- Không Phương đại sư ngạc nhiên không thôi, rõ ràng khi lấy về đều rất an toàn kia mà

  _Ân… là cô nương ta đã làm- nàng lục lọi trong người Lâm Tuyền, phát hiện được lọ độc Anh Thảo khiến ai cũng sửng sốt, Lâm Tuyền càng sửng sốt hơn khi mình bị phát hiện, loại độc ả dùng là không màu không mùi không vị, thế sao thiếu nữ đeo mặt nạ này lại nhận ra. Sau khi bị đuổi khỏi Quỷ Bảo, ả ta đã gia nhập vào Hắc Long bang, đây chính là nhiệm vụ Hắc Long bang đã giao cho ả hạ độc hết tất cả những người tham gia Đại hội lần này.

  _Con kiểm tra xem, những thức ăn nào đã bị nhiễm độc- Không Phương đại sư lo lắng hỏi , nàng liền đi một vòng kiếm tra lần lượt hết tất cả thức ăn, mọi người trong gian bếp sững sờ cứ nhìn mãi theo từng hành động của nàng.

  _Không Phương đại sư, cô nương ta chưa kịp hạ độc, chỉ vì con phát giác có độc trên người cô nương ta mà thôi- nàng nói ra khiến mọi người đều thở phào nhẹ nhõm bởi đã có một số dĩa thức ăn được mang đi để phục vụ những vị khách đến Thiếu Lâm.

  _May mà con đòi ta đến đây, nếu không ta không biết chuyện gì sẽ xảy ra, Thiếu Lâm làm sao mà dám ngẩng mặt lên nhìn các bằng hữu giang hồ- Không Phương đại sư xoa đầu nàng cười phúc hậu, đúng là một cô nương vừa tài giỏi lại vừa tốt bụng, giang hồ xuất hiện được một nhân tài như thế, phật tổ đúng là hiển linh.

  _Dạ…- nàng cười một cái rồi cũng cùng mọi người bắt đầu nấu ăn, nàng đòi tự mình nấu điểm tấm sáng, tuy sợ nàng làm không xong nhưng mọi người thấy nàng đã muốn thế thì không ai cãi lại vì nàng vừa cứu mọi người một màn hiểm nguy.

  Nàng làm từ chiều… đến tối thì xong, tuy vậy nhưng Bạch Linh vẫn cố gắng quan sát những ai khả nghi và chạy đi kiểm tra những thực phẩm từ bên ngoài vừa mới mang vào.10 nồi hấp bánh khổng lồ đều được nàng chiếm dụng, bánh nàng làm gồm hai loại là bánh mai cùng bánh quế, hai món nàng rất thích ăn… thế nhưng trong cái thời đại mà nàng xuyên không lại không hề có. Mọi người trong bếp đều rất háo hức muốn ăn thử bánh nàng làm thử vì mùi thơm từ 10 cái nồi kia phát ra có sức dụ dỗ rất lớn a.

  _Linh nhi, bánh đã chín chưa , ta muốn ăn thử- một cô nương mom men đến gần nàng và hỏi

  _Ân… nhưng sao ngươi không chờ đến ngày mai, cũng sẽ được ăn thử thôi mà- nàng mỉm cười nhìn cô nương trước mặt khiến ai cũng bừng tỉnh đại ngộ, ngày mai là ăn được, sao cứ phải thức mà trông ngóng làm gì, thế là mọi người đều quay về phòng nghỉ ngơi, chỉ còn nàng ở lại canh nồi bánh.

  Sáng hôm sau, khi tiếp khách , Không Trượng đại sư được mọi người khen tấm tắc về loại bánh lạ mà ngon như thế, uống chung với nước trà thơm quả thật rất hợp a. Bữa điểm tâm sáng của nàng cũng được những người nấu trong bếp khen ngợi không thôi, nhưng nàng lại quyết định làm ra món bánh khác.Vì đã thức khuya nên nàng cũng mệt mỏi và về phòng đi ngủ, không quên mang thức ăn cho 3 cục cưng của nàng. Ngủ thẳng giấc đến chiều, nàng lại tỉnh dậy đến phòng bếp xem phần bột mình ủ từ sáng như thế nào. Hoàn hảo, tất cả đều đúng ý nàng mong muốn, hôm nay nàng lại làm bánh trôi hấp và một loại bánh của phương tây là bánh Custars. Tuy hơi cực hơn một tý nhưng vì mọi người , nàng hơi cực một tý cũng chẳng sao.

  _Linh nhi, bánh con làm rất ngon, ngày mai còn làm tiếp bánh đó nhé- Không Phương đại sư xoa đầu nàng

  _Ơ… nhưng con đã làm món khác mất rồi… mọi người từ từ thưởng thức, bảo đảm mỗi bữa sáng sẽ hoàn toàn khác nhau- nàng vui vẻ nói với Không Phương đại sư khiến ai cũng ngạc nhiên, thật còn nhiều món bánh lạ hơn nữa sao, cô nương này là từ đâu đến thế nhỉ.

  _Được, nếu con muốn làm loại bánh khác thì con cứ làm, ta cũng không cản-Không Phương đại sư gật đầu chấp thuận rồi tiếp tục phải đi tiếp khách, chỉ còn 3 ngày nữa là đến địa hội, người đến càng lúc càng đông a… phần bánh hôm nay nàng đã phải chuẩn bị gấp đôi hôm qua rồi a.

  Đến đêm khuya mà đại sảnh của Thiếu Lâm Tự vẫn còn tiếp khách ra vào nườm nượp, thấy Không Phương đại sư đối mình rất tốt, lại thấy đại sư phải miệt mài tiếp đãi mọi người mà thức ăn khuya lại không có. Nàng búng tay một cái, lôi một cái nồi lớn ra để nấu trà, còn dư bột, nàng sẽ làm bánh táo để đại sư thưởng thức và tiếp đãi mọi người a. Còn về phần trà nàng bỏ thêm một ít thảo mộc vào để tăng cường sức khỏe cho đại sư. Đến giờ Tuất( khỏang giờ đêm) nàng trực tiếp bưng trà và bánh lên cho đại sư cùng các vị khách cùng thưởng thức. Ai cũng hài lòng vì khi đến trễ bọn họ cũng mệt và đói, thưởng thức một miếng bánh thơm ngon như thế ai mà không thích.

  _Linh nhi… vất vả cho con rồi- Trương chưởng môn cũng phụ Không Phương đại sư tiếp khách, nghe Không Phương đại sư kể về nàng khiến ông không khỏi khâm phục

  _A… sao con lại vất vả bằng Trương chưởng môn được, để con đi lấy bánh thêm cho tiền bối- nói rồi nàng vội dùng khinh công rời đi để lấy thêm bánh và trà, món ăn của nàng vơi đi rất nhanh a.
  Đúng như dự đoán, bữa điểm tâm sáng hôm sau đều được ủng hộ không ngờ. Nàng tiếp tục nấu điểm tâm cho đến lúc đại hội võ lâm diễn ra.Sáng ngày khai mạc đại hội, các vị nhân sĩ võ lâm chính phái trong giang hồ đều đã có mặt đầy đủ, nàng được ngồi ngang hàng với Trương chưởng môn khiến ai cũng tò mò nhìn về phía nàng, Trương Phong Vân thì nhìn nàng với vẻ vui mừng không thôi. Các đây 2 hôm khi biết nàng đã tới đây, mà các món điểm tâm sáng cũng chính do nàng làm khiến lòng hâm mộ của hắn đối với nàng dâng lên không ít. Thiên Vĩ hắn cũng đã tới, nhìn nàng ở phía trên, hắn vui mừng khôn xiết, đúng là mái tóc đó, hình dáng đó… tại sao hắn lại sơ xuất đến thế kia chứ.

  _Kính thưa các vị bằng hữu trong võ lâm, sau khi đại hội võ lâm minh chủ diễn ra và đã tìm ra vị minh chủ với cho võ lâm là Yên Quân Các minh chủ, lần này… đại hội được mở ra nhằm chiêu mộ những cao thủ mới trong chính phái để có thể chống lại người trong hắc đạo giang hồ. Bọn họ đã ra tay sát hại nhiều người vô tội khiến người người bất nhẫn. Rất mong các vị cùng nhau hiệp lực trừng trị tận gốc những mối họa lớn cho giang hồ- Không Phương đại sư dùng nội công truyền ra tứ phía, ai ai cũng nghe rõ mồn một lời ông nói.

  _Hoan hô- mọi người đều hô vang khí thế hùng dũng cả một góc trời, Trấn Khương ẩn mình trong đám đông không khỏi cười thầm, thấy Linh nhi ngồi phía trên liền hiểu rõ Linh nhi tuy là người của U Minh cốc nhưng lại hành xử rất quang minh chính đại, vẫn thoải mái ngồi đó dù biết Minh Thần giáo cũng rất xem trọng nàng khiến sự tò mò về nàng của hằn càng tăng thêm bội phần. Đến quá trưa nàng vội nhớ ra mình còn phải làm điểm tâm cho bữa sáng mai liền đứng dậy rời đi và dặn Không Phương đại sư có muốn gặp nàng thì đến gian phòng bếp để gặp, nàng vừa rời đi lập tức có 6 nam nhân liền đuổi theo nàng.

  _6 người các ngươi theo ta có chuyện gì- nàng chuẩn bị xong các phần bánh và bò vào nồi. Rồi thong tha đứng trước sân nha bếp nói to, 6 nam nhân nhảy xưống trước sân và bất ngờ nhìn nhau, nàng quết nhìn một lượt, tay cầm tách trà thong thả nhấp môi.

  _Linh cô nương… tại hạ chỉ là muốn gặp cô nương một chút- Trương Vân Phong vái nàng một cái, ánh mắt đầy trìu mến nhìn nàng

  _Ngươi sao lại tới- Thiên Vĩ nhìn hắc y nhân một cái

  _Thưa, là người lần trước mà ta đã nói với chủ nhân- hắc y nhân giải thích, thấy Thiên Vĩ ra hiệu liền lập tức lui đi không còn thấy bóng dáng.

  _Lạc Ngư cô nương, đã lâu không gặp- Tuy không hiểu tại sao Trương Phong Vân lại gọi nàng là Linh cô nương, nhưng Yên Quân Các và Du Trọng Hải đều nhận ra đây là vị cô nương đã thổi sáo trên hồ sen ở Vương phủ.

  _Linh nhi, nàng có thể thu hút một đống nam nhân tới đây, quả không tầm thường- Hàn Trấn Khương nhìn nàng tỏ vẻ đầy nghi vấn, sao cái tên minh chủ cùng bang chủ cái bang lại kêu nàng là Lạc Ngư

  _Lạc muội- Thiên Vĩ khẽ gọi nàng, mong sao người đứng trước mặt mình không phải là ảo ảnh, bàn tay run run đưa về phía trước.

  _Thứ nhất , mọi người gọi ta là Linh nhi, tên đầy đủ của ta là U Minh Bạch Linh, thứ hai… ta chẳng làm việc gì đắc tội với các người, không hiểu các người kiếm ta có việc gì- nàng lãnh đạm quét nhìn 5 tên nam nhân chết tiệt hết chuyện làm mà cứ đi theo nàng. Khiến 5 tên bị ánh mắt nàng quét qua liền thấy gai gai trong người. 5 tên nam nhân mỗi người một suy nghĩ nhưng đứng trước vị cô nương này đều là vì 2 chữ khâm phục mà đến. Còn nàng thì quay lại chăm sóc cho mấy cái mẻ bánh của nàng mà không thèm để ý 5 tên đứng như trời trồng ở ngoài sân.

  _Linh nhi, cho ta làm với nàng có được hay không- là Hàn Trấn Khương vẫn nhanh tay, có thể nói hắn là người có kinh nghiệm dụ dỗ nữ nhân nhất trong 5 người nhưng vừa đến gần liền bị một con dao phay trong nhà bếp kề ngay cổ

  _Biến ngay, ta không cần ngươi giúp- nàng nhả ra lời vàng ngọc khi con dao đã kề sát vào cổ Hàn Trấn Khương khiến 4 tên kia không hẹn mà nhìn nhau một cái rồi chảy mồ hôi. Nàng quả đúng là nữ nhân khác người mà.

  _Haha, Linh nhi, ta ra ngoài là được- Hàn Trấn Khương khẽ nhún người ra ngoài sân, không đùa được không đùa được, nàng không phải loại người dễ đùa a, xém tí là tiêu mạng ta rồi.

  _Lạc muội, là muội đúng không, dù muội có đeo mặt nạ hay đổi tên… ta đều nhận ra muội- hắn khẽ gọi nàng, cái hình dáng khom người đưa củi vào lò khiến hắn thấy xót xa, nàng đã gầy đi thấy rõ, cũng không thèm nhìn đại ca là hắn.

  _Phải… trước đây ta tên Lạc Ngư, nhưng Lạc Ngư đã chết, người đứng trước mặt Thiên Vĩ công tử là U Minh Bạch Linh, không hề liên quan can hệ gì đến công tử, hiện tại ta đang bận, mong mọi người đi giùm- tuy nói bên ngoài như thế nhưng trong lòng nàng không khỏi đau lòng, đánh nàng một chưởng rơi xuống vực sâu, bây giờ lại gọi là Lạc muội, thật không khỏi tức cười.

  _Linh cô nương, nếu cần tại hạ giúp đỡ gì xin cứ sai bảo, xin đi trước- tuy lòng hơi bàng hoàng khi thấy các nhân vật võ lâm cao thủ đều tìm đến nàng, nhưng nếu nàng đã muốn thì Trương Phong Vân đều không dám cãi, hắn liền xoay người trở về lôi đài của đại hội võ lâm. Thấy Trương Phong Vân đã bỏ đi, Yên Quân Các cùng Du Trọng Hải cũng không dám ở lại, nàng mà phóng thêm 2 cây ngân châm nữa chắc bọn họ không toàn mạng liền lập tức rời đi. Chỉ còn 2 tên mặt dày Thiên Vĩ cùng Hàn Trấn Khương quyết tâm ở lại.

  _Linh muội…- hắn khó chịu đổi tên nàng rồi nói – là ta đã sai, muội có thể tha thứ cho ta được không, là ta đã sai khi đánh muội mà không rõ nguyên do, ta đã quá vội vàng quá hấp tấp…

  _Im đi- nàng ngắt lời rồi quay lại nhìn Thiên Vĩ- ý đồ của ngươi là gì, ngươi không nghe ta nói rõ hay sao, Lạc Ngư đã chết… nghĩa muội của ngươi đã chết rồi, ngươi không hiểu hay cố tình không hiểu. Nhìn vẻ ánh mắt nàng như muốn ăn tươi nuốt sống Thiên Vĩ, Hàn Trấn Khương bất thần rời lại mấy bước, không khí ở đây quả không ổn, huống chi hắn đang làm việc lớn, không thể vì chuyện nhỏ mà bị mọi người phát hiện, Hàn Trấn Khương bỏ đi rồi hòa vào đám đông trong giang hồ

  _Linh muội, muội muốn đánh muốn mắng hay muốn giết ta cũng được, nếu như thế làm cho muội thấy vừa lòng hả dạ- hắn đối với nàng không chút e sợ, nhưng cảm thấy mình đã có lỗi với nàng, cũng may nàng còn sống, nếu nàng chết đi hắn còn hối hận đến nường nào.

  _Ta không quen biết ngươi- nàng trong lòng rất khó chịu, biết người đẩy mình xuống vực là Lâm Tuyền, nhưng không hiểu sao nhớ lại hắn vì Lâm Tuyền mà đánh nàng khiến lòng càng rối bời khó chịu không thôi, nếu đối với hắn nàng khó xử như thế, nàng liền lập tức rời đi.

  _Linh muội- hắn chụp lấy bàn tay nàng và kéo nàng vào lòng mình- muội đừng rời bỏ ta, muội có biết suốt mấy tháng qua ta đều tìm muội ở khắp nơi, lòng ta tràn ngập hối hận vì những hành động của mình, muội hãy tha lỗi cho ta… sư phụ ta đã quở trách ta nặng nề, thậm chí đuổi Lâm Tuyền ra khỏi Quỷ Bảo … tất cả cũng đều vì muội, muội…- hắn vừa định nói tiếp thì có một chất lòng âm ấm thấm vào áo của hắn.

  _….- nghe hắn nói vậy, nàng chỉ im lặng không nói, nước mắt kìm nén bấy lâu nay trào ra từ lúc nào không hay, hóa ra hắn vẫn đi tìm nàng, còn đuổi cả Lâm Tuyền khỏi sư môn, hèn gì cô ta mới đến đây hạ độc như thế. Hắn gỡ ra, nhìn nàng đang khóc như thế, lòng hắn cũng thấy xót xa không thôi, đáng tiếc khuôn mặt đã bị che kín nên nhờ nước mắt nên hắn mới biết nàng đang khóc.

  _Muội đừng khóc mà, là ta sai ta sai- hắn liền ôm nàng vỗ về- mặt muội không bị gì chứ

  _Đại ca…- nàng khẽ thốt lên khiến tim hắn dường như ngừng đập, nàng đã nói như thế tức là đã tha thứ cho hắn rồi, đang đứng chết trân như thế, nàng lại nói thêm một câu khiến hắn càng vui hơn- mặt muội không sao cả

  _Ân… ta biết rồi, ta vui quá- hắn bế nàng xoay xoay không thôi, đợi đến khi nàng bảo chóng mặt hắn mới chịu thả nàng ra, cả hai cùng ngồi trò chuyện , lâu lâu nàng lại xem món bánh điểm tâm kia như thế nào mà không thèm quan tâm đại hội đã diễn ra đến đâu. Đến gần trưa, mọi người đến nhà bếp thì thấy cả hai đang nói chuyện vui vẻ khiến nhiều nử tử không khỏi ghen tị với nàng, ai mà không biết Thiên Vĩ lạnh lùng, thế mà nói chuyện với nàng thì lại cười tươi như hoa.

  _Linh nhi…, Thiên Vĩ… con cũng ở đây sao, cả hai quen nhau à- Không Phương đại sư thấy cả hai cùng nói chuyện rất hợp nhau liền bất ngờ không thôi, chợt nhớ lại việc chính ông liền nói tiếp- Yên trang chủ bị trúng ám khí có độc, Linh nhi mau tới xem sao

  _Vâng- mẻ bánh nàng cũng đã nấu xong, nàng vội vàng kéo hắn đi cùng với Không Phương đại sư đến gian phòng của Yên trang chủ.Ở đó đã có mặt của Yên Quân Các cùng với Yên Quân Trứ.

  _Ưhm…- nàng bắt mạch rồi cảm thán khó hiểu, sau đó nàng tìm khắp cơ thể Yên trang chủ cũng không thấy ngoại thương đâu cả, bất ngờ nàng cười lớn làm ai cũng ngạc nhiên, giọng điệu đầy sát khí- còn dám thử tài của bổn cô nương, Không Phương đại sư cũng đem con ra mà chơi đùa, Yên trang chủ có dậy hay để ta tặng người một ít độc Băng Tằm.

  _Hả- Thiên Vĩ ngoác mồm nhìn nàng đầy vẻ khó hiểu, nhưng thấy Yên trang chủ đang lồm cồm bò dậy, miệng cười tươi nhìn nàng đầy ẩn ý.

  _Linh cô nương, tài năng xuất chúng, đã từng nghe người người ca ngợi nhưng vẫn không tin, lần này lão phu ta thực sự bái phục- Yên trang chủ nhìn nàng cười rồi nói tiếp- rất xứng đáng làm con dâu của Yên gia.

  _Hừ… phải chăng Yên trang chủ quá tự mãn- nàng nhếch miệng cười khinh bỉ- ta không hề muốn làm con dâu của Yên gia trang, huống chi ta cũng không muốn có một cha chồng chuyên đi lừa gạt người khác, xứng ư… con trai Yên lão gia thực không xứng với ta

  _Hảo… có chí khí- Yên trang chủ không những không tức giận mà còn nhìn nàng thập phần hài lòng

  _Đại ca, chúng ta đi, Không Phương đại sư… người thực đem con ra làm trò đùa rồi- nàng quay lại nhìn Không Phương đại sư trách móc không thôi

  _Ấy… là ta đã lừa Không Phương đại sư, chính đại sư cũng không biết kia mà- Yên trang chủ cố giải thích với nàng.

  _Tiểu nhân- nàng quay lại phun vào mặt Yên trang chủ hai chữ rồi bước ra ngoài cùng Thiên Vĩ, để lại Yên Quân Các đang ngẩn ngơ nhìn nàng, Yên Quân Trứ thì tức tối, Yên trang chủ thì cứ mỉm cười gật đầu mãi không thôi

  _Linh muội…- hắn bước theo nàng trong lòng hơi lo, rõ ràng là nàng đang tức giận chuyện của Yên trang chủ, hắn chỉ muốn nàng luôn luôn vui vẻ chứ không phải tức giận như thế. Yên trang chủ nói tuy cũng khiến hắn rất khó chịu nhưng nàng còn tức giận hơn.

  _Hử…, ai da, muội không sao, chỉ là đói quá, muốn rủ huynh vào nhà bếp xem có gì ăn không- nhưng vừa vào bếp đột nhiên mọi người đều vây lấy nàng không cho nàng vào trong, càng không cho vào nàng càng muốn vào , tình cảnh trước mắt nàng phải há hốc mồm rồi hét lên. Ai… cái đám người này, lựa đúng lúc nàng không ở trong bếp liền ăn vụng bánh điểm tâm của nàng mất rồi…. ôi… thế là phải làm lại hay sao.

  _Linh muội, để ta phụ muội- nhìn tình cảnh trước mắt, hắn không khỏi buồn cười, càng khâm phục tài nấu nướng của nàng sát đất, thật ra hắn không biết nàng còn bao nhiêu tài đang giấu trong người đây a.

  _Linh nhi, tha lỗi cho bọn ta- một đám nữ nhân nhìn về phía nàng cười tươi- tại nó hấp dẫn quá làm chúng ta không dừng tay được mà.

  _Mọi người làm việc đi, để ta tự làm lại được rồi, đại ca giúp muội lấy bột đến đây- nàng bắt đầu bắt tay làm lại, thiệt là khổ quá đi mà. Hắn thì ngoan ngoãn nghe nàng sai bảo như một chú cún con.Việc đó làm một người đau lòng không thôi, đó chính là Trương Phong Vân, hắn muốn giúp nàng là thế, thế mà bị nàng đuổi như đuổi tà, hắn nghe phụ thân kể mới biết nàng và Thiên Vĩ kết nghĩa huynh muội. Hắn hối hận sao lần đại hội ở Yên gia trang hắn không đến tham gia, sẽ gặp nàng sớm hơn Thiên Vĩ và biết đâu người bây giờ gần gũi nàng là hắn chứ không phải tên Thiên Vĩ kia.
   
 2. Be_em

  Be_em Thành viên mới

  Tham gia:
  30/11/2012
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nhưng ngay sáng hôm sau, Bạch Linh nàng chính thức bị đuổi khỏi nhà bếp, không phải nàng làm bánh điểm tâm dở, mà là nàng bị Không Phương đại sư ép phải đến tham gia đại hội võ lâm.Đã là khách quý của Thiếu Lâm, không lẽ cứ bắt nàng nấu ăn ở dưới bếp. Nhưng nàng cũng không ngồi chung với các vị tiền bối ở trên cao nữa mà nàng chuyển xuống phía dưới ngồi chung với đại ca mình ở phía dưới.

  _Huynh không tham gia à- nàng quay qua hỏi hắn, đại hội lần này ảnh hưởng đến võ lâm cơ mà

  _Không, huynh chả thích, ngồi đây với muội vui hơn- và vì lí do này, cả hai bắt đầu cùng cá cược, cứ mỗi trận bắt đầu thì sẽ cá cược xem ai là người thắng cuộc. Bỗng có một vị tăng nhân vội vã chạy vào báo tin cho Không Phương đại sư.

  _Phương trượng, ngoài công có ba người tự xung là người của Hắc Long bang , đã đánh trọng thương hai sư thúc gác cổng và đang tiến vào đây. Nàng nghe vậy liền không khỏi bất ngờ, nàng đã biết hai người gác cổng võ công rất khá, thế mà bị đánh trọng thương, những người định xông vào đây quả không phải nhân vật tầm thường.

  _Đại ca… đi với muội- nàng kéo tay Thiên Vĩ ra đến cổng chùa, thấy 2 người gác cổng liền nằm yên bất động, vội vã nàng đem châm ra để cứu 2 người này, vì hai người này vừa mới bị tấn công nên thời gian châm cứu cũng giảm xuống, chỉ một lúc sau hai người đã hồi phục trở lại.

  _Đa tạ nữ thí chủ đã cứu giúp- nhận ra nàng là khách quý của phương trượng, cả hai tăng nhân cùng cúi đầu lạy tạ, rồi cùng hai người vào đại hội để bẩm báo. Đến nơi thì cùng thấy ba thân ảnh đứng trên lôi đài, đều là nam nhân trung niên, nàng phát hiện một trong 3 người là đang cải trang- phương trượng, đệ tử đã không hoàn thành được nhiệm vụ giao phó

  _Không sao, không sao, không nguy hiểm đến tính mạng là được- thấy nàng đứng ở phía sau, Không Phương đại sư chợt hiểu ra là nàng đã cứu hai đệ tử phật gia, tâm trạng cũng bớt lo lắng.

  _Haha, không biết cao nhân phương nào đã chữa cho các người hồi phục nhanh như thế-một trong ba người, mặc một bộ quần áo thư sinh cười lớn lên tiếng- Dã Miêu ta thật muốn gặp qua- hắn vừa nói tên liền khiến mọi người sửng sốt, đó chính là vị thần y được mọi người truyền tai nhau, nhưng hắn tính tình cổ quái,chỉ chữa bệnh cho người củng bang phái mà thôi.

  _Là ai các vị không cần quan tâm, không hiểu, bang chủ, phó bang chủ cùng vị thần y của Hắc Long bang đến đây có chuyện gì chăng- Không Phương đại sư quay lại nhìn 3 người đang đứng trên lôi đài, lòng đầy nghi vấn không thôi.

  _Chỉ là muốn đến xem kịch hay, nhưng sao nó không lại diễn ra- bang chủ Hắc Long tên Tiền Xuân Quang nói, đây chính là người Bạch Linh xác định là có hóa trang trên mặt. Tên này đã sai Lâm Tuyền đi hạ độc, không lẽ nàng ta đã bị phát hiện, không thể nào… loại độc đó ngoài Dã Miêu biết được thì trên đời này quả chưa có người thứ 2 phát hiện được

  _Độc các người âm mưu bỏ vào thức ăn, đã bị chúng ta sớm phát hiện kịp thời và đã ngăn chặn được – Không Phương đại sư hiểu rõ ý của tên bang chủ này, thật sự nếu không nhờ Linh nhi thì bây giờ đại hội đã không thể diễn ra dễ dàng như vậy.

  _Hẳn các người đã có một cao nhân giỏi y thuật?- người còn lại là phó bang chủ Hắc Long bang tên Tiền Xuân Vinh lên tiếng.

  _Nếu mục đích của các người chỉ có vậy, xin hãy đi cho- Trương chưởng môn bắt đầu khó chịu, đám người tàn ác này sao lại đến đây, lại định phá hoại đại hội như lần trước hay sao.

  _Ấy… bọn ta đến đây tham gia đại hội cùng các vị cơ mà, sao lại khó chịu đến vậy nhỉ- Tiền Xuân Quang nét mặt không thay đổi, cứ tự nhiên đùa cợt với mọi người nhưng chợt giật mình thì có một áp lực tiến sát đến mình, là một cây ngân châm nhưng không thể phát hiện ai là người phóng, bất quá cây ngân châm đã xược qua tay hắn khiến hắn bị thương ở một phần da nhỏ, một ít độc Băng Tằm trên ám khí truyền vào người, tuy không chết ngay vì lạnh nhưng người hắn bắt đầu cảm thấy lạnh hơn.

  _Hừ…- Tiền Xuân Vinh cũng nhìn thấy cây ngân châm ấy, quả là giấu nội lực rất khá, vừa phóng xong đã thu nội lực về, khiến hắn không biết ai đã tân công bang chủ, bất quá người người đông như trẩy hội , làm sao tìm ra. Không những vậy, tất cả các tiền bối đang ngồi trên đài cao đều thất thần nhìn cây ngân châm cằm phập vào cây cờ trước mặt khiến nó gãy đôi, rồi mới dừng lại ở cái xà gỗ trên đầu đài.

  _Mọi người không nên động vào, có độc- Không Phương đại sư nhìn Linh nhi, thấy nàng lắc đầu hiểu ý bèn ra lệnh cho mọi người đừng động vào cây ngân châm.

  _Bang chủ… người không sao chứ- Dã Miêu bắt mạch cho Tiền Xuân Quang, dù biết là đã trúng Băng Tằm nhưng con vật này rất khó bắt được, hắn cũng đã từng thử bắt nhiều lần và đều xém chết vì lạnh, sao lại có loại độc này xuất hiện ở đây, may mắn là bang chủ chỉ bị trúng một lượng ít, nhưng bàn tay Dã Miêu nắm lấy cơ hồ đã rất lạnh rồi.

  _Các ngươi mau đưa thuốc giải, Thiếu Lâm đúng là ngọa hổ tàng long, hãy cho ta gặp vị cao nhân đó đi- Tiền Xuân Vinh người tỏa ra sát khí đáng sợ, là người… là người như thế nào mà có thể dễ dàng ám toán bang chủ như thế. Hắn nói vậy khiến Không Phương đại sư cùng Trương chưởng môn cười thầm trong lòng, không biết đem một nữ nhi chưa tới 20 tuổi ra, bọn họ có tin hay không nhỉ.

  _Là vị bằng hữu nào đã ra tay với Tiền bang chủ, xin hãy ra mặt cho- vẫn là Trương chưởng môn suy tính thấu đáo, ông không muốn nàng gặp nguy hiểm một chút nào cả, nên đành dùng kế này vậy.Mọi người ở phá dưới tuy không biết chuyện gì xảy ra nhưng nghe Trương chưởng môn nói tên Tiền Xuân Quang bị thương khiến mọi người không khỏi hoan hỉ.

  _Các ngươi cũng không biết là ai làm- Dã Miêu ngạc nhiên…cũng có thể lắm, người này chỉ là âm thầm làm thôi, chứ nếu tài giỏi như vậy, giang hồ không thể nào mà không biết tới.

  _Là ta làm- bỗng có một tên nam nhân gầy gầy , khuôn mặt vênh vênh tự đắc bước ra… không ai khác chính là Yên Quân Trứ, hắn thấy không ai ra nhận, sao mình không ra để cho Yên gia trang nở mặt một phen mà không hiểu được nguy hiểm đang rình rập ở phía trước.

  _Là ngươi sao- Tiền Xuân Vinh đánh giá người đứng trước mặt mình, hừ… tiểu tử… nội công không bao nhiêu mà dám nhận bậy sao, đáng chết, tay hắn búng ra một viên thuốc trúng ngay họng của Yên Quân Trứ mà trôi từ từ xuống , Yên Quân Trứ sợ hãi đến tái mặt. Một người khác cũng hiểu biết về y thuật bước lên bắt mạch cho Yên Quân Trứ và nói Yên Quân Trứ đã bị trúng Mao Địa Hoàng.

  _Mau đem Yên công tử đến đây- Không Phương đại sư khẽ nhìn nàng, Linh nhi suy đoán không hề sai, quả là đã có người trúng độc, vừa cho Yên Quân Trứ uống thuốc không lâu, Yên Quân Trứ đã tỉnh lại và bắt đầu lãnh cơn thịnh nộ của phụ thân. Ai ai cũng ngạc nhiên khi Không Phương đại sư có thể cứu người trong chốc lát, là đó lại thuộc trong thập bát kì độc trên giang hồ chưa hề có thuốc giải.

  _Thuốc là của Không Phương đại sư chế ra- Dã Miêu không ngừng tò mò nhìn Không Phương đại sư đang cất lọ thuốc vào trong người

  _Không, là một vị bằng hữu cho ta- Không Phương đại sư vừa nói ra khiến nàng không khỏi chột dạ, nàng mới 19 tuổi… sao có thể làm bằng hữu của đại sư, thật tức cười chết mất thôi. Thiên Vĩ hắn cũng nhận ra ý cười trong mắt của nàng, viên thuốc màu đỏ ấy làm sao hắn lại không biết, nàng tặng hắn hai viên vẫn còn giữ trong người. Rõ là nàng đã chế thêm cho Không Phương đại sư

  _Là vị bằng hữu nào của đại sư tài giỏi như thế, Mao Địa Hoàng liền đã có thuốc giải- Tiền Xuân Vinh tức tối, rõ là đã hạ độc cuối cùng lại hóa ra công cốc

  _Mong Tiền phó bang chủ đừng để tâm, người này không muốn lộ mặt, ta cũng không ép buộc được, nhưng các người hãy mau chóng rời khỏi đây,có vẻ Tiền bang chủ đã bị trúng độc rất nặng- Trương chưởng môn nhắc nhở ba người

  _Không cần- Tiền Xuân Quang ngầm dùng nội công thoát độc ra ngoài từ lòng bàn tay, nàng đều thấy tất cả… nhưng bất quá, nàng cũng đáng muốn xem bọn người này giở trò gì.

  _Tiền bang chủ quả là võ công cao cường, đã tống hết được độc ra ngoài- Du Trọng Hải bay giờ mới lên tiếng, hắn cười đắc chí nhìn Tiền Xuân Quang khổ sở tống độc ra ngoài, chắc chắn đã hao tốn rất nhiều nội lực a.

  _Không khiến Du bang chủ để tâm-Tiền Xuân Quang hừ một tiếng đầy khó chịu, Băng Tằm độc đúng là đáng sợ, hắn đã tốn rất nhiều công lực để bảo toàn tính mạng, rõ là chỉ bị xước nhẹ, nếu nguyên một cây ngân châm đó phóng vào người không biết sẽ như thế nào.

  _Bọn ta đã nói, cũng muốn tham gia đại hội, góp ít chút sức lực với mọi người a- Dã Miêu thấy bang chủ đã an toàn,liền muốn thách đấu cùng với lũ người chết tiệt trong đây, dám đả thương bang chủ, thật hết muốn sống rồi.Người người trong chánh phái cũng bắt đầu lo lắng, nếu bọn họ lại hạ độc thủ thì phải làm sao đây a.

  _Muội với huynh cá cược, coi lũ Hắc Long bang lần này thắng hay thua- nàng quay lại nhìn hắn, tung ra một nén bạc cười rất chi là đểu

  _Hảo… cho muội chọn trước- hắn cũng không khách khí chụp lấy nén bạc của nàng bỏ vào người.

  _Phe ta tất thắng- nàng mỉm cười khoái chí

  _Này này, thế muội bắt ta cá cược thua thì như thế khác nào nói huynh phản bội mọi người a- hắn ai oán nhìn nàng, biết thế đã không cho nàng chọn trước.

  _Hai vị huynh muội dưới kia, chuyện này rất vui hay sao mà đem ra làm cá cược- Tiền Xuân Quang nghe rõ hai thiếu niên thiếu nữ cá cược với nhau mà không biết nàng đã cố tình nói to cho bọn họ nghe thấy. Không Phương đại sư thì cười thầm trong bụng, không biết Linh nhi lại giở ra trò gì nữa đây.

  _Ân… nếu không cá cược cho vui cửa vui nhà một tí thì làm gì bây giờ, haiz… có ai cá cược không a, ta cá cược bên chúng ta bách chiến bách thằng, không thua một cuộc nào a- nàng hét to khiến ai cũng nhiệt huyết sục sôi, phải… chánh phái luôn luôn chiến thắng tà phái. Tuy nàng chỉ nói một lời khiến tâm thần mọi người phấn chấn trở lại mà Trương chưởng môn không thầm khen ngợi.

  _Hảo… bọn ta cũng cá cược- không khí trang nghiệm của đại hội giờ lại náo nhiệt hăng hái như ở trên bàn cờ, chỉ có hắn thầm than vãn… chuyến này chắc chắn hắn rỗng túi mất thôi có khi còn phải về vương phủ để lấy thêm, nhưng nàng đã cứu cho hắn một bàn thua trông thấy.

  _Nhưng không nên cá cược vàng bạc a, sư huynh ta thua thì ta sẽ nấu một bữa cơm đãi tất cả mọi người a- nàng la to hơn khiến ai ai cũng vui vẻ không thôi, áp lực cùng sự sợ hãi dần dần hạ xuống.Thấy thế nàng mỉm cười hài lòng.

  _Xin hỏi danh tánh cô nương là gì, sao lại che mặt nạ- Tiền Xuân Quang nhìn nàng đầy vẻ tò mò, chỉ trong phút chốc chỉ cần vài lời nói mà đã khôi phục ý chí của hàng ngàn người ở đây, quả không thể không cẩn thận

  _Ách… ta không có tên a…, người ta gọi ta là Xú cô nương là muội muội của Thiên Vĩ công tử, vì ta xấu quá nên mới phải đeo mặt nạ a- nàng híp mắt giải thích với cái tên chết tiệt ở trên lôi đài, nãy giờ hét to cũng khiến nàng đau cổ quá đây nè.Nàng vừa nói ra, người tức cười đầu tiên là hắn, tiếp là Hàn Trấn Khương cùng Du Trọng Hải và Yên Quân Các, cuối cùng là Không Phương đại sư và Trương chưởng môn. Một đại mỹ nữ như thế mà tự nhận mình là xú nha đầu, thật không biết đầu óc nàng suy nghĩ cái gì.
  _Nhưng ta cứ muốn xem mặt của cô nương- Tiền Xuân Quang liền phi tới nàng để gỡ mặt nạ, Thiên Vĩ liền giơ tay chặn được đánh một chưởng, Tiền Xuân Quang cư nhiên lui theo chưởng lực mà quay trở lại trên lôi đài.

  _Thiên Vĩ công tử quả như người người đồn đại, không ở danh là đệ tử của Tửu Quỷ- Dã Miêu nhìn hắn một cách khâm phục, tán thưởng một cách chân thành.

  _Ta đã là xú nữ, các người còn muốn trêu chọc ta hay sao- nàng giả vờ than vãn khiến mọi người cảm thấy cô nương này thật đáng thương, đã cố tình đeo mặt nạ mà tên Tiền Xuân Quang lại muốn tháo mặt nạ của tiểu cô nương, đáng hận, đáng hận.

  _Muội không sao chứ – Thiên Vĩ vừa buồn cười vừa tức, tên Tiền Xuân Quang chết tiệt, dám động đến nàng, hết muốn sống à, hắn đối với nàng ôn nhu khiến ai cũng ngạc nhiên, nhưng vừa lời tầm mắt khỏi nàng, ánh mắt băng lãnh liền lập tức quay trở lại.

  _Thứ lỗi ta đã mạo phạm- Tiền Xuân Quang khó chịu nhìn nàng, hắn rất muốn thấy mặt nàng, có phải nàng là xú nữ thật không, lòng hắn chột dạ… sao lại nghĩ nhiều đến tiểu cô nương này đến vậy, nên bình tĩnh trở lại… đại sự còn ở trước mặt kia mà.

  _Được, nếu các vị đã muốn như vậy, bọn ta cũng chấp nhận, có điều xin đừng dùng độc hay ám khí,hãy thi đấu một cách quân tử, ba vị thấy sao- Trương chưởng môn gật đầu nhìn 3 tên ma đầu , ánh mắt đầy cương mãnh.

  _Hảo… chính là bọn ta muốn như thế- Tiền Xuân Vinh đáp lại, nhưng lòng lo lằng không ích, bang chủ đã hao tổn khá nhiều, xem ra không dùng mánh khóe không xong- nhưng đấu với Không Phương đại sư thì thật quá thất kính, bọn ta xem chừng cũng không đấu lại Không Phương đại sư vì quá chênh lệch a

  _Hảo…bọn ta cũng không hề nói là chọn Không Phương đại sư, hãy để những người ở phía dưới kia thi đấu cùng với các ngươi, các ngươi thấy thế nào- Yên trang chủ miệng nhếch lên đầy ý tứ khiến ba người đứng trên đài phải suy nghĩ, rõ ràng là có cao nhân ẩn nấp ở phía dưới đám người này, khi xuất hiện 3 người bọn họ không biết đánh thắng được hay không

  _Được, bọn ta chấp nhận- Tiền Xuân Vinh muốn tìm ra cao nhân trong đám người này hắn liền nói tiếp- không giới hạn người tham gia đấu với bọn ta, xin cứ tự nhiên.

  _Ách….- nàng khẽ thốt lên một tiếng rồi quay sang nói thầm vào tai Thiên Vĩ-đại ca và muội cũng cùng lên thi đấu cho vui đi

  _Muội… không được… ngoan ngoãn ở dưới đây xem đi, nguy hiểm lắm, không cho thi đấu- Thiên Vĩ lắc đầu nhìn nàng đầy lo lắng, cho dù là nàng có giỏi đến mấy nhưng đối diện với loại người đầy mưu ma chước quỷ như thế này, hắn lo nàng sẽ gặp chuyện.

  _Haiz… đại ca à đại ca, huynh xem thường muội đến thế cơ à- nàng phe phẩy tay thở dài một cái- huynh không đấu thì muội đấu a… – miệng nàng khẽ nhếch lên một cái, đại ca mà không thi đấu, ta đập đầu xuống đất mà chết.

  _Thôi được rồi, để huynh thi đấu cùng muội- hắn lắc đầu chịu thua, đành phải thi đấu cùng nàng để dễ bề mà canh chừng, nàng mà gặp chuyện gì thêm một lần nữa, chắc hằn hối hận không kịp mất- bọn ta cũng thi đấu- lời nói ra có chừng mười mấy cặp mắt ngạc nhiên quay lại nhìn, Linh nhi muốn thi đấu, thật hay a… rất muốn biết võ công của nàng đã tới mức độ như thế nào a.

  Hàng người xếp hàng để chờ thi đấu với ba người ở Hắc Long bang quả thật rất đông, nàng và Thiên Vĩ cùng đứng ở phía cuối cùng… người thì đấu cũng dần dần giảm xuống, Dã Miêu cùng Tiền Xuân Quang đã kiệt sức mà chấp nhận thua cuộc, chỉ còn phó bang chủ Tiền Xuân Vinh bây giờ mới bước ra thi đấu. Hắn biết nếu Tiền Xuân QUang không trúng độc chắc chắn sẽ chưa thua, nhưng bất quá bây giờ hắn chỉ còn hai đối thủ là nàng và Thiên Vĩ.

  _Cả hai xin mời bước lên- Tiền Xuân Vinh mở lời, nhưng hắn chỉ nghe tiếng bước chân của Thiên Vĩ, còn Xú nữ thì bước đi nhưng không hề gây bất kì động tĩnh khiến hắn toát mồ hôi hột… không lẽ xú nữ này chính là người hắn cần tìm, nhưng bất quá một nha đầu chừng ấy tuổi đầu, công lực làm sao có thể thâm hậu như vậy được, nhưng hắn liền muốn hộc máu khi nghe Thiên Vĩ nói.

  _Muội nặng quá, bắt huynh phải nhấc muội lên nữa- nhìn thấy ánh mắt của Tiền Xuân Vinh hướng về nàng, hắn có chút khó chịu liền phun ra một câu để đánh lạc hướng sự chú ý của Tiền Xuân Vinh.

  _Ách… xí… không thèm huynh bế nữa- nàng hiểu mình đã vô tình để lộ ra nội công, liền hạ thân người bước đi tạo ra tiếng bịch bịch một cách khó nghe.

  _Coi chừng… sập sàn…- Du Trọng Hải tiếu phi tiếu chọc nàng một cái liền nhận được cái ánh mắt giết người của nàng mà không khỏi lạnh người.Miệng tuy cười nhưng sau lưng lại đổ mồ hôi hột không thôi

  _Thôi được, chúng ta bắt đầu- Tiền Xuân Quang cũng khẽ cươi lắc đầu, tiểu nữ trước mặt trông thật hồn nhiên, cũng muốn giúp mọi người ở đây đánh bại hắn, quả là một xú tiểu nữ tốt bụng, người như thế này bước vào Hắc Long bang sẽ náo nhiệt lắm đây.

  _Ân…- hắn cùng nàng gật đầu, tư thế thong thả không chút phòng bị, nàng lại thẩy cho hắn một nén bạc- ai thắng được thúc thúc này liền được tiền- hắn cũng vui vẻ gật đầu chụp lấy nén bạc, ai nhìn thấy cảnh này cũng phải cười to, khâm phục xú nha đầu tuy đang đối nghịch với đại ma đầu vẫn hồn nhiên không thôi.

  _Hảo- Tiền Xuân Vinh tăng cước lực tấn công Thiên Vĩ chứ không hề tấn công nàng, nàng đã đoán biết được Tiền Xuân Vinh sẽ làm như thế, bất quá cư để cho đại ca chịu khổ một chút, ai bảo dám đánh nàng một chưở̀ng khiến nàng rơi xuống vực, trả thù một tí cũng chẳng sao, nàng đứng một bên vuốt vuốt tóc không thèm để ý tới trận đấu trước mặt.

  _Linh nhi- đến khi hắn cảm thấy hơi mệt rồi mới kêu nàng một tiếng, tiểu nha đầu đúng là biết cách trừng trị mình, chứ với tính cách nàng làm sao có thể dễ dàng tha thứ cho mình như thế chứ. Hajz…. số mình khổ rồi, hắn tự than vãn trong lòng chứ làm sao dám nói ra

  _Tới đây- trong phút chốc nàng đã đứng đằng sau Tiền Xuân Vinh, điểm huyệt hắn một cái khiến cả người hắn cứng đơ, cách điểm huyệt của nàng rất lạ khiến ai cũng phải ngạc nhiên, Tiên Xuân Vinh cũng không thể dùng nội lực mà phá giải được huyệt đạo- thúc thúc người thua chưa- nàng vui vẻ nhảy ra trước mặt Tiền Xuân Vinh

  _Hảo… ta chấp nhận thua- Tiền Xuân Vinh cười gật đầu, do hắn lo tấn công Thiên Vĩ mà quên mất là còn một xú tiểu nữ đang đứng ở ngoài cuộc, đến khi nhận ra thì đã quá muộn

  _Trả tiền đây- nàng xòe tay ra hướng về Thiên Vĩ mà đòi tiền khiến ai cũng cười rộ cả lên, ngay cả Dã Miêu cùng Tiền Xuân Quang cũng rất thích tính cách này của nàng a.

  _Trả thì trả- mặt hắn méo xẹo, rõ ràng là hắn đánh, nhưng cuối cùng lại là nàng hưởng công, hắn vừa thở một cái nàng liền đưa một viên thuốc bắt hắn nuốt xuống, vừa uống vào công lực vừa mới mất đi bây giờ lại hồi phục hoàn toàn khiến Thiên Vĩ hắn phải cực kì ngạc nhiên a.Nàng cũng giải huyệt cho Tiền Xuân Vinh rồi vội kéo Thiên Vĩ xuống lôi đài.

  _Nhờ huynh thua cá cược, muội phải nấu đãi một người một bữa cơm đây- nàng nói lớn khiến mọi người hò reo, xú tiểu nữ không hề nuốt lời nha,vẫn nấu cơm cho mọi người, nhưng nàng chợt quay lại nhìn Tiền Xuân Quang mà nói một câu khiến ai cũng bất ngờ- tháo mặt nạ ra đi, trẻ như thế mà hóa trang già đi, đúng là ngốc .

  _Hả- Tiền Xuân Quang, Tiền Xuân Vinh, Dã Miêu ba người há hốc miệng nhìn nhau, sao xú tiểu nữ lại biết bang chủ hóa trang. Thực ra Tiền Xuân Quang chính là con trai của Tiền Xuân Vinh, lão đã nhường ngôi bang chủ cho con trai và làm phó bang chủ của Hắc Long bang.

  _Xú cô nương, tại sao lại biết ta cải trang- Tiền Xuân Quang nói to

  _Giọng nói- nàng không quay đầu lại, chỉ nói một hai chữ khiến ai cũng vỡ òa… phải phải… giọng tên bang chủ này làm sao có thể là một nam nhân trung niên được chứ.

  _Haha, Hắc Long bang bọn ta hom nay coi như thua, nhưng ngày mai sẽ có thêm một trận náo nhiệt, các người cứ từ từ mà thưởng thức- 3 người trong phút chốc đã rời khỏi Thiếu Lâm, kế hoạch đề ra đã không thành công, đành chờ ngày cùng với nhóm người trong hắc đạo đến đại náo đại hội này thêm một lần nữa. Ngày mai mới thật là vui a.

  _Linh muội, huynh gọi muội là Linh nhi nhé, như thế nghe hay hơn- Thiên Vĩ đang giúp nàng vo gạo nấu cơm . Tuy chỉ mới là buổi trưa nhưng nàng lại nấu cơm cho bữa tối, Bạch Linh không hề ngơi tay, hết xắt rau rồi xào rau, mồ hôi nhễ nhại tuôn.

  _Ách… ừhm, huynh muốn gọi là Linh nhi thì cứ gọi là Linh nhi- nàng gật đầu một cái, tiếp tục công việc nấu nướng yêu thích, đúng là càng nấu cho nhiều người thì niềm vui càng lớn a.

  _Đậu hũ đến đây- hắn bưng từng khuôn đậu hũ đến cho nàng, rõ ràng chỉ toàn là đồ chay nhưng nàng lại chế biến thành thịt , tôm , cá khiến hắn phải há hốc miệng ra. Không nhìn thấy nàng chế biến chắc hắn cũng không tin được.

  _Các vị, đây là món Linh nhi đã chuẩn bị đãi cái vị, hoàn toàn là đồ chay, mong mọi người không chê bai- Nàng đứng dậy dõng dạc nói to, khiến ai cũng ngạc nhiên, toàn tôm cá thế này… làm sao có thể là món chay được chứ, nhưng mấy ngày nay toàn ăn đồ chay rau xào khiến bọn họ phát ngán, đồ chay này khiến mọi người trở nên vui vẻ hơn rất nhiều

  _Linh nhi, có thật là những món ăn này là đồ chay sao- Không Phương đại sư nhìn những mòn ăn này là lẩm nhẩm tụng kinh

  _Đại sư…. con làm từ đậu hũ và rau thôi mà, nêm nếm gia vị một chút là ổn mà, với lại con đã làm món chay bình thường cho các vị tăng nhân, người đừng lo- nàng dắt Không Phương đại sư đến dãy bàn của đệ tử trong chùa, tuy các món chay đã khác nhưng vẫn nhận ra được đó là rau và đậu hũ khiến Không Phương đại sư thở phào ra một cái mà trở về bàn ăn của mình.

  _Mời các vị dùng cơm- Không Phương đại sư thấy nàng đã an tọa cùng với Thiên Vĩ thì ra hiệu mời mọi người dùng cơm, quả thật bữa cơm hôm nay khiến mọi người lấy lại khẩu vị hoàn toàn . Các đệ tử trong chùa cũng được thưởng thức những món chay mới ngon hơn những bữa cơm chay bình thường.

  Đến tối, nàng mang thưc ăn về cho ba cục cưng và phát hiện ra có người theo dõi mình, nhưng biết người này không có ý xấu, nàng liền đóng cửa tắt đèn ôm Hồ nhi mà ngủ. Một lát sau, người theo dõi nàng mở cửa bước vào phòng nàng.

  _Linh nhi cô nương, xin tỉnh dậy cho- tiếng nói vừa phát ra chính là của Tiền Xuân Quang, sau khi cùng bàn bạc với phụ thân và Dã Miêu, mới phát hiện ra vị cao nhân họ tìm kiếm rất có thể là nàng nên liền quay trở lại để hỏi rõ.

  _Đã biết là ai, các hạ có chuyện gì mà đêm khuya lại lẻn vào đây như thế a- nàng ngồi bật dậy, xoa xoa đầu Hồ nhi, trong phòng tối om nên Tiền Xuân Các không phát hiện có thêm ba con linh vật .

  _Ân… ta muốn hỏi Linh nhi cô nương vài chuyện- hắn muốn tìm một đáp án cho thật chính xác.

  _Mau mau hỏi rồi rời khỏi đây, phòng nữ̉ nhân không tiện để các hạ bước vào- nhưng lòng nàng lại thầm rủa cái tên chết tiệt dám phá giấc ngủ của nàng.

  _Được, nàng có phải là người phóng ngân châm và cho Không Phương đại sư thuốc giải của Mao Địa Hoàng- hắn hỏi một câu, nhưng nàng lại chối và bảo mình không có tài nàng đó, hắn liền hỏi tiếp câu thứ hai- cách điểm huyệt của cô nương là do ai dạy?

  _Đương nhiên là sư phụ ta nhưng ta sẽ không nói cho ngươi biết, còn chuyện gì nữa không- nàng khó chịu không thôi, cái tên này sao cứ hỏi nàng toàn việc trọng yếu thế nhỉ

  _Ân… vậy xin cáo từ, hẹn tái ngộ trong đại hội ngày mai – Tiền Xuân Quang biết nàng không dễ dàng nói cho hắn biết, bất quá hắn cũng không ép buộc nàng, khi ra tới cửa hắn còn vọng lại một câu rồi biến mất- thức ăn của Linh nhi cô nương quả thật rất ngon.

  Nghe hắn nói thế nàng liền cảm thấy lo lằng, nói vậy không phải hắn đã trà trộn vào những người đến đây tham dự đại hội. Vậy những người trong hắc đạo còn bao nhiêu người đã trà trộn vào. Suy nghĩ mông lung một hồi, giấc ngủ ập tới khiến nàng thiếp đi, mong sao đại hội ngày mai sẽ không xảy ra bất kì vấn đề gì.
  Hôm nay đã là ngày thứ ba của đại hội và cũng là ngày bế mạc. Hai ngày trước mọi người đã cùng tìm ra một số hảo thủ chính phá̉i trong giang hồ tạo thành một nhóm người chuyên theo dõi người bên phía hắc đạo và cùng nhau bảo vệ những người trong chính phái a. Sáng sớm nàng đã bị mọi người đánh thức, vì hôm qua nàng đã rất nổi bật nên hôm nay người quan tâm đến nàng cũng rất đông khiến nàng muốn ngủ cũng ngủ không yên giấc.

  Đến khi đại hội diễn ra thì nàng chỉ có thể tựa đầu vào vai Thiên Vĩ mà ngủ khiến hắn vô cùng sung sướng. Thử hỏi ở đây không đông người, hắn cũng đã ôm chặt nàng rồi cũng nên. Cảnh đẹp đập vào mắt một số người nào đó khiến một số người nào đó vô cùng ghen tị + khó chịu+ ghen ghét hai người đang vô tư vô đối kia. Đại hội đang tiếp tục diễn ra thì lại có người khua trống thổi kèn trước cửa tự y như đại hội võ lâm minh chủ lần trước, bất quá lần này không phải là người của Minh Thần giáo mà là người của Hắc Long bang cùng người trong phái Ngũ Độc và một số bang phái nhỏ có ít tiếng tăm trên giang hồ.

  _Các vị tới đây không biết có chuyện chi chỉ giáo- Không Phương đại sư cũng tỏ vẻ lo lắng không thôi, bọn người trong hắc đạo đã đánh hơi tìm được đến đây, không khỏi sẽ có một trận đổ máu lớn. Ánh mắt của ông liền dời đến nàng,Linh nhi lúc nãy đã ngủ say bây giờ cũng đã thức giấc, mong Linh nhi có cách tránh được đại nạn lần này.

  _Các ngươi có đại hội, bọn ta cũng có đại hội a… bất quá cũng tổ chức ở Thiếu Lâm tự của các ngươi mà thôi – Lương Nhi Hồng là chưởng môn phái Ngũ Độc lên tiếng trả lời lại Không Phương đại sư.

  _Mong các vị hãy suy nghỹ lại, hiện Thiếu Lâm đang có đại hội, sau này các vị có thể quay trở lại đây tổ chức cũng không muộn- Không Phương đại sư cố gắng níu kéo tình hình liền bị đám người trong hắc đạo phản bác la ó không thôi.

  _Dừng đi- nàng dùng công lực truyền đi khiến bọn trong hắc đạo ngậm mồm lại kèm theo sợ hãi, giọng nói tuy rất dễ nghe nhưng lại tỏa ra hàn khí xung quanh người nghe khiến ai cũng không khỏi mà rùng mình một cái. Ngay cả những người trong chính phái cũng không ngờ một cô nhóc líu ríu như chim chích lại có công lực thâm hậu đến vậy, quay lại nhìn đã thấy nàng đứng cạnh Không Phương đại sư.

  _Ngươi là ai, một tiểu nha đầu mà dám làm loạn- Lương Nhi Hồng tuy lòng hơi chấn động nhưng cũng mạnh miệng mà nói to, sợ gì chứ, cao thủ dùng độc như nàng làm sao phải sợ một tiểu nha đầu như thế.

  _Haha, một tiểu nha đầu như ta thì sao chứ- hai tiếng cười của nàng hướng tới Lương Nhi Hồng, tuy người ngoài không cảm nhận thấy gì nhưng Lương Nhi Hồng lại khác, nàng ta bị chấn động, hai tiếng cười của Bạch Linh cứ như hàng ngàn ngọn núi đè xuống người khiến Lương Nhi Hồng phun ra một ngụm máu tươi, tâm thần chấn động không thôi, mới biết thiếu nữ ở trước mắt mình không phải nhân vật tầm thường.

  _Chưởng môn- đệ tử trong Ngũ Độc hốt hoảng , lo lắng cho chưởng môn, khi không sao lại bị thổ huyết như thế kia.

  _Linh nhi, nàng quả thật không phải người tầm thường- Tiền Xuân Quang nhìn nàng chòng chọc, hôm nay hắn đã tháo mặt nạ ra khiến bao nhiêu nữ nhân nhìn thấy mà tâm thần bất tán, so với Thiên Vĩ cũng không hề kém cạnh là mấy.

  _Các ngươi mục đích đến đây là gì, phá đại hội lần này à, các ngươi có nghĩ sẽ có một biển máu xuất hiện ở ngay Thiếu Lâm Tự này, người chết không phải chỉ có bọn ta mà còn có cả các người nữa đó - nàng nói rõ từng câu từng chữ khiến lòng ai cũng thót lên một cái, thực sự phải chết trong đại hội lần này sao….Nàng biết rõ tâm lý sợ chết của đôi bên mà tiếp tục nói- các người chỉ vì muốn ngăn cản đại hội này mà hy sinh oan uổng nhiều mạng người để làm gì chứ hả.

  _Ngươi chết đi- Lương Nhi Hồng đã lấy lại được một ít khí lực, liền vận công phóng độc về hướng nàng, nhưng lại không ngờ Bạch Linh lại dùng một chưởng trong Càn Khôn Chính Pháp đẩy độc về phía người của Ngũ Độc khiến mấy tên đệ tử liền dãy dụa không thôi.

  _Muốn giết ta ư, về nhà mà tu luyện thêm đi- nàng cười gằn nhìn Lương Nhi Hồng, quả là rượu mời khống uống mà muốn uống rượu phạt. Nhưng nàng phải xử lỳ đại hội lần này đã, không nên để xảy ra một trận chiến vô ích như thế a-Các người mau trở về bang phái của mình, bọn ta tổ chức đại hội để tìm ra người tài giỏi , không phải để đến hắc đạo của các ngươi sinh sự, sao các ngươi lại vô duyên vô cớ mà tim đến bọn ta- nàng lại tiếp tục nói nếu như đã đến đây, thay vì toàn bộ cùng đánh, các ngươi sao không chọn một người lên thi đấu với một người bên phía bọn ta.

  _Được- lũ người bên phía hắc đạo cũng gật đầu đồng ý, tính toán ban đầu chỉ là muốn đến đây ra oai, không ngờ lại nghĩ bọn người trong chính đạo thật muốn đấu một trận. Giờ bạch y nữ tử kia đã nói thế rõ ràng là giúp bọn họ rút lui trong danh dự, việc gì mà không đồng ý kia chứ.

  _Được… , bọn ta cũng sẽ chọn một người ra để thi đấu- nàng quay lại cùng bàn bạc với các vị tiền bối. Không Phương đại sư cũng thở phào ra một cái, trận chiến đã được Linh nhi xoay chuyển dễ dàng rồi. Các vị tiền bối thấy nàng thông mnh cơ trí, lại có nội lực thâm hậu như thế liền bất ngờ không thôi, cuối cùng cũng chọn nàng làm người đại diện, nàng lúc đầu từ chối nhưng lúc sau vì bị áp đảo từ phía đông nên đánh chấp nhận.

  _Ta sẽ thi đấu cùng Linh nhi cô nương- lại là Tiền Xuân Quang, từ hôm qua trở về, nhờ Dã Miêu mà công lực của hắn đã hồi phục lại như cũ, hắn muốn đấu với nàng một trận ra trò, trong hắc đạo ngoại trừ giáo chủ Minh Thần giáo ra thì quả hiện tại không ai có thể đấu lại hắn.

  _Được, xin mời- nàng tung mình bay nhẹ lên không trung và đáp xuống lôi đài khiến ai cũng thẩn thờ. Tiền Xuân Quang thấy thế liền mỉm cười đầy ngụ ý.

  _Trước khi thi đấu, có thể cho mọ người cùng thấy gương mặt của Linh nhi cô nương một lần hay không- Tiền Xuân Quang không tin sau mặt nạ kia lại là gương mặt của một xú nữ

  _Cái gì, tên kia… đấu thì đấu cần gì thấy mặt ta- nàng giảy nảy lên trông cực đáng yêu, bộ y phục trắng của nàng lại lung lay theo chiều gió khiến ai cũng muốn xem mặt nàng.

  _Tháo đi… tháo đi… tháo đi…- tất cả những người ở chính phái và người trong hắc đạo đều hò vang muốn nàng cởi mặt nạ ra, Không Phương đại sư cùng Thiên Vĩ lắc đầu, xem ra lần này Bạch Linh nàng trốn không thoát rồi.

  _Cởi thì cởi, làm gì ghê vậy…. đại ca…- nàng quay lại gọi Thiên Vĩ, hắn đến trước mặt nàng hồi hộp nhìn gương mặt đã lâu hắn mong nhớ. Nàng khẽ tháo mặt nạ đưa cho hắn cầm, bất giác nghe tiếng loảng xoảng của binh khí chạm đất. Mọi ánh mắt hướng về nàng, quả … quả là siêu cấp đại mỹ nữ nha, như thế này làm sao mà là xú nha đầu được cơ chứ. Tim của một số người nào đó rung động lên từng hồi nhưng chợt vỡ ra khi thấy nàng cười với mỗi một mình Thiên Vĩ- đại ca, cầm giùm muội nha

  _Ân…- hắn cũng đã khá quen với gương mặt nàng nên cũng không như những người khác, Thiên Vĩ hắn lãnh đạm bay về phía thượng đài đứng cùng Không Phương đại sư.
  _Sao, hài lòng chưa, thi đấu được chưa- giọng nàng lạnh buốt quấn lấy Tiền Xuân Quang khiến hắn khẽ rùng mình một cái

  _Đã thi đấu được- gương mặt nàng khiến hắn ngẩn ngơ một phen nhưng bây giờ lại phải thi đấ̀u với nàng, Tiền Xuân QUang không nỡ ra tay, hắn hối hận khi muốn nhìn thấy gương mặt nàng, nếu hắn không nhìn thấy có lẽ sẽ dễ ra tay hơn.

  Vừa nghe xong, nàng cầm cây sáo trúc lên làm vũ khí. Tiền Xuân Quang cũng đã lấy lại tinh thần để thi đấu với nàng.Trong chốc lát mà hai người đã xuất thủ hơn năm mươi chiêu khiến ai ai cũng đều chóng mặt, cứ nghĩ đây là trận đấu của những bậc tiền bối chứ không phải những hậu bối như vầy.Nhưng ai cũng nhận thấy nàng chưa xuất thủ mà chỉ tránh né mà thôi. Bất ngờ nàng phóng vút cao lên không trung , miệng kề sao và bắt đầu thổi, âm thanh cộng nội công từ tiếng sáo phát ra cứ nhằm hướng Tiền Xuân Quang mà tấn công khiến Tiền Xuân Quang bắt đầu ngầm vận công lực mà chống đỡ chứ không thể xuất thủ với nàng được nữa. Tiếng sáo ngân nga lúc trầm lúc bổng, chính lúc thổi sáo ở hồ sen Vương Phủ nàng đã phát hiện ra công dụng của chiếc sáo này. Âm thanh càng lúc càng dồn dập như ngàn ngọn sóng đập vào người Tiền Xuân Quang. Rõ ràng nếu so về nội công nàng hơn hẳn hắn nên kết quả cuối cùng Tiến Xuân Quang cũng y như Lương Nhi Hông không chống đỡ nổi mà thổ huyết khiến người trong hắc đạo hốt hoảng không thôi.

  _Thắng bại đã rõ- nàng đáp xuống lôi đài nhìn Tiền Xuân Quang rồi lại dùng nội công truyền âm- mong các vị hãy rời khỏi đây, thắng bại đã rất rõ ràng.

  _Được, đã thua thì bọn ta sẽ rời khỏi đây- Tiền Xuân Quang đứng dậy, lưu luyến nhìn nàng rồi ra lệnh cho đòan người trong hắc đạo bắt đầu rời đi khiến ai cũng nhẹ nhõm trong lòng

  _Linh nhi, muội từ đâu có hai viên đá này thế- Thiên Vĩ xoa xoa lên trán nàng , hai viên đá nàng quả thật rất đẹp, có trên gương mặt nàng lại càng đẹp hơn.

  _Ưhm…. thì là mẫu thân gắn cho muội đó- nàng nhắc cho hắn nhớ về chuyện cách đây hai hôm mà nàng đã kể, hắn nhớ liện liền gật đầu không thôi, Cốc chủ U Minh quả thực đối với nàng rất tốt, không có bà ấy không biết hắn còn có thể gặp lại nàng hay không.Tuy biết đang có hàng trăm ánh mắt nam nhân đang bắn vào nàng nhưng hắn biết nàng cũng chả coi bọn chúng ra gì nên vẫn vui vẻ đứng bên cạnh nàng.

  _Linh nhi, quả là lần này nhờ con mà đại hội đã diễn ra rất suôn sẽ- Không Phương đại sư nắm lấy tay nàng thầm cảm ơn không thôi.

  _Ách…, không phải đó là nhiệm vụ đại sư đã giao cho Linh nhi hay sao, Linh nhi phải cố gắng hoàn thành mà thôi- nàng gãi gãi đầu rồi nói với đại sư. Đại hội tiếp tục diễn ra đến chiều thì cũng là lúc Không Phương đại sư tuyên bố bế mạc đại hội, ai ai cũng hò reo vui mừng. Mọi người cũng bắt đầu thu xếp để trở về môn phái của mình. Lúc này nàng cũng Thiên Vĩ và 3 con vật cưng cùng đến cáo biệt Không Phương đại sư để đến QUỷ Bảo bởi Tửu Quỷ dặn nếu hắn có tìm được nàng thì mang nàng đến Quỷ Bảo một lần. Mọi người nhìn thấy nàng vừa yêu quý vừa ngưỡng mộ, khi nàng cùng Thiên Vĩ rồi khỏi Thiếu Lâm liền có rất nhiều người đưa tiễn

  Đến thành Tô Châu, nàng liền bước vào Tiểu Ngư thực quán, liền nói rõ cho gia nhân cùng biết nàng chính là Lạc Ngư trước đây. Nàng không ngờ hơn chính là mọi người nhận ra nàng rất nhanh. Lão đại đã trở về khiến gia nhân trong Tiểu Ngư quán vui vẻ không thôi. Trong đi nàng cùng hắn đi dạo một vòng quanh Tô Châu, thì lại có một cảnh tượng y như xưa đập vào mắt nàng, bất quá không phải là lão bà bị Yên Quân Trứ hiếp đáp mà là một mỹ nữ bị một tên biến thái lôi đi.

  _Không…. ta không muốn làm thiếp của ngươi- mỹ nữ gào to lên khiến ai cũng quay lại nhìn

  _Hừ, bán thân chôn cất cha, ta sẽ cho nàng tiền ngay mà- tên biến thái vui vẻ vuốt mặt mỹ nữ một cái rồi cười cợt

  _Ta… ta bán thân làm nô tì chứ không muốn làm thiếp của ngươi- mỹ nhân lắc đầu kiến định, cố tìm cách thoát khỏi tên biến thái

  _Vậy ta sẽ mua, có được hay không- mọi ánh mắt đếu đổ dồn về Bạch Linh, một thiếu nữ mang mặt nạ, giọng nói nhẹ nhàng như suối chảy bên tai, bên cạnh thiếu nữ là một nam nhân cũng đeo mặt nạ khiến ai cũng tò mò về thân phận của hai người này.

  _Ai da… thôi… nàng cũng làm thiếp cũng ta luôn đi- thấy thân hình nàng vừa mắt tên biến thái một tay giữ mỹ nữ, một tay lại định tiến tới nàng nhưng chưa kịp thì đã bị đánh văng ra xa hộc máu mồm.

  _Cô nương cầm lấy, lo chôn cất cha rồi đến Tiểu Ngư quán tìm ta- nàng đưa cho mỹ nhân tiền rồi cùng Thiên Vĩ rời đi, mỹ nhân rối rít lạy tạ không thôi. Đến tối thì mỹ nhân đã có mặt ở Tiểu Ngư, mọi ánh mắt quan khách nhìn nàng không thôi, riêng gia nhân bĩu môi nhìn , còn thua lão đại xa lắm. Thực trong mắt bọn họ lão đại chính là đẹp nhất, dù lão đại có là nam hay nữ.

  _Ngươi đã tới- nghe thông báo của gia nhân, Bạch Linh nàng bước xuống lầu, Thiên Vĩ lúc nào cũng ở bên cạnh nàng như hình với bóng.

  _Đa tạ ân nhân đã cứu mạng, nô tì nguyện làm trâu làm ngựa để báo đáp ân nhân- mỹ nhân quỳ xuống khuôn mặt trung thực nhìn nàng

  _Cô nương tên gì- nàng đỡ mỹ nhân đứng dậy, biết được tên nàng là A Bích , nàng cũng bắt A Bích gọi nàng là lão đại chứ không gọi là ân nhân nữa. Nàng quyết định cho A Bich đi theo mình đến U Minh cốc và gửi nàng lại đó. Chuyến hành trình của nàng bây giờ lại có thêm một nhân vật mới a. Bất quá A Bích cũng không phải là nhân vật tầm thường. Mọi chuyện hồi sau sẽ rõ.
   
 3. Be_em

  Be_em Thành viên mới

  Tham gia:
  30/11/2012
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trên đường đi về Quỷ Bảo có ba bóng người. một người đang lắc lư ngất ngư muốn ngủ là nàng, một người đi song song cứ lo lắng nàng bị rớt xuống ngựa là hắn, còn một người âm thầm cưỡi ngựa phía sau chính là A Bích, lại là chuyện muôn thuở xảy ra khi nàng và hắn cùng đi chung, lại có một đạo quân hắc y nhân mai phục liền nhào ra tấn công cả 3.

  Trong khi nàng và hắn cố gắng bảo vệ cho A Bích cũng là lúc A Bích phóng một loại bột màu vàng. Là Thiểm Điện Báo, muốn hại nàng mù mắt, lũ yêu nghiệt phương nào thế hả, nàng quơ quào trong không khí bỗng có một người đem cắp nàng bay đi. Tức giận vì không đuổi theo nàng được, phải tìm ra cho bằng được là ai dám đem nàng đi. Đâm một nhát kiếm bén ngót vào tay A Bích, mấy tên hắc y nhân thấy chủ tử đã đoạt được mục đích liền lập tức rút lui, bỏ lại A Bích đang đau đớn cầm bàn thay đang chảy máu thần sắc có chút nhợt nhạt.Cố phi ngựa thật nhanh trở về Quỷ Bảo, ba con linh vật cũng ngoan ngoãn theo hắn trở về.

  _Sư phụ- hắn hớt hơ hớt hải chạy vào gọi Tửu lão, quăng A Bích thẳng xuống nền nhà không chút thương tiếc.

  _Tên tiểu tử nhà ngươi, làm gì mà vội vội vàng thế hả- Tửu lão quay đầu, quan sát thần sắc hắn mà không biết chuyện gì đã xảy ra. Hắn tóm gọn vắng tắt việc hắn đã tìm thấy nàng và bị ả yêu nghiệt trước mặt hạ độc và rời đi mất.

  _Nói..là ai sai ngươi đi bắt Linh nhi- hắn dường như không kiên nhẫn, cầm vai A Bích mà giật giật không thôi

  _Tiểu tử, vào trong lấy thuốc Trung Thực ra đây cho ta- khóe miệng Tửu lão giật giật, yêu nghiệt này không muốn sống, dám hạ độc Linh nhi yêu dấu của ông, mất một người bạn rượu như Linh nhi khiến ông buồn phiền không ít a.

  _Ân…- hắn chợt nhớ ra sư phụ có điều chế một loại thuốc, chỉ cần uống vào mọi sự thật đều được nói ra tường tận rõ ràng, sau khi ép A Bích uống thuốc:

  _Là ai sai ngươi đi hạ độc Linh nhi- giọng lão Tửu bỗng trầm hơn bình thường, mắt nhìn nữ nhân mặt mà hỏi

  _Là sư phụ Dã Miêu của ta- A Bích chính là đệ tử duy nhất của Dã Miêu, nàng chính là sai người đóng kịch cùng với đồng bọn đóng kịch để đưa Bạch Linh vào tròng.Trong khi đó:

  Nàng đi một đoạn khá xa rồi bắt đầu chuyển sang xe ngựa, lúc này nàng mới lấy một viên Bách Độc Bất Xâm đem ra mà uống, nhưng Điểm Thiện Báo hơi khác các loại kì độc, không thể hết độc ngay được mà sau 49 ngày đôi mắt mới dần dần sáng trở lại. Nàng thiếp đi trong mệt mỏi, không biết đã qua bao lâu thì xe ngựa dừng lại, nàng lại bị bế vào trong, đến khi người bế nàng lên tiếng, nàng mới biết mình đang ở nơi nào.

  _Linh nhi cô nương, mắt cô nương không sao chứ- Tiền Xuân Quang lo lắng nhìn nàng, đôi mắt không có hồn… cứ ngơ ngác khắp nơi không xác định được điểm dừng, quả là bị A Bích tung độc trúng ngay mắt

  _Linh nhi cô nương- Dã Miêu nghe thuộc hạ kể lại không khỏi bất ngờ, rõ ràng đã nói với đệ tử là cho nàng uống, sao lại tung bột độc vào trong mắt nàng, thật quả không còn coi sư phụ này ra gì rồi.

  _Hừm…, muốn bắt ta đến đây với mục đích gì- nàng lùi ra sau vài bước cho an toàn mới chợt nhớ ra đã ở trong Hắc Long bang, ở đâu mà chẳng có người của Hắc Long bang, nguy hiểm trùng trùng, aiss cái số nàng bị gì thế này, chưa kịp gặp Tửu lão, gặp mẫu thân thì đã bị bắt đến đây, hảo hảo khó chịu. Huống chi bây giờ trước mắt một màn đen tối khiến nàng bắt đầu quơ tay khắp nơi, không cẩn thận 2 chấn quấn lấy nhau mà té ngã.

  _Linh nhi cô nương, cẩn thận- Tiền Xuân Quang vội chạy đến đỡ nàng, hết mực ôn nhu khiến người trong bang sửng sốt, số người đi đến đại hội thấy thế thì không phản ứng, nhưng những người ở lại quả tò mò một phen về vị cô nương mới đến được sự quan tâm của cả Bang chủ và thần y.

  _Buông ta ra- nàng khó chịu khi biết người ôm mình là Tiền Xuân Quang, hừ… bọn họ muốn bắt nàng với mục đích gì, con tin ư… có thể… nhưng người muốn chuộc nàng ra chắc chỉ có đại ca và mẫu thân, đang suy nghĩ mông lung thì Tiền Xuân Quang nắm lấy tay nàng và nói.

  _Linh nhi cô nương, bọn ta mời cô về đây để thỉnh giáo cô nương vài chuyện, không hề nghĩ đến A Bích lại hạ độc vào mắt cô nương, thỉnh cô nương đi cùng tại hạ vào phòng nghỉ ngơi một chút, đi như thế này chắc cô nương cũng đã mệt- nàng nghe Tiền Xuân Quang nói thế liền không chống cự nữa, men theo bàn tay của Tiền Xuân Quang mà bước đi, cũng không sợ bị vấp té nữa

  _Các ngươi muốn thỉnh giáo ta về việc gì- sau khi xác định nơi mình ngồi là một chiếc giường, nàng thở phào một cái rồi hỏi hai người đang đứng trước mặt.

  _Lần này mong Linh nhi cô nương nói thật, thuốc trong tay Không Phương đại sư có phải do cô nương đưa- Dã Miêu thật lòng muốn biết, nều y thuật nàng cao minh đến vậy liền muốn thăm hỏi nàng để tiếp thu y thuật của nàng.

  _Phải, là của ta, 2 người gác cổng Thiêu Lâm tự cũng là do ta cứu, ngân châm đã thương các người cũng là ta phóng, cái kế hoạch hạ độc của các người cũng chính do ta phát hiện ra- nàng huỵch toẹt ra hết cho đỡ mệt người, giấu diếm có để làm gì đâu chứ.

  _Ách…- Tiền Xuân Quang không nói nên lời, chằm chằm nhìn nàng, may cho nàng không nhìn thấy chứ không nàng cũng trợn to mắt lên để nhìn lại rồi.

  _Không biết sư phụ của Linh nhi cô nương là người thế nào- Dã Miêu ngạc nhiên, hẳn sư phụ của nàng chắc chắc tài giỏi hơn người

  _Không nói được không- nàng lại cảm thấy buồn khi nhắc đến 4 vị sư phụ, tuy chưa chính thức nhận nàng làm đệ tử nhưng trong thâm tâm nàng họ chính là sư phụ của mình, mà 4 vị sư phụ chết thảm trong đó có 2 người do Hắc Long bang giết chết, nghĩ đến đây lòng không khỏi phẫn nộ , cả người toát ra sát khí băng lãnh đến run người

  _Linh nhi cô nương, cả ngày đi đường đã mệt, cô nương nên ăn một chút gì đó- gia nhân đem thức ăn tới đầy bàn, Tiền Xuân Quang mong nàng ăn một ít cơm, 1 ngày nay nàng không hề ăn gì khiến lòng hắn không khỏi xót xa.

  _Không cần, mong các vị lui đi cho, ta cần nghỉ ngơi- nàng quay lưng nằm xuống giường, không thèm để động đến những người đang ngồi trước mặt nàng.

  _Các ngươi lui đi, cho Linh nhi cô nương nghỉ ngơi- Tiền Xuân Quang thở dài một cái, ra hiệu cho đám gia nhân lui hết, đồ ăn vẫn để trên bàn mong nàng có thể động đũa một chút. Thấy hơi thở nàng đã đều , hắn cũng lui ra cho nàng nghỉ ngơi, tại sao đối với nữ nhân trước mặt, dường như Tiền Xuân Quang hắn không kiềm chế được cảm xúc.Trong lúc đó ở tại một nơi khác nữa:

  _Giáo chủ, Linh nhi cô nương đã bị bọn người của Hắc Long bang bắt đi, như mắt đã bị hạ độc không thể nhìn thấy được- một bóng người nhìn Hàn Trấn Khương rồi báo cáo tin tức.

  _Hừm, nàng ấy đang ở trong Hắc Long bang đúng không- Hàn giáo chủ hỏi tiếp

  _Thưa vâng

  _Được rồi ngươi lui đi- Hàn Trấn Khương phẩy tay một cái, lần này có lẽ phải đến Hắc Long bang một phen rồi, lũ người chết tiệt dám hạ độc thủ với nàng, nếu mắt nàng không thấy đường thì sẽ bất lợi đến như thế nào, dù có giỏi võ công đến mấy nhưng không nhìn thấy được quả thực bất tiện a.Suy nghĩ là làm, hắn liền chuẩn bị hành trang đến Hắc Long bang một phen.Quay trở lại với Thiên Vĩ, hắn vẫn giam giữ A Bích và muốn tìm ra U Minh cốc nên cứ quanh quẩn trên miệng vực. Hồng Mã quen đường cũ mà dắt hắn đến con đường mòn nhỏ sát sườn núi.

  _Cỏ địa lôi- hắn thốt lên, loại cỏ này không ngờ vẫn còn tồn tại, bị loại cỏ này chắn lại làm sao có thể đến U Minh cốc mà báo cho mẫu thân nàng, nhưng hắn mừng rỡ không thôi khi thấy Hồng Mã bước xuống bãi cỏ mà không hề hấng gì, hắn liền leo lên lưng Hồng Mã để đi xuống cốc.

  _Tại hạ Thiên Vĩ, là huynh muội kết nghĩa với Linh nhi, Linh nhi hiện đang gặp nạn , rất mong cốc chủ ra mặt- hắn nói vọng vào trong cốc, một lát sau có hàng chục người bước ra, đi đầu là một người phụ nữ trung niên mà hắn đoán đây chính là mẫu thân nàng

  _Linh nhi của ta gặp nạn- Cốc chủ hoảng hốt nhìn hắn

  _Thưa… là bị người Hắc Long bang bắt đi, Linh nhi đang bị trúng độc của bọn họ- Thiên Vĩ nôn nóng muốn báo cho mẫu thân nàng biết- rất mong cốc chủ có thể cử người đi cùng với tại hạ đi cứu Linh nhi.

  _Để ta cùng đi với ngươi, bọn người to gan dám động đến một sợi tóc của con gái ta, Băng Hỏa kiếm sẽ san bằng tất cả- cốc chủ nói ra khiến hắn rùng mình, Băng Hỏa kiếm cách đây 30 năm đã vang bóng trên giang hồ thuộc về nữ sát thủ mạnh nhất trên giang hồ sau đó mất tích. Bây giờ lại nghe đến một lần nữa khiến hắn ngạc nhiên không thôi.

  _Vậy thì tốt quá, chúng ta mau đi, Linh nhi hiện đang ở Hắc Long bang chờ chúng ta đến cứu- Hắn không câu nệ tiểu tiết nữa mà trực tiếp hối thúc cốc chủ, biết Du Trọng Hải cùng Yên Quân Các xem nàng là bằng hữu, hắn liền gửi thư cứu viện , hẹn hai ngày nữa gặp nhau ở Thạch Lâm. Lần này đi cứu nàng không thể khinh suất, phải bàn bạc kĩ lưỡng đàng hoàng mới ổn. Nhưng khi cốc chủ đi cùng hắn đến Quỷ Bảo, hắn lại không ngờ tới một chuyện:

  _Vương Thúy… không phải là nàng đó sao- Tửu lão dường như không tin vào mắt mình, nữ nhân khiến hắn tương tư ngày đêm mong nhớ suốt bao nhiêu năm trời bây giờ lại xuất hiện trước mặt mình.

  _Lão đầu, ngươi cũng không thay đổi gì mầy, vẫn thích uống rượu như ngày nào- Cốc chủ nhìn nam nhân trước mặt mình không khỏi bồi hồi, nhớ khi xưa vì muội muội của bà thầm yêu Tửu lão mà bà đã âm thâm ngậm ngùi lui bước quy ẩn giang hồ, xây dựng một U Minh cốc ở cạnh Quỷ Bảo nhưng Tửu lão đâu hề hay biết a.

  _Có thật là nàng hay không- Thiên Vĩ thấy sư phụ lần đầu tiên nói chuyện với người khác run rẩy như thế khiến hắn có chút ngạc nhiên, nhưng bây giờ không phải là lúc để nghĩ chuyện đó, bây giờ cần phải đi cứu Linh nhi cái đã

  _Khoan, người già chúng ta có thể lo sau, tiện nhân nào dám hạ độc Linh nhi của ta- Cốc chủ quay lại hỏi hắn, Thiên vĩ dẫn bà đến căn phòng giam giữ A Bích hỏi thăm tin tức một chút, tra tấn một chút rồi rời đi cùng Lão tửu trò chuyện và chờ đợi thêm nhân lực để đi cứu Linh nhi của bà.
  Hai ngày sau đúng như hẹn, Du Trọng Hải cùng Yên Quân Các đã có mặt tại Thạch Lâm, 5 người cùng nhau lên đường đi đến Hắc Long bang, cũng vừa lúc Hàn Trấn Khương cũng bắt đầu xuất hành. Nàng hằng ngày chỉ có thể ngồi yên một chỗ, mọi thứ đã bắt đầu dần dần rõ hơn trước mắt, nhưng chính nàng lại không để ai phát giác, đôi mắt vẫn cứ vô định không biết ở nơi nào. Như vậy thời gian rảnh rỗi này nàng bắt đầu luyện công thì có ích hơn rất nhiều a. Tiền Xuân Quang ngày nào cũng thế, ba bữa cơm đều đến kiếm nàng khiến nàng càng lúc càng chán ghét, chợt nhớ đến Thiên Vĩ, không biết đại ca bây giờ như thế nào, lúc mình bị bắt đi huynh ấy có bị đánh trọng thương ở đâu không, đáng lẽ ra hôm ở Thiếu Lâm Tự nàng không nên ra mặt, như vậy sẽ không bị bắt đi như ngày hôm nay.

  _Linh nhi cô nương, nên ăn một chút gì đi- Tiền Xuân Quang cố gắng muốn đút cho nàng một ít canh gà hầm nhưng tuyệt nhiên lại bị nàng cự tuyệt, lòng hắn khó chịu không thôi, nữ nhân này quả là khác người, có thể làm hắn động tâm, cư nhiên cứ làm lòng tự trọng của hắn bị tổn thương rồi chà đạp không thương tiếc, đã hơn 20 ngày rồi từ lúc hắn bắt nàng về đây, nhưng một nụ cười nàng cũng chưa hề mở ra với hắn, nụ cười duy nhất mà hắn chiêm ngưỡng được là lúc nàng ở cạnh tên Thiên Vĩ chết tiệt kia.

  _Ta có tay có chân, không cần ngươi phải lo lắng- nàng quơ quơ tay về phía trước, nàng ở đây cũng đã xác định được những vị trí đặt đồ vật trong căn phòng, trong chốc lát nàng đã có thể tự trở về

  _Linh nhi cô nương, đừng có dùng thái độ đó đối xử với ta được không- Tiền Xuân Quang không kiềm chế được bóp mạnh vào đôi vai của nàng, dù biết bắt nàng mang về đây là không đúng, hạ độc nàng lại càng sai, nhưng hắn cũng đã cố gắng hết sức bù đắp cho nàng, chằm sóc cho nàng thật tốt.

  _Buông…- nàng lạnh lùng nói một tiếng, lực đạo trên tay hắn không hề nhỏ, khiến vai nàng đau nhức không thôi

  _Không- nghe âm thanh lạnh lùng từ miệng nàng phát ra, Tiền Xuân Quang không khỏi đau lòng, làm sao mới có thể chiếm được trái tim nàng, bỗng mùi hương từ cơ thể nàng tỏa ra khiến hắn không nhịn được mà ôm chặt lấy nàng

  _Buông- nàng cố gằng vùng vẫy khỏi tên nam nhân chết tiệt kia, sao hôm nay hắn lại giở trò chứ, thật không hiểu nổi mà, đối với kè thù mà kêu nàng khoan dung đối xử tử tế á, có chết cũng không làm được. Bỗng hơi thở hắn càng gần mặt nàng khiến nàng hoảng sở mà cố quay đầu để tránh né, trong lòng không ngừng mắng mỏ

  _Bang chủ, ở ngoài xảy ra chuyện rồi- một tên trong bang vội vàng chạy vào bẩm báo với hắn, hắn luyến tiếc rời đi, còn nàng thì thở phào một cái, xem nữa là bị bức hôn rồi, nụ hôn đầu đời của mình sao trao cho một tên đê tiện như thế được. Từ khi mù tạm thời, thính giác của nàng càng lúc càng nhạy bén, có nghe tiếng bước chân mà đoán được là ai sẽ đến, nhưng bất quá có 1 tiếng bước chân đi tới mà nàng không thể xác định được đó là ai.

  _Linh nhi, quả muội ở đây- Thiên Vĩ hắn cùng mọi người bàn bạc kế dương đông kích tây, quả nhiên thấy một căn phòng được nhiều người canh gác xung quanh, nàng ở bên trong phòng bị tên Tiền Xuân Quang khi dễ khiến hắn khí huyết sục sôi, cũng may 4 người kia đã xông vào kịp.

  _Đại ca…. muội ở đây- nghe tiếng Thiên Vĩ, lòng nàng vui mừng khôn xiết, bàn tay quơ quào ra phía trước xác định âm thanh vừa phát ra rồi tiến tới. Hắn bế nàng trong tay, vừa mừng cũng vừa đau lòng, vừa an toàn ra tới ngoài, hắn huýt vài âm báo mật hiệu, một lúc sau nàng, hắn, mẫu thân, Tửu lão, Du, Yên 6 người đã có mặt ở một ngọn núi cách Hắc Long bang không xa

  _Linh nhi, con cảm thấy thế nào rồi- nghe thấy tiếng mẫu thân, nàng cảm động không thôi, mẫu thân vì mình mà rời khỏi cốc, lại phải dựa vào Thiên Vĩ mà tìm hình dáng mẫu thân. Mù mắt kiểu này thật sự rất khó chịu nha, còn cốc chủ nhìn nàng mà không khỏi xót xa, nữ nhi của sau này sẽ ra sao đây.

  _Này Linh nhi, huynh đệ bọn ta cũng có phần cứu cô nương a- Yên Du hai người khoác vai nhau cười sảng khoái nhưng trong lòng cũng nhìn nàng đầy lo lắng, một tiểu cô nương tài giỏi hiếm có như thế bây giờ lại không nhìn thấy gì, thật không biết phải làm sao.

  _Mọi người sao thế- cảm thấy không khí nặng nề hơn, nàng liền hỏi mọi người

  _Linh nhi… từ sau nay bọn ta sẽ bảo hộ con thật tốt, con sẽ không sợ người ta hiếp đáp- Tửu Lão xoa xoa đầu nàng giọng đầy buồn bã

  _Ai… con đâu có việc gì, 29 ngày nữa mắt con sẽ bình phục trở lại mà, Thiểm Điện Báo cũng đâu làm khó dễ gì được con- nàng nói một lời khiến không khí đang thâm trầm buồn bã thì liền biến đổi lòng ai cũng hoan hỉ không thôi, Hàn Trấn Khương đứng từ xa nghe nàng nói thế lòng cũng yên tâm, liền quay trở về Minh Thần giáo, xem ra hắn lo xa quá rồi.

  _Thôi, chúng ta mau rời khỏi đây, nếu bọn chúng phát hiện Linh nhi đã được cứu đi, bọn chúng nhất đi sẽ đi tìm – Tửu lão lên tiếng, cả bọn lại lục tục kéo nhau rời đi trong khi đó tại Hắc Long bang, một cơn thịnh nộ của bang chủ khiến ai ai trong bang đều phải sợ hãi. Những người canh gác phòng nàng đều bị Dã Miêu hạ độc mà chết rất thương tâm. Tiền Xuân Quang khuôn mặt còn băng giá hơn trước kia, hắn đã sai người truy tìm tung tích nàng, phải bắt Linh nhi cho bằng được, nàng là của hắn chỉ thuộc về một mình hắn mà thôi.

  Sau một quãng đường dài suốt 7 ngày, nàng cũng trở về được U Minh cốc, mùi hương của các loại thảo dược mẫu thân trồng trong cốc khiến nàng dễ chịu hơn, hít thở vài cái… oa… ở nhà vẫn là sướng nhất nha.

  _Tiểu tử, ngươi chính là người đã đánh nữ nhi của ta rớt xuống dưới vực- mẫu thân nàng tỏa ra sát khí đáng sợ, từ lúc về tới đây bà toàn gặng hỏi Thiên Vĩ không thôi, đến Tửu lão cũng đổ mồ hôi hột mà không dám can ngăn.

  _Ân… chính là tại hạ- hắn không những không tránh né mà còn gật đầu thừa nhận, không khí có trở nên quá đáng sợ hay không, nàng định lên tiếng thì…

  _Oa… ta cảm ơn ngươi rất nhiều a…, nhờ ngươi mà ta lại có đứa nữ nhi ngoan như thế này a…, nhưng bất quá ta lại không muốn nữ nhi của ta kết nghĩa với một tên tiểu tử chết tiệt như ngươi- mẫu thân nàng đúng khác lạ, Thiên Vĩ hắn chưa kịp vui mừng thì đã bị bà quăng xuống đáy xâu vạn trượng, không cho hắn kết nghĩa với nàng ư… nghĩ thôi hắn cũng đã không dám nghĩ rồi.

  _Vương Thúy, nàng có cần suy nghĩ lại một tí hay không a, có cần hỏi ý kiến nữ nhi của nàng hay không a- Tửu lão đành phải cứu giúp hắn thôi, dù gì hắn cũng là đồ đệ cưng của lão mà

  _Linh nhi, con thấy sao- cốc chủ khoan tay nhìn con gái cưng

  _Con tha lỗi cho huynh ấy rồi, mẫu thân đừng làm khó dễ huynh ấy nữa- nàng cười nhẹ một cái, mẫu thân nàng sao nàng không biết, miệng thì nói thế chứ bụng dạ người rất tốt a

  _Linh nhi, lần này con không mang Băng Hỏa kiếm theo quả là thiếu sót đấy- bà nhắc nhở nàng, lần trước tham gia đại hội, nàng lại nổi hứng để Băng Hỏa kiếm ở nhà, kết quả là bị bắt đi một cách ngon ơ

  _Kiu kiu…- Hồ nhi thấy nàng trở về, vui mừng nhảy phóc lên người nàng ngồi chiễm chệ, Thiên Vĩ chỉ từng đụng được Hồ nhi này đúng một lần khi hắn đi tìm U Minh cốc, ngoài ra Hồ nhi nay chỉ quấn quít với nàng chứ không để ai đụng tới.

  _Haha, Hồ nhi chết tiệt, chỉ đi theo mỗi nữ nhi nhà ta, thật muốn đem ngươi bỏ vào nồi quá đi thôi- cốc chủ vui vẻ cười to nhìn con thú cưng trước mặt mình, nữ nhi này đúng kì lạ, cư nhiên có thể thu hút cả động vật a, mà còn là động vật trong truyền thuyết được mọi người đồn đại a.

  _Mẫu thân, con còn một mối thù với Hắc Long bang, thật sự không trả con khó mà sống vui vẻ qua ngày- nàng nhớ lại cảnh ông bà lão trong nhà gỗ chết thảm, chính nàng còn bị bọn họ lợi dụng lòng tốt để mưu hại nàng, quả không có bang phái nào tàn ác như Hắc Long bang.

  _Đương nhiên, con không làm gì mới làm mẫu thân ngạc nhiên a, con cứ làm những việc mình cho là đúng, mẫu thân đều ủng hộ hết mình- bà mỉm cười ấm áp tay nắm chặt lấy Tửu lão

  _Linh nhi, chúng ta ra ngoài- hắn kéo nàng ra vườn thảo mộc để lại 2 người già bọn họ tâm sự với nhau, chợt nhớ ra điều gì đó, hắn kéo phắt nàng đối diện với mình, mắt nàng bây giờ đã có thể nhìn thấy mờ mờ khung cảnh trước mặt

  _Đại ca, sao thế- nàng nghiêng đâu gương mặt ngô nghê nhìn hắn.

  _Cái đó… cái tên Tiền Xuân Quang có khi dễ muội không, có mạo phạo muội không- lòng hắn muốn hỏi là nàng có bị Tiền Xuân Quang hôn chưa, nhưng chẳng biết nói sao liền lòng vòng một hồi.

  _A…- nàng bất ngờ, không lẽ đại ca nhìn thấy cảnh đó, mặt nàng đỏ bừng trông thật đáng yêu- hắn chưa làm gì muội cả, huynh đừng….ưhm…- nàng nói đến đây môi liền bị môi hắn khóa chặt không nói nên lời

  _Haha, xem ra chúng ta đều già cả hết rồi, lũ hậu bối bây giờ quả thực rất hồ nháo a- chủ cốc cùng Tửu lão vô tình bắt gặp một khung cảnh thần tiên liền nhìn nhau cười một cái, có phải sắp có hỷ sự hay không a.

  _Đại ca…- cuối cùng được hắn buông tha, hô hấp nàng khôi phục lại , khuôn mặt đỏ bừng toan chạy đi, nhất thời mới nhớ ra mắt mình chưa thấy rõ, chân vấp phải một chậu cây mà té nhào, hắn vội đỡ lấy nàng, Linh nhỉ hảo thơm a, người hắn lâng lâng, toàn cơ thể nóng bừng, tim đập mãi không thôi, cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.

  _Để huynh đưa muội vào trong- phải cố gắng lắm hắn mới đưa được nàng vào phòng liền trở ra ngay, chứ nếu hắn ở trong đó thì không biết chuyện gì xảy ra, tát nước vào mặt mình liên tục hắn thở dốc không thôi- Thiên Vĩ… sao mày dám mạo phạm nàng, đáng chết- hắn tự nói với mình, tay vẫn tiếp tục tạt nước lên mặt.

  3 tuần trôi qua thật nhanh, mắt nàng đã hoàn toàn hồi phục, U Minh cốc có thêm 2 người là Thiên Vĩ cùng Tửu lão nên cũng vui hơn rất nhiều. Giờ nàng mới biết hắn biết dùng đàn tranh, hòa với tiếng sáo của nàng thật quá tuyệt với, nghĩ đến buổi hôm trước, đến giờ nàng ẫn còn chưa dám nhìn thẳng mặt hắn, tránh né có, trốn chạy có, cúi gằm mặt xuống cũng có. Chính điều này cũng khiến hắn bồn chồn không yên, hành động lúc đó của hắn đã quá lỗ mãng khiến nàng vẫn còn giận mà không thèm nhìn mặt hắn

  Hắn nhận được thư báo của kinh thành nên phải về một chuyến, thế là mẫu thân cũng đá nàng ra ngoài đường bắt đi với hắn để hai người già bọn họ xây tổ uyên ương. Tình hình là cả hai đang thong thả cưỡi ngựa đến Kinh Thành Bắc Kinh, không thể chịu nổi không khí im lặng ngột ngạt này nữa hắn liền lên tiếng.

  _Huynh xin lỗi muội, huynh đã mạo phạm muội, tha lỗi cho huynh- hắn vừa cưỡi ngựa lại vừa hét lớn về phía nàng khiến nàng cũng giật mình rồi ngỡ ngàng

  _Muội đâu có giận… chỉ là… muội ngại mà thôi- nàng đỏ mặt ấp úng, thật không giống tác phong ngày thường tí nào a

  _Huynh… yêu muội- hắn cưỡi ngựa song song và nắm lấy tay nàng( có ai tỏ tình trên lưng ngựa hok)- nếu muội đồng ý, khi nào trả thù xong, chúng ta sẽ bái đường thành thân , được chứ- lòng hắn hồi hộp không thôi, nếu lỡ… nàng từ chối thì sao, nàng chỉ coi mình là huynh đệ kết nghĩa thì sao… mọi nghi vấn cứ luẩn quẩn trong đầu hắn mãi không thôi

  _Muội….đồng ý- tim nàng cũng hồi hộp không thôi, ai ngờ đại ca lại tỏ tình nàng vào ngay lúc này kia chứ, không biết phải làm sao cho phải a, nhưng nàng biết trong tim nàng có hắn, những ngày ở Hắc Long bang khiến nàng xác định rõ điều này, nàng chỉ quan tâm lo lắng và nghĩ về hắn.

  _Thật hả- mắt hắn sáng rỡ, nàng đã đồng ý rồi, hắn vừa nắm tay nàng, vừa cười to, cứ như trong tay hắn đã có cả một thế giới. Nhìn thấy Thiên Vĩ như thế nàng cũng hạnh phúc mà cười theo.
  Có hai nhân ảnh đang thong thả cưỡi ngựa bước vào thành, một nam một nữ đều đeo mặt nạ trắng, bàn tay quấn quít lấy nhau không rời như thể trong kinh thành chỉ có mỗi hai người bọn họ mà thôi a. Cổng Vương phủ từ từ hiện ra, Thiên Vĩ leo xuống ngựa rồi nhẹ nhàng đỡ nàng xuống theo.

  _Lục quản gia đâu- bây giờ hắn mới cởi mặt nạ, ngữ khí lạnh lùng hỏi hai tên gác cổng

  _Vương gia cát tường- hai tên gác cổng vội vàng thi lễ với hắn rồi một tên lập tức chạy vào báo cho quản gia.

  _Vương gia đã về- Lục quản gia vội vàng bước ra và nhận ra Vương gia về cùng cô nương lần trước, tránh không khỏi ngỡ ngàng khi hai người này tình cảm nồng đậm hơn trước nhiều, Vương gia hết mực ôn nhu với cô nương trước mặt, xem ra Vương phủ cũng sắp có nữ chủ nhân thực sự.

  _Sứ thần ở nước Liêu quốc đã tới?- hắn nhẹ nhàng nắm tay đưa nàng vào Vương phủ, Lục quản gia đi ở phía sau cung cấp đầy đủ thông tin về sứ thần Liêu quốc cho hắn rõ. Hoàng thượng mật thư cấp báo gọi hắn trở về đây cũng chính là vì chuyện này.

  _Ai… cũng là thăm dò nhau thôi mà- nàng học lịch sử, thấy sứ thần sang thì tiến công ngọc ngà châu báu, sau là quan sát tình hình kinh tế chính trị quân sự về báo cho vua nước mình, có cơ hội thì mở ra một cuộc chiến tranh giành thuộc địa chứ chẳng có nước nào thật sự an phận làm một đất nước ngoan ngoan hiền hiền , nhà vua cứ vô tư mà trị quốc cả.

  _Muội muốn tham gia chứ- hắn dò hỏi ý nàng, nàng muốn gì Thiên Vĩ hắn cũng không dám trái lời, huống chi có thêm một cái đầu như nàng thì phần thắng chắc chắn có thể thuộc về phe ta

  _Ưhm… muội muốn xem thử đám sứ thần nước Liêu đó là người như thế nào- nàng gật đầu, đã lâu rồi không chơi đùa a, chi bằng lần này đại náo hoàng cung một phen, xem ra cười cũng không ích a.

  _Được, vậy ngày mai huynh và muội cùng xem lũ đầu trâu mặt ngựa đó như thế nào - hắn gật đầu vuốt vuốt tóc nàng, tóc thật thơm a, ngửi rồi không muốn buông ra nữa.

  _Vương gia~~~~ sao người nỡ bỏ chúng thần thiếp, bắt chúng thần thiếp quay lại với gia đình a~~~~~ – một đám phi tần không biết từ đâu nhào tới đại sảnh, định chạy vào khóc lóc năn nỉ vương gia cho ở lại Vương phủ, nào ngờ đã thấy một nữ nhân đang ngồi trong lòng Vương gia nhìn các nàng bằng ánh mắt lạnh lùng khiến bọn họ liền dừng lại không dám lại gần Vương gia.

  _Người đâu, lôi bọn nữ nhân này ra ngoài, thật không ra thể thống gì mà- hắn ra lệnh cho quân lính trấn áp cái đám nữ nhân vô sỉ này, một người trong bọn chúng hắn cũng chưa thèm động vào vậy dùng nguyên nhân gì mà đòi ở lại Vương phủ, hắn chỉ muốn nàng là thê tử duy nhất của hắn, chỉ có như vậy mà thôi.

  _Vương gia, hoàng thượng đã tới- Lục quản gia thông báo với hắn, Thiên Hạo liền bước vào… thấy hai người oanh oanh yến yến mãi không rời mà lòng xót xa, Thiên Hạo hắn ở kinh thành vừa nhớ mong hoàng đệ, vừa nhớ mong Lạc Ngư khôn nguôi

  _Hoàng đệ- Thiên Hạo cố gắng mỉm cười rồi nhìn nàng đây sâu sắc- Lạc Ngư cô nương

  _Hoàng huynh, nàng ấy là Linh nhi- Thiên Vĩ nhắc nhở khiến Thiên Hạo cảm thấy kì lạ, dáng người trước mặt kia rõ ràng là Lạc Ngư sau hoàng đệ lại nói nàng ấy là Linh nhi, biết hoàng huynh nghĩ gì, hắn liền giải thích- Linh nhi đã đổi tên bởi một sự cố không đáng có,hoàng huynh cứ gọi cô ấy là Linh nhi

  _Ân… hoàng đệ nghĩ như thế nào về lần cống nạp của sứ thần, Liêu quốc còn đem công chúa Á Nhĩ Man sang làm lễ vật cho chúng ta đấy, chuyện này quả kì lạ- Thiên Hạo cố không nghĩ lung tung mà tập trung vào vấn đề chính

  _Lí do đơn giản, dùng công chúa làm tai mắt trong hoàng cung, như vậy cũng không sợ bị phản bội a, mà nếu công chúa có chuyện gì thì Liêu quốc càng có lí do tiến đánh ta- nàng nhún vai nói vài lời làm cả hai huynh đệ họ Thiên cùng sửng sốt, quả là nếu có vấn đề như vậy thì bọn họ phải làm sao, nhìn thấy hai tên cứ như đang ngồi trên đống lửa nàng phán tiếp- cho nàng ta cưới một tên vương gia nào mà xa xa hoàng cung một tí nhưng không được xa tới tận biên cương, biết đâu tên vương gia đó làm phản thì khổ.

  _A…- cả hai gật đầu với phương pháp này, mắt nhìn chằm chằm vào nữ nhân trước mặt vẫn tỉnh bơ như chuyện nàng vừa nói là hiển nhiên không có gì lạ cả.

  _Ta đi để sắp xếp trước, ngày mai hoàng đệ mang cả Linh nhi vào bái kiến mẫu hậu luôn- Thiên Hạo biết tâm tình của hoàng đệ mình chứ, dù lòng Thiên Hạo có nàng nhưng ánh mắt nàng chỉ nhìn mỗi hoàng đệ chứ không nhìn hắn, thân làm hoàng đế có hơn 3000 phi tần , nếu ép nàng vào đó không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Thà mình thành toàn cho nàng cùng hoàng đệ, như thế sẽ tốt hơn nhiều.

  _Đệ hiểu-Thiên Vĩ vui mừng nhìn hoàng huynh, nếu hoàng huynh đã chấp thuận thì chỉ còn một cánh cửa chính là mẫu hậu của hắn a, mà mẫu hậu thì rất nhân từ, ắt sẽ đồng ý Linh nhi ngay thôi.

  Sáng hôm sau nàng thức giấc, đã được hắn báo trước là đi gặp Thái Hậu, lòng rất nôn nao nha, không biết người sinh ra hắn thì sẽ có dáng vẻ như thế nào nhỉ, chắc chắn cũng là một đại mỹ nữ rồi. Nàng lựa một bộ y phục màu trắng mới tinh, có thêu thêm một số hoa văn bằng chỉ bạc rất nổi bật, nàng tính khi nào gặp được Thái Hậu nàng sẽ tháo mặt nạ ra cho người xem mặt a.

  Chiếc xe ngựa dừng lại ở trước cổng Từ Ninh Cung, hắn đỡ nàng xuống xe cũng thấy bàn tay nhỏ nhắn đang tựa hồ có chút run rẩy, nữ nhân này ở giang hồ không hề sợ bất cứ cái gì, thế mà bây giờ gặp mẹ chồng tương lai lại lo lắng bất an, hắn thấy nàng đáng yêu quá đi .

  Được hắn dắt đi đến đại sảnh của Từ Ninh Cung, từ xa nàng đã thấy rất nhiều mỹ nữ nữ vây quanh một nữ nhân trạc tuổi trung niên nhưng khiến tim nàng đập thình thịch, đó chắc hẳn là Thái Hậu, thật là đẹp quá… gương mặt toát lên vẻ quý phái của đấng mẫu nghi thiên hạ, nhưng khuôn mặt nở một nụ cười hiền từ nhìn nàng lấp lánh vẻ hài lòng.

  _Hoàng nhi thỉnh an mẫu hậu- Thiên Vĩ thi lễ với mẫu hậu rồi đứng sang một bên trông chờ nàng ứng phó với tình huống này như thế nào a

  _Thần là Linh nhi, bái kiến Thái Hậu nương nương- cái này là nàng học trên phim truyền hình, nhưng rất hữu dụng, hắc hắc.

  _Hảo, Vĩ nhi hôm nay con mang Linh nhi đáng yêu tới cho ta có mục đích gì đây- Thái Hậu tuy chưa mình thấy mặt nàng nhưng cũng biết thẩm mỹ của con trai bà không tồi, chắc sẽ không mang một xú nha đầu đến cho bà gặp.

  _Ân…. nàng sau này sẽ là Vương phi của hoàng nhi, hoàng nhi muốn mang nàng đến cho người xem mặt- câu này nói ra khiến các mỹ nữ trong đại sảnh đều thẩn thờ, Tam Vương gia muốn lập chính phi. Còn hắn thì đang nhắc nhở nàng cần phải tháo mặt ra cho mẫu hậu xem mặt a.

  _A… Linh nhi thật sơ sót, xin phép Thái Hậu- nàng khẽ nghiêng người tháo mặt nạ ra, một tiếng sét như đánh thằng vào Từ Ninh Cung, từ các mỹ nhân đang đứng ngây ngốc, đến các nô tài thậm chí là Thái Hậu cũng phải sững sờ khi nhìn thấy nàng, hảo hài nhi… con mắt rất tốt, đã mang về cho Thái Hậu ta một cực phẩm a, hậu cung 3000 người chưa chắc đã có ai sánh được với Linh nhi a.

  _Linh nhi, con lại đây- Thái hậu vẫy tay cho nàng tiến lại gần, dung mạo khuynh quốc khuynh thành, dáng đi nhẹ nhàng uyển chuyển khiến mọi con mắt cứ ngay ngốc theo dõi nàng. Nàng đứng sát Thái Hậu, mùi hoa mẫu đơn thoảng thoảng vây quanh khiến Thái Hậu rất hài lòng- Linh nhi a, làm sao mà con thơm như vậy a

  _Bẩm Thái Hậu, đây là nước hoa Linh nhi đã chế để dành cho Thái Hậu, chỉ cần người tắm xong xức vào liền thơm như Linh nhi a- thấy Thái Hậu gần gũi, nỗi lo kia hoàn toàn biến mất, nàng vui vẻ trò chuyện cùng Thái Hậu.

  _Hảo…- Thái Hậu mở nắp lọ, một mùi hương lan tỏa khắp phòng khiến ai cũng hít lấy hít để, là nàng đã phải áp dụng từng kĩ thuật chiết tách mới lấy ra được một lọ tinh dầu hoa mẫu đơn dâng lên Thái Hậu, thật đúng là cực khổ mà- các ngươi trở về cung nghỉ ngơi đi- Thái Hậu ra hiệu cho đám mỹ nữ trở về cung, hóa ra đó là phi tần của Hoàng Thường hằng ngày đến Từ Ninh Cung để lấy lòng Thái Hậu .

  _Mẫu hậu, Linh nhi làm mẫu hậu hài lòng chứ- Thiên Vĩ cẩn thận dò hỏi tâm tình của mẫu hậu mình

  _Ta sẽ ban hôn cho các con, Linh nhi a… con thật đáng yêu, không như cái đám nữ nhân kia cứ nịnh nọt ta mong được ta chiếu cố- Thái Hậu thật lòng nói với nàng- Linh nhi, con là xuất thân từ giang hồ sao.

  _Thưa phải, Linh nhi biết một chút võ công và một chút y thuật, a phải rồi… Linh nhi còn một món quả muốn dành tặng cho Thái Hậu- nàng trút 5 viên Bách Độc Bất Xâm vào một bình sứ nhỏ khác- đây là 5 viên giải dược Linh nhi chế ra, có thể giải được tất cả các loại độc mong Thái Hậu giữ lấy phòng khi có lúc phải dùng tới.

  _Ồ…, giải được tất cả các loại độc, Linh nhi, con không đùa ta chứ- Thái Hậu dường như không tin , làm sao một viên thuốc nhỏ như thế lại có thể trị tất cả các loại độc.

  _Là thật thưa mẫu thân, nhờ viên thuốc này mà rất nhiều cao thủ giang hồ được cứu sống a- Thiên Vĩ nói giúp nàng, khuôn mặt không giấu được vẻ hãnh diện

  _Nếu Linh nhi làm được viên thuốc này thì chắc hẳn rất giỏi y thuật chứ làm sao mà biết chút chút được- Thái Hậu hài lòng xoa đầu nàng. Cuộc trò chuyện cứ tiếp diễn đến tận trưa, cả hai cùng lưu lại dùng cơm với Thái Hậu, nàng cùng hắn hòa tấu một bản nhạc cho Thái Hậu cùng thưởng thức. Đến khi công công kề cận Hoàng Thượng truyền lệnh cho cả hai đến gặp thì mới cáo từ Thái Hậu để bắt đầu lo chuyện của Sứ thần Liêu Quốc.
   
 4. Be_em

  Be_em Thành viên mới

  Tham gia:
  30/11/2012
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Có hai nhân ảnh đang thong thả cưỡi ngựa bước vào thành, một nam một nữ đều đeo mặt nạ trắng, bàn tay quấn quít lấy nhau không rời như thể trong kinh thành chỉ có mỗi hai người bọn họ mà thôi a. Cổng Vương phủ từ từ hiện ra, Thiên Vĩ leo xuống ngựa rồi nhẹ nhàng đỡ nàng xuống theo.

  _Lục quản gia đâu- bây giờ hắn mới cởi mặt nạ, ngữ khí lạnh lùng hỏi hai tên gác cổng

  _Vương gia cát tường- hai tên gác cổng vội vàng thi lễ với hắn rồi một tên lập tức chạy vào báo cho quản gia.

  _Vương gia đã về- Lục quản gia vội vàng bước ra và nhận ra Vương gia về cùng cô nương lần trước, tránh không khỏi ngỡ ngàng khi hai người này tình cảm nồng đậm hơn trước nhiều, Vương gia hết mực ôn nhu với cô nương trước mặt, xem ra Vương phủ cũng sắp có nữ chủ nhân thực sự.

  _Sứ thần ở nước Liêu quốc đã tới?- hắn nhẹ nhàng nắm tay đưa nàng vào Vương phủ, Lục quản gia đi ở phía sau cung cấp đầy đủ thông tin về sứ thần Liêu quốc cho hắn rõ. Hoàng thượng mật thư cấp báo gọi hắn trở về đây cũng chính là vì chuyện này.

  _Ai… cũng là thăm dò nhau thôi mà- nàng học lịch sử, thấy sứ thần sang thì tiến công ngọc ngà châu báu, sau là quan sát tình hình kinh tế chính trị quân sự về báo cho vua nước mình, có cơ hội thì mở ra một cuộc chiến tranh giành thuộc địa chứ chẳng có nước nào thật sự an phận làm một đất nước ngoan ngoan hiền hiền , nhà vua cứ vô tư mà trị quốc cả.

  _Muội muốn tham gia chứ- hắn dò hỏi ý nàng, nàng muốn gì Thiên Vĩ hắn cũng không dám trái lời, huống chi có thêm một cái đầu như nàng thì phần thắng chắc chắn có thể thuộc về phe ta

  _Ưhm… muội muốn xem thử đám sứ thần nước Liêu đó là người như thế nào- nàng gật đầu, đã lâu rồi không chơi đùa a, chi bằng lần này đại náo hoàng cung một phen, xem ra cười cũng không ích a.

  _Được, vậy ngày mai huynh và muội cùng xem lũ đầu trâu mặt ngựa đó như thế nào - hắn gật đầu vuốt vuốt tóc nàng, tóc thật thơm a, ngửi rồi không muốn buông ra nữa.

  _Vương gia~~~~ sao người nỡ bỏ chúng thần thiếp, bắt chúng thần thiếp quay lại với gia đình a~~~~~ – một đám phi tần không biết từ đâu nhào tới đại sảnh, định chạy vào khóc lóc năn nỉ vương gia cho ở lại Vương phủ, nào ngờ đã thấy một nữ nhân đang ngồi trong lòng Vương gia nhìn các nàng bằng ánh mắt lạnh lùng khiến bọn họ liền dừng lại không dám lại gần Vương gia.

  _Người đâu, lôi bọn nữ nhân này ra ngoài, thật không ra thể thống gì mà- hắn ra lệnh cho quân lính trấn áp cái đám nữ nhân vô sỉ này, một người trong bọn chúng hắn cũng chưa thèm động vào vậy dùng nguyên nhân gì mà đòi ở lại Vương phủ, hắn chỉ muốn nàng là thê tử duy nhất của hắn, chỉ có như vậy mà thôi.

  _Vương gia, hoàng thượng đã tới- Lục quản gia thông báo với hắn, Thiên Hạo liền bước vào… thấy hai người oanh oanh yến yến mãi không rời mà lòng xót xa, Thiên Hạo hắn ở kinh thành vừa nhớ mong hoàng đệ, vừa nhớ mong Lạc Ngư khôn nguôi

  _Hoàng đệ- Thiên Hạo cố gắng mỉm cười rồi nhìn nàng đây sâu sắc- Lạc Ngư cô nương

  _Hoàng huynh, nàng ấy là Linh nhi- Thiên Vĩ nhắc nhở khiến Thiên Hạo cảm thấy kì lạ, dáng người trước mặt kia rõ ràng là Lạc Ngư sau hoàng đệ lại nói nàng ấy là Linh nhi, biết hoàng huynh nghĩ gì, hắn liền giải thích- Linh nhi đã đổi tên bởi một sự cố không đáng có,hoàng huynh cứ gọi cô ấy là Linh nhi

  _Ân… hoàng đệ nghĩ như thế nào về lần cống nạp của sứ thần, Liêu quốc còn đem công chúa Á Nhĩ Man sang làm lễ vật cho chúng ta đấy, chuyện này quả kì lạ- Thiên Hạo cố không nghĩ lung tung mà tập trung vào vấn đề chính

  _Lí do đơn giản, dùng công chúa làm tai mắt trong hoàng cung, như vậy cũng không sợ bị phản bội a, mà nếu công chúa có chuyện gì thì Liêu quốc càng có lí do tiến đánh ta- nàng nhún vai nói vài lời làm cả hai huynh đệ họ Thiên cùng sửng sốt, quả là nếu có vấn đề như vậy thì bọn họ phải làm sao, nhìn thấy hai tên cứ như đang ngồi trên đống lửa nàng phán tiếp- cho nàng ta cưới một tên vương gia nào mà xa xa hoàng cung một tí nhưng không được xa tới tận biên cương, biết đâu tên vương gia đó làm phản thì khổ.

  _A…- cả hai gật đầu với phương pháp này, mắt nhìn chằm chằm vào nữ nhân trước mặt vẫn tỉnh bơ như chuyện nàng vừa nói là hiển nhiên không có gì lạ cả.

  _Ta đi để sắp xếp trước, ngày mai hoàng đệ mang cả Linh nhi vào bái kiến mẫu hậu luôn- Thiên Hạo biết tâm tình của hoàng đệ mình chứ, dù lòng Thiên Hạo có nàng nhưng ánh mắt nàng chỉ nhìn mỗi hoàng đệ chứ không nhìn hắn, thân làm hoàng đế có hơn 3000 phi tần , nếu ép nàng vào đó không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Thà mình thành toàn cho nàng cùng hoàng đệ, như thế sẽ tốt hơn nhiều.

  _Đệ hiểu-Thiên Vĩ vui mừng nhìn hoàng huynh, nếu hoàng huynh đã chấp thuận thì chỉ còn một cánh cửa chính là mẫu hậu của hắn a, mà mẫu hậu thì rất nhân từ, ắt sẽ đồng ý Linh nhi ngay thôi.

  Sáng hôm sau nàng thức giấc, đã được hắn báo trước là đi gặp Thái Hậu, lòng rất nôn nao nha, không biết người sinh ra hắn thì sẽ có dáng vẻ như thế nào nhỉ, chắc chắn cũng là một đại mỹ nữ rồi. Nàng lựa một bộ y phục màu trắng mới tinh, có thêu thêm một số hoa văn bằng chỉ bạc rất nổi bật, nàng tính khi nào gặp được Thái Hậu nàng sẽ tháo mặt nạ ra cho người xem mặt a.

  Chiếc xe ngựa dừng lại ở trước cổng Từ Ninh Cung, hắn đỡ nàng xuống xe cũng thấy bàn tay nhỏ nhắn đang tựa hồ có chút run rẩy, nữ nhân này ở giang hồ không hề sợ bất cứ cái gì, thế mà bây giờ gặp mẹ chồng tương lai lại lo lắng bất an, hắn thấy nàng đáng yêu quá đi .

  Được hắn dắt đi đến đại sảnh của Từ Ninh Cung, từ xa nàng đã thấy rất nhiều mỹ nữ nữ vây quanh một nữ nhân trạc tuổi trung niên nhưng khiến tim nàng đập thình thịch, đó chắc hẳn là Thái Hậu, thật là đẹp quá… gương mặt toát lên vẻ quý phái của đấng mẫu nghi thiên hạ, nhưng khuôn mặt nở một nụ cười hiền từ nhìn nàng lấp lánh vẻ hài lòng.

  _Hoàng nhi thỉnh an mẫu hậu- Thiên Vĩ thi lễ với mẫu hậu rồi đứng sang một bên trông chờ nàng ứng phó với tình huống này như thế nào a

  _Thần là Linh nhi, bái kiến Thái Hậu nương nương- cái này là nàng học trên phim truyền hình, nhưng rất hữu dụng, hắc hắc.

  _Hảo, Vĩ nhi hôm nay con mang Linh nhi đáng yêu tới cho ta có mục đích gì đây- Thái Hậu tuy chưa mình thấy mặt nàng nhưng cũng biết thẩm mỹ của con trai bà không tồi, chắc sẽ không mang một xú nha đầu đến cho bà gặp.

  _Ân…. nàng sau này sẽ là Vương phi của hoàng nhi, hoàng nhi muốn mang nàng đến cho người xem mặt- câu này nói ra khiến các mỹ nữ trong đại sảnh đều thẩn thờ, Tam Vương gia muốn lập chính phi. Còn hắn thì đang nhắc nhở nàng cần phải tháo mặt ra cho mẫu hậu xem mặt a.

  _A… Linh nhi thật sơ sót, xin phép Thái Hậu- nàng khẽ nghiêng người tháo mặt nạ ra, một tiếng sét như đánh thằng vào Từ Ninh Cung, từ các mỹ nhân đang đứng ngây ngốc, đến các nô tài thậm chí là Thái Hậu cũng phải sững sờ khi nhìn thấy nàng, hảo hài nhi… con mắt rất tốt, đã mang về cho Thái Hậu ta một cực phẩm a, hậu cung 3000 người chưa chắc đã có ai sánh được với Linh nhi a.

  _Linh nhi, con lại đây- Thái hậu vẫy tay cho nàng tiến lại gần, dung mạo khuynh quốc khuynh thành, dáng đi nhẹ nhàng uyển chuyển khiến mọi con mắt cứ ngay ngốc theo dõi nàng. Nàng đứng sát Thái Hậu, mùi hoa mẫu đơn thoảng thoảng vây quanh khiến Thái Hậu rất hài lòng- Linh nhi a, làm sao mà con thơm như vậy a

  _Bẩm Thái Hậu, đây là nước hoa Linh nhi đã chế để dành cho Thái Hậu, chỉ cần người tắm xong xức vào liền thơm như Linh nhi a- thấy Thái Hậu gần gũi, nỗi lo kia hoàn toàn biến mất, nàng vui vẻ trò chuyện cùng Thái Hậu.

  _Hảo…- Thái Hậu mở nắp lọ, một mùi hương lan tỏa khắp phòng khiến ai cũng hít lấy hít để, là nàng đã phải áp dụng từng kĩ thuật chiết tách mới lấy ra được một lọ tinh dầu hoa mẫu đơn dâng lên Thái Hậu, thật đúng là cực khổ mà- các ngươi trở về cung nghỉ ngơi đi- Thái Hậu ra hiệu cho đám mỹ nữ trở về cung, hóa ra đó là phi tần của Hoàng Thường hằng ngày đến Từ Ninh Cung để lấy lòng Thái Hậu .

  _Mẫu hậu, Linh nhi làm mẫu hậu hài lòng chứ- Thiên Vĩ cẩn thận dò hỏi tâm tình của mẫu hậu mình

  _Ta sẽ ban hôn cho các con, Linh nhi a… con thật đáng yêu, không như cái đám nữ nhân kia cứ nịnh nọt ta mong được ta chiếu cố- Thái Hậu thật lòng nói với nàng- Linh nhi, con là xuất thân từ giang hồ sao.

  _Thưa phải, Linh nhi biết một chút võ công và một chút y thuật, a phải rồi… Linh nhi còn một món quả muốn dành tặng cho Thái Hậu- nàng trút 5 viên Bách Độc Bất Xâm vào một bình sứ nhỏ khác- đây là 5 viên giải dược Linh nhi chế ra, có thể giải được tất cả các loại độc mong Thái Hậu giữ lấy phòng khi có lúc phải dùng tới.

  _Ồ…, giải được tất cả các loại độc, Linh nhi, con không đùa ta chứ- Thái Hậu dường như không tin , làm sao một viên thuốc nhỏ như thế lại có thể trị tất cả các loại độc.

  _Là thật thưa mẫu thân, nhờ viên thuốc này mà rất nhiều cao thủ giang hồ được cứu sống a- Thiên Vĩ nói giúp nàng, khuôn mặt không giấu được vẻ hãnh diện

  _Nếu Linh nhi làm được viên thuốc này thì chắc hẳn rất giỏi y thuật chứ làm sao mà biết chút chút được- Thái Hậu hài lòng xoa đầu nàng. Cuộc trò chuyện cứ tiếp diễn đến tận trưa, cả hai cùng lưu lại dùng cơm với Thái Hậu, nàng cùng hắn hòa tấu một bản nhạc cho Thái Hậu cùng thưởng thức. Đến khi công công kề cận Hoàng Thượng truyền lệnh cho cả hai đến gặp thì mới cáo từ Thái Hậu để bắt đầu lo chuyện của Sứ thần Liêu Quốc.
  _Hoàng Thượng, Á Nhĩ Man công chúa có chuyện rồi- Tiểu Thuận Tử vội vội vàng vàng chạy vào báo cho Thiên Hạo

  _Chuyện gì…- Thiên Hạo xoa xoa trán, lại định bày trò gì nữa đây, Liêu quốc hôm qua chưa đủ mất mặt hay sao. Tuy lòng không muốn nhưng Thiên Hạo cũng đành bỏ tấu chương mà đến phòng của Á Nhĩ Man, nàng ta hiện giờ đang đeo một cái mạn che y hệt Linh nhi hôm trước nhưng trên trán lại lốm đốm vết bỏng.

  _Tham kiến hoàng thượng- đám nô tì quỳ rạp xuống chào Thiên Hạo , Á Nhĩ Man cũng giật mình đứng dậy thi lễ, đôi mắt sưng mọng dường như đã khóc rất nhiều.

  _Á Nhĩ Man công chúa, ngươi bị sao thế- Thiên Hạo thầm cười trong lòng, nhan sắc mỹ miều qua một đêm đã trở thành một phế vật không hơn không kém, chỉ tội Ngũ Hoàng đệ phải rước nàng ta vào phủ

  _Ta… ta cũng không biết mình bị làm sao, chỉ là sáng nay tiếp chuyện với Tam Vương gia và Vương phi, sau đó ăn một chút hoa quả , mặt ta ngứa không chịu được, đến khi soi gương đã trở thành như thế này.

  _Hả…- Thiên Hạo trợn mắt, chắc chắn là Linh nhi rồi, nhưng cớ gì phải hại Á Nhĩ Man công chúa đến vậy a, hắn liền rời cung đi đến Tam Vương phủ, một cảnh sắc căng thẳng được bày ra trước mắt, đám người hầu trong phủ đang hướng mắt về bàn cờ có hai nhân vật chính đang thi đấu. Chằng qua là 2 bọn họ cá được, nếu nàng thắng thì tăng lương cho đám người trong phủ 1 lượng bạc, còn hắn thắng thì nàng phải làm cho hắn 1 việc a.

  _Hoàng Thượng- cả đám nô tài đều quỳ rạp xuống, riêng hai nhân vật chính vẫn chú tâm vào bàn cờ

  _Hai người hăng say quá nhỉ- Thiên Hạo bước đến bên cạnh Thiên Vĩ, quả là hai kì thủ tài giỏi, thi đấu so đo từng chút một, không ai chịu nhường nhịn ai- nhưng ta có chuyện muốn hỏi Vương phi đây, muội đã làm gì Á Nhĩ Man công chúa thế hả.

  _À… cho nàng ta ngửi một chút Thụy Hương á mà- nàng niêm phong ván đấu, mỉm cười uống một ngụm trà rồi nhìn Thiên Hạo

  _Thụy Hương…, là cái món mà Lâm Tuyền đã độc nàng à – Thiên Vĩ tò mò nhìn nàng, trán hơi nhăn nhăn lên 1 tí, đó quả không phải là kí ức đẹp của hắn

  _Ân… còn nguyên do a…, tối qua đang đấu cờ, tự dưng có 10 con ” nhện đen” bò vào phòng ta định ” nhả tơ” nhưng không thành a, mà 10 con nhện đó là người của Á Nhĩ Man công chúa a- nàng nhìn Thiên Vĩ gật đâu rồi quay sang nhìn Thiên hạo nói tiếp

  _Ách…, vậy muội có thuốc giải?..- Thiên Hạo nhìn nàng tò mò, nhưng long đang cuồn cuộn tức giận, Á Nhĩ Man dám ám sát Vương phi, gan to bằng trời.

  _Cứ đi hỏi thái y xem Thụy Hương có thuốc giải hay không, Dã Miêu chữa được thì ta khen hay- nàng cười đắc chí một phen- đến xem nàng ta ra sao rồi- nói rồi nàng đứng dậy thong thả cùng 2 huynh đệ họ Thiên vào cung.

  _Ngươi có chữa được hay không- Sứ Thần hỏi thăm những thái y trong cung, tất cả đều lắc đầu, Thụy Hương hiện chưa có thuốc giải, thái y như bọn họ làm sao có thể trị độc được chứ

  _Hoàng Thượng, Vương gia, Vương phi- thái y thấy 3 người đi tới liền cúi đầu hành lễ rồi định báo cáo tình hình sức khỏe của Á Nhĩ Man công chúa nhưng Thiên Hạo ra dấu là không cần, bọn họ liền lui cả xuống.

  _Á Nhĩ Man công chúa, nàng đã đỡ hơn chưa…, ta có thuốc giải độc Thụy Hương đây- nàng lên tiếng khiến Sứ thần cùng Thiên Hạo sửng sốt, nhưng muốn có được thuốc giải, hãy trả lời ta một số chuyện.

  _Vương phi, nếu người cứu được ta liền đáp ứng- Á Nhĩ Man như tìm thấy được tia hy vọng liền vui mừng không thôi, định chạy đến nhưng bắt gặp sát khí của Hoàng Thượng và Vương gia, nàng ta sợ hãi chùn bước .

  _Hảo, 10 tên sát thủ đêm qua có phải do ngươi phái tới để giết ta- nàng hỏi một câu khiến Sứ thần sửng sốt, công chúa cho người ám sát Vương phi, một hành động này thôi mà bị phát hiện thì đoàn Sứ thần Liêu quốc có thể chết không toàn thây, Á Nhĩ Man quả là suy nghĩ cực kì nông cạn.

  _Ơ….- Á Nhĩ Man như sét đánh, im lặng không nói nên lời. Ta phải nói ra để cứu chữa dung nhan hay chối rằng không phải mình a. Thật đã bị dồn vào đường cùng rồi, nàng ta không biết phải làm sao đây.Cuối cùng nàng ta cũng ra quyết định…- phải… ta đã làm

  _Công chúa- Sứ thần toát mồ hôi, không ngờ nàng vì nhan sắc của mình mà không tiếc sinh mạng của bao nhiêu người trong đoàn Liêu quốc đi đến đây

  _Ân, thuốc giải đây, nhưng ngươi cũng sớm phải chết mà thôi- Linh nhi búng vào miệng công chúa một viên giải độc đúng như lời hứa

  _Hả….- Á Nhĩ Man há hốc mồm, sao nàng không nghĩ đến chuyện này, thà còn sống còn hơn xinh đẹp rồi nhanh chóng chết đi, Á Nhĩ Man không nhịn được mà nhào tới định liều một phen với nàng, nhưng công chúa liền bị điểm huyệt đứng yên bất động. Thiên Hạo cho người giải Á Nhĩ Man xuống đại lao, nhưng đoàn Sứ thần đều được tha tội mà quay trở về nước.

  Linh nhi vừa bước ra ngoài trờ về Vương phủ nhưng vừa đi ngang lãnh cung , nàng có cảm giác kì lạ, nàng muốn vào đây xem thử. Thiên Hạo còn ngạc nhiên hơn, Lãnh cung của hắn từ khi nào đã trở nên có sức sống như vầy a, hoa tranh nhau nở, ong bướm khắp nơi, một thiếu nữ đang nhúng chân xuống hồ nước dáng vẻ thư thả

  _Tham kiến Hoàng thượng – nô tì vừa trông thấy Hoàng Thượng liền hốt hoảng quỳ xuống, nhưng thiếu nữ ấy vẫn nghêu ngao hát một bài ca lạ, nhưng Linh nhi biết bài hát đó, bài ca được ưa thích trong hiện đại mà đã lâu rồi nàng không nghe

  _Ngươi… xuyên không- nàng chạy vội lại thiếu nữ, mừng như bắt được vàng

  _Ngươi …- thiếu nữ tên Tô Yến, bị Hoàng quý phi hại, Hoàng Thượng liền bắt nàng vào lãnh cũng, nhưng thiếu nữ trước mặt Linh nhi bảo đàm là linh hồn ở hiện đại nhập vào- ngươi cũng xuyên

  _Ân- Linh nhi vui vẻ ngồi xuống- ngươi a… mấy tuổi, lúc ở thế kỉ 21 làm việc gì a

  _Ta… bác sĩ phụ sản, hắc hắc, còn ngươi… ở thế kỉ 21 làm việc gì- nghe 2 nàng nói chuyện với nhau, 2 huynh đệ họ Thiên hoàn toàn không hiểu. Riêng trong mắt Thiên Hạo lóe lên một ánh mắt khác thường liền nhanh chóng biến mất.Kết quả Thiên Vĩ bị nàng đá về Vương phủ, còn nàng thì ở lại nói chuyện với Tô Yến.

  Sáng hôm sau Linh nhi quyến luyến Tô Yến , hứa sẽ quay trở lại thăm nàng sớm hơn.

  _Lão bà của ta, nên đến thăm Hắc Long bang một chuyến- Hắn ôm nàng vào lòng nhắc nhở nàng

  _Ân… chúng ta cùng đi, ở đây cũng đã hết công việc- nàng gật đầu nắm tay hắn, vẫy tay tạm biệt Tô Yến cùng Thiên Hạo, cả hai cùng rời đi

  _Nàng muốn ở Lãnh cung- Thiên Hạo nhìn Tô Yến với ánh mắt kì lạ, Tô Yến không thèm để tâm đến hắn, quay trở lại Lãnh cung, thân thể của nàng ở thời đại này đều do cái tên Hoàng Thượng chết bằm này mà phải chịu nhiều ủy khuất. Thà nàng ở đây luyện bí kíp võ thuật Linh nhi vừa mới cho còn hơn phải chạm mặt với Thiên Hạo- sao nàng không trả lời ta?

  _Không còn việc thì mong Hoàng Thượng rời đi cho, người ở Lãnh cung như vầy liền có đều xui xẻo đến với nô tì- Tô Yến đáp lại như đuổi rồi bước vào phòng.

  _Nàng dám đuổi ta- Thiên Hạo tức giận ôm nàng lôi đi ra khỏi lãnh cung, dám coi thường hắn trước giờ chỉ mỗi Linh nhi, sao bây giờ cả phi tần sống trong Lãnh cung mà cũng dám coi thường hắn a, đáng hận, phải trị tội nàng.

  Quay trở lại với hai nhân vật chính, trên đường đến Hắc Long bang, nàng cùng hắn ghé thăm Tiểu Ngư thực quán ở Lạc Dương. Cả hai đang ngắm dòng người đông đúc phía dưới . Thiên Vĩ nhìn nàng, chợt nhớ ra một chuyện, cả hai vẫn chưa động phòng a, hắn ôm chầm lấy nàng:

  _Lão công,có chuyện gì a- nàng mặt đỏ bừng, quay lại hỏi hắn

  _Ân… có chuyện… thực rất nghiêm trọng- hắn ôm nàng chặt hơn, cúi đầu ghé tai nàng mà nói- chúng ta chưa động phòng a.

  ……….. ta là phân cách tuyến động phòng.......[​IMG]

  Hai ngày sau, nàng và hắn mới tiếp tục lên đường, Hắc Long bang đã gần đến, Băng Hỏa kiếm trên người, nàng nhất định giết kẻ đã hại chết 2 lão sư phụ của nàng. Thiên Vĩ cũng đã điều tra được đó là 2 tên hộ pháp ở Hắc Long bang làm. Tiến vào Hắc Long bang, ai ai cũng sững sờ nhìn nàng, nhân vật đã khiến bang chủ giết hơn 20 mạng người

  _Ta muốn tìm gặp hộ pháp của Hắc Long bang- Tiền Xuân Quang vừa nhìn thấy nàng liền vừa yêu thương vừa căm ghét, hắn đối xử với nàng như thế nhưng nàng vẫn trốn đi, rồi còn thành thân với tên Thiên Vĩ này nữa.

  _Vì sao nàng muốn gặp hai người đó- Tiền Xuân Quang khó chịu hỏi nàng. Linh nhi không để ý,quét mắt nhìn sau Tiền Xuân Quang đang có 2 người ôm bao kiếm khoanh tay trừng mắt nhìn nàng

  _Báo thù- nàng nhếch môi , tay cầm Băng Hỏa kiếm tấn công hai tên hộ pháp, 2 tên hộ pháp cũng không thường, liền xông ra nghênh chiến với nàng. Ánh mắt nàng đổi sang màu đó, Băng Hỏa kiếm liền theo nàng mà bốc cháy.

  Sau hơn 100 chiêu, tên hộ pháp thứ nhất bị chém trúng liền bốc cháy thành than trong phút chốc. Người người trong Hắc Long bang bắt đầu sợ hãi, cây kiếm kia chắc chắn là Băng Hỏa kiếm, giang hồ ắt lại một phen dậy sóng. Nhưng chưa kịp suy nghĩ tên thứ hai cũng bốc cháy, đó là cái giá phải trả nếu dám xâm phạm đến người thân của nàng. Nàng vì quá chú ý đến hai tên hộ vệ mà nhìn thấy một thân ảnh dùng trảo đánh xuống đầu nàng, đó là A Bích, Thiên Vĩ hốt hoảng chạy lại đở thay nàng một chưởng.

  _Lão công- nàng vội đỡ lấy hắn, đôi mắt chuyển sang hai màu đỏ xanh rất rõ ràng

  _Huynh không sao, mau rời khỏi đây- Thiên Vĩ hô hấp khó khăn, máu từ trong đầu chảy ra, nàng liền vội băng bó vết thương cho hắn, đâm thẳng A Bích một kiếm, A Bích khuỵu xuống, toàn thân khó chịu không yên.Còn nàng liền dùng khinh công đưa hắn ra khỏi Hắc Long bang, cưỡi Hồng Mã đến Tiểu Ngư quán rồi bắt đầu trị thương.

  Sau 2 tuần qua đi, vết thương Thiên Vĩ hoàn toàn lành lặn nhưng vẫn chưa tỉnh lại, nàng không khỏi hoang mang, nàng cầu mong cho hắn mau tỉnh lại. Ông trời không phụ lòng người, hắn đã tỉnh lại , nhưng là…:

  _Lão công, chàng đã tỉnh- nàng vội vã đỡ hắn ngồi dậy

  _Ngươi là ai- hắn nhìn thấy một nữ xinh đẹp đứng trước mặt mình mừng rỡ, ánh mắt tràn đầy yêu mến, lại là cái đám nữ nhân bám theo mình, thật cực cùng khó chịu – Cút…

  _Lão … công, chằng không sao chứ- nàng sửng sờ liền vội tới bắt mạch cho hắn, một tụ máo ở não… rất có khả năng đã mất trí nhớ

  _Hừ…- hắn quăt mắt nhìn nàng, còn dám gọi hắn là lão công, thực là quá trơ trẽn

  _Thôi… chàng nằm nghỉ, mau quay về hoàng cung cho ngự y chữa trị – nàng thờ phào một cái rồi đi ra ngoài sắc thuốc, đến khi quay trở lại đã thấy Thiên Vĩ đi mất. Nàng hốt hoảng quay trở lại Vương phủ xem có hắn ở đó. Kể ra cũng đã gần 2 tháng nàng rờ khỏi Vương phủ. Quả là nàng đã đoán đúng, hắn đã quay trở lại Vương phủ. Lúc này trong Hoàng cung đã xảy ra biến động lớn, To Yến đã trở thành Hoàng hậu của Nguyên Long quốc.

  _Ngươi sao vào được đây- Thiên Vĩ nhìn nữ nhân trước mặt quát một tiếng, tại sao lại bám đuổi hắn không buông chứ.

  _Ngươi hay thực hay, phất tay quên sạch tất cả,Lục bá, mau giải thích cho hắn rõ- nàng buồn phiền nhìn hắn, mọi thứ đều không quên, tại sao hắn lại quên mất nàng kia chứ

  _Vương gia… đây là Vương phi- Lục quản gia run rẩy không thôi, hắn nghe xong liền choáng váng, nàng cũng ngồi xuống kể lại cho hắn nghe từ lúc hắn gặp nàng cho đến bây giờ, tuy hắn hiểu nhưng chẳng thèm quan tâm, gì mà yêu nàng ta, đời hắn ghét nhất là nữ nhi a. Dù sao nàng ta cũng đang mang thai, hắn thương hại mà cho nàng ở lại Vương phủ, tâm trạng có chút kì lạ, hình như hắn không muốn nàng rời khỏi Vương phủ.Thời gian một tháng trôi qua nhanh, cái bụng của nàng cũng đã to hơn một chút.

  _Linh nhi- trong đêm tối, Hàn Trấn Khương đã lâu không xuất hiện lại đột nhập vào phòng nàng.

  _Sao ngươi lại tới đây-nàng ngạc nhiên nhìn Hàn Trấn Khương, quái, cái tên này sao tự nhiên lại ở đây, Minh Thần giáo đã xảy ra chuyện gì

  _Ta muốn đến thăm nàng một lát, xem hài nhi trong bụng nàng đã như thế nào.- Hàn Trấn Khương nhìn nàng với đôi mắt đầy ưu tư, nàng đã có thai nhi, không phải của hắn mà là của Thiên Vĩ, hắn ước ao đứa con trong bụng nàng là của hắn.

  _Hảo… đến đây quả mới bắt được một đôi gian phu dâm phụ ở đây- Thiên Vĩ sát khí ngùn ngụt, không ngờ Vương phi nàng ta đêm tối dám đem một nam nhân khác vào phòng, có thể cái thai kia là của Hàn giáo chủ chứ không phải của hắn

  _Lão công, ngươi ăn nói xằng bậy gì thế, hắn là… – nàng xoa xoa thái dương suy nghĩ định giải thích với hắn.

  _Im ngay, cái thai trong bụng của ngươi không phải là ta đúng không, ngươi muốn vào Vương phủ là vì điều gì… tiền bạc? Danh phận? hay còn gì khác nữa- Thiên Vĩ xấn tới trực tiếp dùng tay bóp lấy cổ nàng, trong lòng hắn đang sôi trào vì tức giận nhưng không hiểu vì sao

  _Buông Linh nhi, ngươi làm hại nàng ấy ta không để yên- Hàn Trấn Khương một chưởng đầy Thiên Vĩ ra ngoài, tay vội vàng đỡ nàng đứng dậy

  _Ngươi… ngươi nói đây không phải con ngươi- Linh nhi đau lòng không thôi, tại sao chỉ vì mất trí nhớ mà không còn yêu thương nàng như trước, còn một tay muốn bóp chết nàng.

  _Đúng, nếu ngươi còn muốn ở lại đây… mau phá cái thai đó đi, bằng không nếu nó ra đời, ta sẽ trực tiếp một kiếm mà giết chết nó- hắn nhìn nàng khẳng định. Nàng đau buốt trong lòng, cái bệnh mất trí nhớ, hiện đại vẫn chưa tìm ra biện pháp, nàng làm sao có thể chữa trị, đây đã là một Thiên Vĩ hoàn toàn khác với Thiên Vĩ nàng thương yêu, một tháng qua nàng cũng đau khổ đối diện với sự lạnh nhạt của hắn. Hài nhi mình sinh ra chắc chắn sẽ không sống được yên, nếu thế nàng cần gì phải giữ lấy cái thai này, nàng đau đớn nhưng không hề khóc. Thiên Vĩ mà nàng yêu thương sẽ không trở về cạnh nàng nữa, cái Vương phủ này có làm khó được nàng sao. Nàng đứng dậy, tiến vào hoàng cung và gặp một người đó chính là Tô Yến.

  _Ngươi dạo này khỏe không- Tô Yến nhìn nàng không khỏi lo lắng, nghe tin Vương gia bị mất trí đối xử mới Linh nhi lạnh nhạt, nàng liền đau lòng thay Linh nhi

  _Ta gặp ngươi là vì biết người là bác sĩ phụ sản, giúp ta… hủy cái thai này đi- giọng nàng run run- nếu hài nhi sinh ra mà không được cha nó chấp nhận thì nó ra đời còn ý nghĩa gì nữa.


   
 5. Be_em

  Be_em Thành viên mới

  Tham gia:
  30/11/2012
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  _Ngươi điên à, dù gì đó cũng là con của Thiên Vĩ, ngươi nhẫn tâm làm như vậy thật sao- Tô Yến há hốc mồm nhìn nàng, đứa con trong bụng cũng có thể từ bỏ hay sao

  _Ta không điên, là ta muốn như thế… chính Thiên Vĩ hắn cũng nói muốn hủy cái thai này, ta không còn gì để luyến tiếc- ánh mắt kiến định nhìn Tô Yến nhưng tròng lòng lại nhộn nhạo, thành phẩm tình yêu của nàng và Thiên Vĩ giờ lại sắp biến mất, nàng cũng muốn khóc, nhưng không phải là bây giờ.

  _…. thôi được- Tô Yến nhìn người bạn mình như thế bèn chấp nhận. Lúc tiến hành rất im lặng, dù có đau nàng cũng không hề than vãn, chỉ cố gắng nhắm mắt cho xong. Đứa con đã biến mất, nàng thở hắt ra, giờ chỉ còn một chút liên quan đến hắn, nàng sẽ cắt đứt hoàn toàn.Một trận mưa ập đến Phượng Nghi Cung như muốn khóc than thay cho nàng

  _Linh nhi… con nói gì thế- Thái Hậu bàng hoàng nhìn con dâu mình

  _Kính xin Thái Hậu phế bỏ chức Vương phi và đuổi con ra khỏi Vương phủ, đồng thời xin Thái Hậu hãy kiếm một Vương phi mới cho Thiên Vĩ- nàng quỳ xuống trước mặt Thái Hậu

  _Con…- Thái Hậu nhìn nàng lòng thương xót không thôi, biết tính cách nàng đã làm sẽ làm đến cùng, cũng là lúc Thiên Hạo cùng Tô Yến tiến vào- hai đứa hãy khuyên nhủ Linh nhi giùm ta

  _Không… mọi người không cần khuyên nhủ , chỉ mong Thái Hậu cùng Hoàng Thượng thành toàn cho con- nàng dập đầu mạnh xuống đất, 2 viên đá cấn vào trán kiên khiến đầu nàng chảy máu, Tô Yến định chạy đến băng bó giúp thì nàng cự tuyệt và tiếp tục dập đầu.

  _Được rồi, trẫm đồng ý- Thiên Hạo nhìn Tô Yến thấy nàng cũng sắp bật khóc rồi thì lòng chịu không nổi mà nhắm mắt phất tay đồng ý. Hoàng đệ của hắn đã quá ngu ngốc rồi, xem ra Linh nhi đã bị tổn thương sâu sắc đến không chịu đựng được.

  Về đến Vương phủ, nàng bước vào trong, tay cầm thánh chỉ, lại bắt gặp một tình cảnh khiến nàng nhói đau, Lâm Tuyền không biết khi nào đã trở lại đang cùng vui đùa với Thiên Vĩ.

  _Phụng thiên thừa vận, Hoàng Đế chiếu viết, Tam Vương phi đại nghịch bất đạo, giết hại thai nhi trong bụng mình, nay trẫm phế bỏ chức Vương phi và đuổi khỏi Vương phủ. Khâm thử- nàng đọc trước mặt mọi người trong đó có hắn và Lâm Tuyền, trán vẫn rươm rướm máu. Dọn dẹp đồ một chút, nàng cưỡi Hồng Mã rời khỏi Vương phủ, gia nô trong Vương phủ đều bật khóc khi thấy nàng ra đi.

  _Hừm, không phải kêu phá thai là được ở lại phủ sao- hắn thay y phục tiến vào Từ Ninh Cung vì biết Thái Hậu cùng Hoàng Thượng đều đang ở đó.

  _Vĩ nhi, con đến rồi- Thái hậu buồn bã nhìn hắn, đứa con này… sao lại trở lại như xưa, chẳng quan tâm đến ai cả.

  _Bái kiến mẫu hậu- hắn quay sao Thiên Hạo- là hoàng huynh đuổi nàng ấy khỏi Vương phủ

  _Không, là Linh nhi cầu xin bọn ta, muốn cắt đứt hết tất cả quan hệ với ngươi- Tô Yến xoa xoa thái dương nhìn tên Thiên Vĩ này chẳng xứng đáng với Linh nhi của nàng, Linh nhi của nàng xứng đáng được nhiều hơn thế- trong tình yêu nếu không đặt niềm tin vào nhau thì chẳng còn ý nghĩa gì nữa

  _Yến nhi…- Thái Hậu nhìn Tô Yến buồn bã không thôi

  _Mẫu hậu, hắn ta không xứng đáng với Linh nhi, con không muốn bằng hữu con ở cạnh một tên nam tử như thế này, con hiểu cảm giác của Linh nhi, hài nhi mình mang trong bụng phải phá đi, còn hắn nghe tin con của mình chết đi vẫn dửng dưng như không có chuyện xảy ra- Tô Yến trầm giọng cố kiềm nén cơn giận dữ

  _Hừ, chắc gì đó là con của ta- hắn ngẩng cao đầu, trong lòng sao tự dưng lại nhói đau đến thế, sự thật là như thế nào

  _Hừ…, nói cho ngươi biết, Hàn giáo chủ là sư huynh của Linh nhi, suốt 4 tháng nay đều ở U Minh cốc chăm sóc cốc chủ cùng sư phụ ngươi, nghe tin Linh nhi có thhai liền đến thăm, ngươi có quan tâm Linh nhi mang thai được bao lâu hay chưa, chỉ mới có 3 tháng, cái đầu ngươi tự cho mình thông minh, vậy thử suy tính xem – Tô Yến không nhịn được, đập bàn một cái rõ to.

  _Hoang đường- hắn cáo từ ba người rồi trở về Vương phủ, khuôn mặt khó chịu tỏa ra sát khi như muốn nói ai đến gần hắn đều phải chết

  _Sư huynh- Lâm Tuyền chạy lại gần hắn, nhưng bị hắn phũ phàng gạt tay ra.
  Còn Linh nhi nàng quay trở về U Minh cốc, chỉ ở lại vài ngày để chế thêm mẻ thuốc mới rồi rời đi, nàng quyết định đi khắp đất nước, ngắm thật nhiều cảnh đẹp để quên đi tất cả nỗi buồn đang ngự trị trong lòng nàng.Hai người giờ như ở hai cực cùng dấu của nam châm, sẽ mãi mãi không gặp được nhau… nếu ông trời cứ muốn đùa giỡn hai người.

  _Tránh ra… tránh ra…- nàng nhìn thấy 1 tên quan cưỡi ngựa chạy nhanh qua thành, một tiểu nữ hành khất không chú ý sắp phải bị đạp dưới vó ngựa, nàng liền phi thân cứu đứa bé.

  _Ngươi không sao chứ- nàng đỡ đứa bé đứng dậy- sau này ngươi nên cẩn thận một chút, mau đi theo ta- nàng dắt đứa bé vào Tiểu Ngư quán

  _Lão đại- mọi gia nhân dù đều biết nàng là nữ nhưng cuối cùng vẫn cứ gọi nàng là lão đại

  _Ừhm, mau nhận thêm đứa bé, quán chúng ta đang thiếu người, ngươi thấy thế nào- nàng gật đầu rồi hỏi đứa bé- ngươi tên gì

  _Ta không có tên- đứa bé buồn bã lắc đầu- cảm ơn tỉ tỉ đã cứu ta

  _Ngươi ở đây làm việc cho ta, một ngày 3 bữa cơm và hàng tháng đều có lương, được không- nàng nhìn đứa bé tiếp tục hỏi- ta gọi ngươi là Nguyệt nhi nhé

  _Ân…- đứa bé mừng rỡ không thôi, từ nay không phải làm ăn mày, lại có chỗ ở tốt, thật may mắn quá đi mà

  Nàng có ở lại Tiểu Ngư quán vài ngày rồi lại lên đường, nhưng lại xảy ra sự cố, tiểu Nguyệt cứ bám theo nàng không buông, còn muốn nói là nàng đi đâu thì nó sẽ đi theo đó, quyết không rời nàng

  _Nguyệt nhi ngoan, giang hồ hiểm ác, ngươi con nhỏ không nên đi, đến lớn ta sẽ cho ngươi đi theo cùng- nàng xoa xoa đầu Nguyệt nhi cố gắng thuyết phục nó

  _Không, Nguyệt nhi muốn đi theo người, nhất nhất phải đi theo- Nguyệt nhi lắc lắc đầu, đứa bé này là muốn hầu hạ nàng mãi mãi, vì nàng là ân nhân của nó

  _Rồi rồi, mau lấy thêm một con ngựa đến đây- nàng cuối cùng cũng lắc đầu chịu thua, dù sao có thêm một người đi cùng cũng vui a, huống chi nàng cũng rất hài lòng về biểu hiện của Nguyệt nhi , cô bé rất thông minh nhanh nhẹn, ăn nói có duyên lại tháo vát, thực không chê vào đâu được.

  _Tuân lệnh- chủ quán bất ngờ nhìn Nguyệt nhi, Nguyệt nhi đúng là sung sướng,được cùng lão đại xông pha giang hồ thì còn gì bằng nữa chứ, hắn đem một con ngựa mới cho Nguyệt nhi, còn cô bé thì lăn xăn đi gom hết đồ đạc gói lại rồi vội vàng chạy xuống.

  _Nguyệt nhi, đi đứng cẩn thận kẻo té- nàng nhìn cô bé mà phì cười, thật hoạt bát đáng yêu, nếu đứa con mình sinh ra chắc cũng sẽ như thế, ghĩ đến đây nàng sững người, haiz… sao lại suy nghĩ đến chuyện này a, nên quên đi, quên đi

  _Ân…- Nguyệt nhi leo lên ngựa, hăng hái cùng nàng rời đi

  _Nguyệt nhi, ngươi đã bước vào giang hồ, không thể nào lại không biết một chút võ công, từ bây giờ mỗi ngày một canh giờ ta sẽ dạy võ công cho ngươi- nàng thấy Nguyệt nhi thông minh, ngộ tính ắt sẽ rất cao, nếu dạy chắc cũng không khó khăn cho lắm. Nàng đoán không sai, Linh nhi quả thật học rất nhanh, trong vòng một tháng cơ bản đã học xong khinh công nàng dạy, bây giờ chỉ cần tập luyện cho thuần thục là được.Quay trở lại trong cung:

  _Tham kiến hoàng tẩu- Thiên Vĩ không biết Tô Yến gọi hắn đến đây làm gì thì Thiên hạo từ đằng sau đã điểm huyệt hắn

  _Hoàng đệ , thứ lỗi cho ta, là ta bị lão bà ta ép buộc- Thiên Hạo buồn cười nhìn Tô Yến của mình đang cầm một cây gậy to tướng

  _Hoàng tẩu, rốt cuộc là có chuyện gì- hắn hơi hoảng vì biêt tính tính hoàng tẩu kì dị, giờ lại cầm một cây gậy to, không phải là muốn đánh hắn đấy chứ

  _Ngươi nội lực cao, ăn một gậy chắc cũng không có chuyện gì, chỉ là ta muốn giúp ngươi lấy lại trí nhớ a- Tô Yến cười mĩm chi cọp không nhiều lời nữa mà phang ngay đầu hắn một gậy khiến hắn bất tỉnh.

  _Lão bà… nàng… có khi nào chúng ta quá tay hay không- Thiên Hạo nhìn nàng mà toát mồ hôi, tối qua khi nghe nàng trình bày sự việc mà muốn chảy mồ hôi, đánh một gậy thực sự có thể phục hồi trí nhớ a

  _Bất quá hắn chết, ta càng vừa lòng- nói rồi nàng không để tâm đến cái thi thể đang thoi thóp trên nền đất mà tung tăng nhảy chân sáo kéo Thiên hạo ra ngoài chơi. Đến buổi tối thì Thiên Vĩ tỉnh lại, xoa xoa trán rồi giật mình ngồi bật dậy.

  _Hoàng đệ, ngươi tỉnh rồi sao- Tô Yến đang ngồi trên đùi Thiên Hạo thong thả nhai đậu phộng rang

  _Đã tỉnh- câu này hắn nói ra, người mặt đau đớn, lòng như buốt giá, đứa con của hắn… chợt nhớ ra một chuyện quan trọng hơn hắn chạy đến hỏi Thiên Hạo- hoàng huynh, Linh nhi nàng đang ở đâu

  _Hắc hắc, lão công, ngươi xem ta có nói đúng hay không- Tô Yến hài lòng nhìn hắn- không biết Linh nhi đang ở đâu, khắp giang hồ đâu phải dễ dàng tim ra, Linh nhi cải trang một cái là xong chứ gì.

  _Không cần biết, đệ đi kiếm nàng , đa tạ hoàng tẩu đã giúp đệ- hắn vội phi người về Vương phủ để chuẩn bị đi kiếm nàng

  _Ơ… hoàng đệ chưa cảm ơn ta- Thiên Hạo khó chịu ôm lấy Tô Yến

  _Ngươi có gì mà cảm ơn, để hắn tìm được Linh nhi về đòi nợ cũng chưa muộn nha- Tô Yến cười hắc hắc liền bị Thiên Hạo ôm lấy mà đem đến long sàn.

  _Sư huynh, huynh sao đi vào hoàng cung đến giờ mới quay về- Lâm Tuyền nhìn thấy hắn bước vào liền hỏi thăm, từ lúc Linh nhi bỏ đi, ả ta tự tung tự tác hành hạ gia nhân trong Vương phủ hoài không thôi.

  _Bắt ả ta lại , đem tống vào ngục- Thiên Vĩ trừng mắt nhin ả, dám lợi dụng lúc hắn mất trí nhớ mà đến đây phá rồi, nhớ lại lúc trước Linh nhi nhìn thấy hắn và ả cười đùa như thế sao không 1 châm mà giết ả luôn đi. Người người trong Vương phủ thấy Lâm Tuyền bị bắt vào ngục thì vui mừng không thôi, nhớ lại lúc Vương phi ở đây mọi người đều được đối xử rất tốt lại còn được tăng lương , bọn họ thật lòng rất nhớ nàng, dù có bị phế bỏ vương vị thì trong lòng bọn họ chỉ xem duy nhất nàng là nữ chủ nhân của Tam Vương phủ này.

  _Các ngươi ở lại tự lo liệu, ta đi kiếm Vương phi- hắn leo lên ngựa và phóng đi ngay, người người trong Vương phủ không ngừng reo hò, Vương phi đã sắp trở lại

  Lại lia máy quay về nàng, nàng , Nguyệt nhi cùng 3 con thú cưng đang tiến gần đến Minh Thần giáo, Hàn Trấn Khương có gửi thiếp mời nàng đến tham gia cuộc tuyển chọn hộ pháp mới cho Minh Thần giáo thông qua mẫu thân, nào nhiệt như thế sao nàng không đến tham gia cho biết chứ.

  _Tỉ tỉ, Nguyệt nhi rất lạnh- Nguyệt nhi cùng nàng lên núi, tay chân run cầm cập

  _À… ta có chuẩn bị cho muội mấy cái áo ấm trong túi, muội nên khoác vào, ta cảm thấy rất ấm áp a- nhờ hai viên đá trên trán, nàng không hề hấng gì, đến cửa Minh Thần giáo, nàng mới tháo mặt nạ, Nguyệt nhi bất ngờ, bây giờ cô bé mới được thấy gương mặt thực sự của tỉ tỉ, thật… haiz… không biết nói lời nào cho phải đây a

  _Hahahaha, Linh nhi cô nương, lúc trước quả là cải trang rất tốt a- đám người trong Minh Thần giáo liền nhận ra nàng, vui vẻ đến hỏi thăm

  _Ân… ta đến đây do có thiếp mời tham dự cuộc thi a, quả rất náo nhiệt, nàng nhìn thấy cũng nhiều mốn phái trong hắc đạo đều được mời tới, quả thực rất đông.thậm chí nàng còn nhận ra cả Lương Nhi Hồng là chưởng môn phái Ngũ Độc, cả cha con họ Tiền cùng Dã Miêu cũng ngồi trên hàng ghế đầu.

  _Linh nhi cô nương, nảng tới rồi sao- Hàn Trấn Khương đích thân bước ra đón tiếp nàng, dù gửi thiếp mời nhưng hắn cũng không dám hi bọng nàng sẽ tới bởi sự cố lần trước ở Vương phủ, nhưng nàng vẫn đến khiến hắn không khỏi cảm động và nhìn bụng nàng không to như trước hắn biết đã có chuyện xảy ra với nàng.

  _Linh nhi cô nương- Dã Miêu nhìn nàng như được nhìn thấy thần tượng, cúi chào nàng một cái

  _Chuyện ở Hắc Long bang lần trước, rất mong mọi người trong Hắc Long bang bỏ qua, Linh nhi có thù phải trả, thật áy này không thôi- nàng cúi người về đám người trong Hắc Long bang để tạ tội, ai thấy nàng làm việc phân minh, chỉ thấy nàng giết những người đã giết sư phụ mình chứ không giết người bừa bãi khiến người trong Hắc Long bang không khỏi kính phục.

  _Hảo… xin nhận ba chén rượu tạ tội của tiểu nữ- nói rồi nàng liền uống sạch 3 cái chén to, Nguyệt nhi kế bên lè lưỡi, hóa ra tưởu lượng của tỉ tỉ lại ca như vậy a, bất giác người trong Hắc Long bang cũng dâng rượu uống đáp lễ lại với nàng.

  _Linh nhi cô nương đã tới a- Lương Nhi Hồng khóe miệng nhếch lên – không phải hôm trước là người đả chính phái ở Thiếu Lâm phá hoại bọn ta hay sao- lời này nói ra khiến cả thảy mọi người đều không đồng ý, chính nàng đã giúp họ tránh một trận chiến đẫm máu không báo trước, với lại nàng là đệ tử của U Minh cốc, là một môn phái không hề thuộc hắc đạo hay chính đạo, nàng làm vậy thì đã sao .

  _Ân… vậy xem ra Linh nhi không nên ở đây, Linh nhi xin cáo từ- nàng mỉm cười thong thả kéo Nguyệt nhi ra ngoài

  _Linh nhi cô nương xin dừng bước, mong cô nương đừng chấp nhặt lời nói vô năng của đám hậu bối, Minh Thần giáo đã mời cô nương tới, ắt đã là khách quý của bổn giáo, sao Linh nhi cô nương lại phải rời đi- các bậc trưởng lão trong Minh Thần giáo đều kéo nàng trở lại, còn mắng xéo Lương Nhi Hồng là đám hậu bối vô năng khiến ai cũng không khỏi cười thâm trong bụng. Lương Nhi Hồng đành im lặng ngồi ở hàng ghế thừ ba. Bởi lúc này Ngũ Độc môn phái đã đến thời suy tàn, không còn hoạt động mạnh mẽ như trước, cũng không được hắc đạo coi trọng nên chưởng môn cũng chỉ có thể ngồi ở hàng ghế thứ 3. Nguyệt nhi cũng được dựa hơi của nàng mà được ngồi ở hàng ghế thứ nhất.
  Những trận tranh tài cũng bắt đầu diễn ra nhanh chóng, khác với thi đấu ở đại hội võ lâm , thi đấu ờ Minh Thần giáo thì tha hồ mà dụng độc, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, ám khí thì đủ kích cỡ cùng kiểu loại, tuy nhiên cũng bị thương nặng chứ không có chết người. Nguyệt nhi thì cùng mọi người vỗ tay hò reo thích thú, chỉ có nàng ánh mắt hướng về võ đài nhưng tâm hồn cứ lơ lửng treo tận mây xanh . Cảnh tượng này chỉ có vài người chú ý đến bởi tất cả đang để tâm tới những trận đấu trên võ đài.

  _Linh nhi, muội sao vậy- Hàn Trấn Khương hỏi nàng

  _Ừhm, không sao, muội đang suy nghĩ một số chuyện thôi- nàng vẫn nhìn vào võ đài mà trả lời Hàn Trấn Khương

  _Ân…- Hàn Trấn Khương thấy nàng không muốn nói cũng không dám hỏi tiếp nữa, chợt nhìn thấy một người bước vào mà hắn tức giận đứng dậy ném cái ghế vào người vừa mới đến, người đó không ai khác chính là Thiên Vĩ. Hắn tìm được nàng nhanh như vậy là nhờ sư phụ của hắn đã nói cho hắn biết

  _Linh nhi- hắn cất tiếng gọi nhưng nàng như chưa hề nghe thấy hắn gọi, ánh mắt và tư thế vẫn hướng lên võ đài mà xem.

  _Tỉ tỉ, có người gọi tỉ a- Nguyện nhi lung lay tay nàng

  _Ta không quen người đó Nguyệt nhi à, cứ xem tiếp đi- nàng mỉm cười dỗ dành Nguyệt nhi , nhưng ngay lập tức nàng bị kéo đứng dậy và lôi đi, Hàn Trấn Khương cũng giữ nàng lại => nàng đang bị kéo sang 2 hướng ngược nhau bởi hai tên vô nhân đạo

  _Buông Linh nhi ra- Hàn Trấn Khương gầm ghè, dù sao hai người cũng chẳng còn quan hệ gì nữa rồi, hắn cũng phải giành lấy trái tim của nàng đã chứ

  _Ta không buông- Thiên Vĩ cũng chẳng kém, hắn làm nàng tổn thương, hắn phải dùng hết tâm tình của mình để giúp vết thương ấy lành lại

  _Buông- nhưng nàng lại nghĩ khác, nàng chẳng muốn dính líu đến 2 tên này, hai bàn tay vận công chưởng ra 2 phía, cả hai tên đều bất ngờ mà buông ta nàng ra để đỡ chưởng, nàng đi đến dắt Nguyệt cáo từ mọi người rồi xuống núi.Còn hai hảo soái ca của chúng ta bị trúng độc nàng chế ra, hiện đang ngồi vận công mà tống độc ra ngoài.

  _Tỉ tỉ, hình như bọn họ có quen tỉ a-Nguyệt nhi ngoan ngoãn theo nàng xuống núi trong lòng không khỏi thắc mắc

  _Ưhm, tỉ không quen, người lớn họ già nên hay lú lẫn lắm- nàng mỉm cười nói với Nguyệt nhi, nàng thật sự muốn rời khỏi nơi này càng xa càng tốt, nàng dắt Nguyệt nhi rong ruổi đi đến phía bắc, không khí càng lúc càng lạnh hơn. Nguyệt nhi cũng rất chăm chỉ luyện tập võ công mà nàng dã dạy. Đến gần biên giới của nước mình giáp với Liêu Quốc , nàng thở dài một cái….mình đã đi được bao lâu… kinh thành và nơi này… đối diện nhau cách xa vạn dặm… Tố Yên xin lỗi cậu, tớ không muốn quay về đó nữa… có dịp tớ sẽ gửi thư cho cậu vậy.

  Bước chân sang Liêu Quốc, cô phải mua thêm vài bộ đồ mới cho Nguyệt nhi, để giúp cô bé giữ ấm. Nếu là trước đây, cô giữ cái thai kia lại, 15 năm sau đứa bé cũng sẽ đáng yêu như Nguyện nhi, luôn luôn bám theo nàng gọi nàng là mẫu thân…. Dừng chân tại một thành lớn ở Liêu quốc, cô cùng Nguyệt nhi thuê hai phòng trọ. Cũng tốt… đi càng xa nơi đó càng tốt, cô không muốn nhớ lại chuyện khi xưa.

  _Cung chủ, theo tin tức báo về, phu nhân đã đi sang Liêu quốc- một bóng đen đáp xuống báo cáo cho hắn

  _Liêu quốc, nàng làm gì mà đi sang tới bên đó, không lẽ nàng ghét ta đến thế sao… muốn rời bỏ ta mà đi thật xa – nghĩ đến đây hắn không khỏi đau lòng- phái thêm người bảo vệ nàng ấy, ta sẽ đuổi theo sau

  _Tuân mệnh- bóng đen kia biến mất, trăng rằm rọi xuống mặt hắn… ngày này năm trước… 2 bóng hình cùng vui vẻ bên nhau, sao giờ đây chỉ còn một mình hắn quạnh hiu đơn độc lẻ loi như thế này

  _Linh tỉ, tỉ ăn một chút gì đi, từ nãy đến giờ tỉ chưa động đũa – Nguyệt nhi lo lắng nhìn nàng, không biết tỉ tỉ như thế nào mà gương mặt cứ buồn bã mãi thôi. Sáng hôm sau , có một vị công tử có một vết sẹo to trên trán đi cùng với một tiểu đồng cùng với 4 con vật quý thong dong trên đường rừng ở Liêu Quốc. Vị công tử này tuy có vết sẹo xấu xí nhưng lại có khí chất cao ngạo khiến ai cũng phải ngoái lại nhìn.

  Tiếng sáo từ miệng vị công tử kia làm vang vọng cả khu rừng, mang đầy chất bi thương , khiến những người nghe được đều cảm thấy não lòng. Một bóng trắng khác từ khu rừng xuất hiện khiến tiếng sáo dừng bặt,

  _Vị huynh đệ này, không biết có chuyện gì mà huynh lại chắn đường bọn ta- nàng nhìn thấy một thiếu niên anh tuấn chắn đường mình thì không khỏi khó chịu

  _Tiếng sao rất hay, rất lay động lòng người, nhưng sao nó lại buồn đến vậy- nhân ảnh kia cầm quạt phe phẩy, ánh mắt thăm dò nàng

  _Đương nhiên là vì ngẫu hứng mà ra, khúc tấu này có thể chuyển thành vui vẻ, nhưng ta vẫn muốn nó thật buồn, chẳng qua là sở thích mà thôi- nàng trả lời

  _Chẳng hay có thể mời công tử đến đàm đạo về âm luật một chút hay không- nhân ảnh nghe xong câu trả lời liền chấn động, thích buồn sao, sao không nói thẳng ra rằng chính mình đang buồn

  _Đa tạ, nhưng tại hạ còn chuyện phải đi trước, Nguyệt tử, đi thôi- nàng gọi Nguyệt nhi đang ngơ ngẩn ngắm nhân ảnh đứng trước mặt hai người

  _Vâng thưa thiếu gia- Nguyệt nhi cuối cùng cũng tỉnh mộng mà cưỡi ngựa đi theo nàng

  _Xin dừng bước, chuyện gì khiến công tử vội vã đến thế- nhân ảnh cũng không dễ dàng để cho nàng đi, còn nàng thì nghĩ tránh mấy loại nam nhân như các ngươi nên ta mới phải vội vã như thế.

  _Vị huynh đệ này, nếu có duyên ắt sẽ gặp lại – nàng nhíu mày, nàng rất ghét những dạng người dai như đỉa như thế này, nàng muốn biến khỏi khu rừng này càng sớm càng tốt. Tâm tình mấy ngày nay đang tốt lên lại bị cái tên chết tiệt này phá hỏng mất rồi.
   
 6. Be_em

  Be_em Thành viên mới

  Tham gia:
  30/11/2012
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Thấy có vẻ như không giữ được nàng ở lại tên kia cũng đành tránh qua một bên nhưng lại sử dụng 1 chiêu để tóm Nguyệt nhi lại.

  _Thiếu gia- Nguyệt nhi la to, còn nàng đang cực kì tức giận, tay phóng ngân châm có chứa độc băng tằm để giải cứu cho Nguyệt nhi, như thường lệ, không ai thoát khỏi châm của nàng, tên kia gục xuống, Nguyệt nhi liền dùng khinh công bay lên ngựa trở lại, lúc này nàng mới đem một viên giải độc bắn vào tên kia. ít ra nàng cũng không muốn giết người vô tội.

  _Ta không có xích mích gì với công tử, sao công tử lại cố ý ngáng đường còn định bắt cóc người của ta , đi thôi Nguyệt nhi – nàng cùng tứ thần thú và Nguyệt nhi rời khỏi khu rừng nhanh chóng không một chút dấu tích, để lại cho người ở lại có chút cảm giác tiếc nuối

  _Bạch y công tử, ta rất muốn gặp ngươi một lần nữa- sau khi được giải độc, tên kia mỉm cười đứng dậy, người này là chính là thái tử của Liêu quốc , rất thích ngao du đây đó như một ai đó, tên gọi Trác Lôi, thế là Bạch Linh nàng lại có thêm một cái đuôi bám theo nữa rồi – cho người theo dõi vị công tử đó chưa

  _Thưa đã phái người đi rồi a- một bóng đen xuất hiện báo cáo cho Trác Lôi rồi biến mất

  _Chờ đó, ta sẽ bắt được ngươi, chưa có ai dám từ chối ta cả- Trác Lôi mỉm cười đầy hắc ám rồi cũng biến mất khỏi rừng cây. Khiến một ai đó bỗng dưng rùng mình và nổi da gà .

  _Thiếu gia, đệ mệt quá, chúng ta đến nhà trọ trước mặt nghỉ ngơi một chút được không- Nguyệt nhi thở dài, trời cũng đã chuyển tối.Nàng gật đầu, cả hai thuê 1 phòng để ngủ chung với nhau, tuy nhiên nàng bắt Nguyệt nhi ngủ giường, còn nàng thì chăng 1 tấm vải lên vách làm võng để mà ngủ

  _Có thể ngủ được sao- sau khi Trác Lôi được báo tin, hắn đã cấp tốc đến nhà trọ 2 người đang ngủ

  _Tại sao cứ bám ta, giải độc ta cũng đã giải , cũng chẳng hề chửi ngươi hay hạ nhục ngươi, quấy rầy giấc ngủ của ta có gì hay lắm sao- nàng không mở mắt nhưng vẫn cùng Trác Lôi nói chuyện

  _Ra là nàng đã nhận ra có người theo dõi- Trác Lôi nhìn nàng đầy vẻ hứng thú, hộ vệ của hắn võ công được xếp vào hàng bậc nhất ở Liêu Quốc mà vẫn bị nàng phát hiện chứng tỏ võ công nàng không tồi

  _Ngươi cũng đã phát hiện ra ta là nữ – nàng bây giờ mới bắt đầu mở mắt nhìn Trác Lôi

  _Phải, nàng hóa trang rất khá, nhưng lúc tức giận nàng đã thốt ra giọng nữ đặc trưng, nam nhân thì làm sao có được giọng nói như thế- Trác Lôi mỉm cười giải thích với nàng

  _Nói trọng tâm, kiếm ta có chuyện gì – nàng nhìn Trác Lôi, hàn khí tỏa ra từ phía nàng khiến Trác Lôi càng lúc càng tò mò về thân thế của nàng, nàng là người từ đầu đến, Liêu Quốc lám sao lại có một cô gái tài năng đến dường này, lại rất cá tính nữa chứ, nữ nhân nhiều dạng hắn đã gặp, nhưng nàng chính là đặc biệt nhất, kì lạ nhất.

  _Muốn nàng làm vợ ta – Trác Lôi nói một câu khiến 2 tên hộ vệ đứng ngoài như bị sét đánh, thái tử từ khi nào lại muốn 1 nữ nhân làm vợ mình

  _Có chồng rồi, nghĩ ta như vầy mà chưa lấy chồng sao- nàng tuy không muốn nhắc đến người đó nhưng cũng không muốn dính vào cái tên của nợ này

  _Có chồng thì ta giết hắn, bắt nàng về làm vợ – câu trả lời của Trác Lôi khiến nàng phải trợn mắt mà xem xét lại tên đang đứng trước mặt mình, dám ngang tàng hống hách làm chuyện động trời không thèm để ý đến người khác, tên này cũng thuộc hạng người gì đây

  _Ngươi bị điên sao, mà có như vậy ta cũng chẳng theo ngươi, dù có ép ta thì tâm tư của ta sẽ không bao giờ thuộc về ngươi – nàng biết tên này không phải loại người bình thường, dám giết Thiên Vĩ, đúng là không tồi nha.

  _Hừ…. ta buộc nàng phải yêu thích ta- Trác Lôi dường như bị chạm tự ái – Hướng… đưa Thuộc Hóa cho ta

  _Thưa đây - Hướng là một trong hai tên hộ vệ của Trác Lôi, hắn cầm một loại bột thảy về hướng của Bạch Linh, nàng chỉ mỉm cười, Thuộc Hóa là một mê dược hiếm có ở Tây Vực, ai hít phải sẽ phải nghe lời người đã tung dược, nó y hệt như loại Ngải ở hiện đại mà người ta hay dùng. Bất quá nàng hoàn toàn miễn dịch với loại dược này, ngay cả lão ông đã thử trên người nàng mấy lần đều không thành công.

  _Còn loại gì hay ho hơn nữa không- tuy miễn dịch nhưng nàng vẫn cẩn trọng uống 1 viên thuốc giải Thuộc Hóa

  _Nàng….- Trác Lôi ngạc nhiên vì Thuộc Hóa không làm gì được nàng, nhưng liền mang một viên thuốc khác bắn vào miệng nàng khi nàng há miệng nói chuyện.

  _Chuyện gì thế này – nàng cảm giác mọi nguồn nội công đều tan biến đâu hết không chút dấu tích, uống thêm 1 viên giải dược vẫn không hề có tác dụng. Nguyệt nhi lúc này cũng đã nghe tiếng la của nàng mà tỉnh dậy , liền bị Hướng điểm huyệt ngất đi

  _Muốn con bé này sống, nàng phải đi theo ta- Trác Lôi thầm đe dọa khiến nàng khó khăn mà gật đầu. Hắn khuyên nàng đi ngủ và bảo nàng quên ngay việc chạy trốn bởi nàng đã hoàn toàn mất nội lực. Sáng hôm sau, 5 người cùng 4 con vật rời khỏi nhà trọ, Trác Lôi ngạc nhiên khi thấy nàng có những con vật quý gí như vậy ắt hẳn không phải người tầm thường.
  _Nàng tên gì- Trác Lôi hiện đang cưỡi ngựa song song với nàng nhưng nàng không thèm trả lời dù là một câu. Nàng đang nhớ lại hương vị thuốc hôm qua, gồm những thành phần vào để nàng có thể chế dược giải độc

  _Điện hạ, chuyện ở phủ đã sắp xếp xong- Hướng xuất hiện và báo cáo với Trác Lôi

  _Được rồi – Trác Lôi phất tay, trong lòng hiện đang rất khó chịu, mỹ nhân hiện đang không thèm trả lời hắn, đúng là không xem hắn ra gì mà, Bạch Linh cũng nhanh chóng tìm ra thuôc giải, nàng khẽ cười tự chửi mình ngu ngốc, loại thuốc này lão ông từng nói với nàng, bất quá cái gọi là Tán Đinh Hương mà Trác Lôi sử dụng không phải thuốc độc nên mấy viên bách độc bất xâm của nàng không thể nào giải được, Tán Đinh Hương gần giống như thuốc mê nhưng làm đầu óc con người vẫn tỉnh táo nhưng cơ thể lại không thể hoạt động như ý muốn, thuốc giải rất đơn giản nhưng phải đến hiệu thuốc mới có mà điểu chế chứ.

  _Đang đi đâu vậy hả- bây giờ nàng mới hoàn hồn khi thấy 1 thành trì lớn không kém gì kinh thành Bắc Kinh đang ở phía trước mặt

  _Kinh thành của Liêu quốc – thấy nàng cất tiếng , Trác Lôi tâm tình cũng vui vẻ hơn hẳn

  _Ngươi làm gì ở đây, ta không thích những nơi như thế này – nói đúng hơn thì kinh thành là nơi đã mang cho nàng rất nhiều nỗi buồn, nàng chán ghét, căm thù nơi này đến tận xương tủy, dù đây không phải là nơi đó nhưng nó gợi cho nàng kí ức không mấy tốt đẹp .

  _Đi thôi, đên nhà ta một chút rồi ta sẽ đưa nàng đi, bởi ta cấn giải quyết một số chuyện – Trác Lôi nắm tay nàng mà kéo đi, nàng chỉ có thể cố thoát nhưng hoàn toàn không được vì nàng vẫn còn trúng Tán Đinh Hương.

  _Không muốn- nàng hét to

  Nguyệt nhi hoảng sợ liền dùng võ công nàng đã dạy tấn công Trác Lôi, nhưng Trác Lôi đâu phải người dễ bị đánh, 1 chưởng dùng cả 10 phần công lực tấn công ngược lại khiến Nguyện nhi thổ huyết mà bất tỉnh

  _Nguyệt nhi….- cô vùng tay khỏi Trác Lôi, chạy đến đỡ lấy Nguyệt nhi, nàng bàng hoàng…. thật sự bàng hoàng, người thân của nàng không lẽ khi ở bên nàng đều phải chết, không suy nghĩ gì thêm, nàng dùng bộ kim châm độc nhất vô nhị của mình phong bế huyệt đạo cho Nguyệt nhi.

  _Mặc kệ cô bé đó, nàng mau đi theo ta- đối với Trác Lôi nàng mới có giá trị trong lòng của hắn, hắn là thái tử, muốn giết ai mà chẳng được huống chi con bé đó còn định tấn công hắn, nhất định phải chết

  _Muốn chết – tuy nàng đã mất hết võ công nhưng ngay khi Trác Lôi nắm tay nàng lần thứ hai, nàng đã dùng Cổ Độc để ghim vào người Trác Lôi

  _Cô nương đã làm gì điện hạ- Hướng nhìn thấy Trác Lôi đứng sững người sau đó từ từ gục xuống thì không khỏi hoảng sợ

  _Dám động vào người của ta, các ngươi thật sự muốn chết- nàng vung tay ra không khí, chưa đầy quá một khắc, tất cả người đứng trên khu phố đều nằm yên bất động, ngay cả Hướng cũng đã phải gục xuống

  _Nàng đúng không phải người tầm thường- Trác Lôi nằm dưới đất mà ngước mặt lên nhìn nàng

  _Muốn dùng Tán Đinh Hương giữ chân ta…, haha…. đám đả thương muội muội của ta, dù ngươi có là ai đi chăng nữa ta cũng không tha- nàng bây giờ hoàn toàn như một thần chết, đang chuẩn bị đưa tiễn tất cả những người ở đây đến suối vàng. Nhưng nàng lại để Nguyệt nhi lên lưng ngựa mà đi tìm hiệu thuốc, nàng cần giải Tán Đinh Hương trước đã.

  _Sao nàng biết đó là Tán Đinh Hương- Trác Lôi ngạc nhiên, nàng không những giỏi về võ công mà y thuật cũng chẳng kém

  _Ngươi không bao giờ có tư cách để nói chuyện với ta- nàng cùng 4 linh thú đi một mạch, trong hiệu thuốc , ông chủ tiệm đã bị độc của nàng phát ra trong không khí mà đã bất tỉnh, lục lọi một hồi nàng cũng đã chế xong thuốc giải, tiếp đó nàng bắt đầu dùng công lực để chữa thương cho Nguyệt nhi, Nguyệt nhi rất nahnh chóng tỉnh lại, nàng lại đem 1 viên thuốc khác cho Nguyệt nhi uống để phục hồi công lực. Cuối cùng là nàng mới một lần nữa đưa thuốc giải độc vào không khi giúp mọi người tỉnh lại

  _Mau giải độc cho điện hạ- Hướng không hề biết nàng đã hồi phục công lực, cứ như thế tự nhiên mà đụng vào nàng, nhưng nàng không thèm nói một lời, đôi mắt chuyển thành màu đỏ, Băng Hỏa kiếm nàng cầm trong tay cũng dần phát sáng, 1 nhát chem của nàng giúp Hướng đi về bên kia một cách oanh oanh liệt liệt, cái xác của Hướng hoàn toàn cháy khô trong phút chốc.

  Mọi người la hét khi thấy chuyện này xảy ra trước mắt, nàng định tìm Trác Lôi để giết chết thì đã không còn thấy bóng dáng của hắn đâu nữa, nàng chợt hiểu Hướng chính là con mồi để đánh lạc hướng nàng mà thôi. Bởi vì đã cứu được Nguyệt nhi nên nàng cũng không muốn truy cứu chuyện này, bất quá… nàng không còn thích ở Liêu quốc này nữa, nàng đoán tên Trác Lôi kia cũng không phải là người bình thường, chắc chắn sẽ gây ra rắc rồi cho nàng nếu nàng còn ở đây, rất nhanh chóng nàng đổi hướng ngược lại quay về nước.

  _Linh tỉ, tỉ không muốn sang đó nữa sao- Nguyệt nhi đứng từ bên này nhìn sang Liêu quốc

  _Ngốc à, nếu còn ở đó sẽ rắc rối to, huống chi chúng ta còn chưa đi thăm thú hết cảnh đẹp của nước mình mà – nàng xoa xoa đầu Nguyệt nhi, chuyển hướng sang phía Đông Hải, hiện tại chính là nàng muốn ngắm biển một chút, từ lúc đến thế giới này đến giờ thực sự nàng chưa hề được đi biển.

  _Muội muốn đi biển đến vậy sao- hắn đã đi đến Tiêu quốc và đã nhận được tin là nàng quay trở về, nhìn thấy nàng đi về hướng Đông Hải, hắn biết nàng muốn đi ngắm biển, nàng đã từng nói với hắn điều này… nhưng chính là về sau hắn đã không thể mang nàng đến Đông Hải. Hiện tại hắn vẫn không xuất hiện mà âm thầm theo dõi nàng như một cái bóng.


   
 7. Be_em

  Be_em Thành viên mới

  Tham gia:
  30/11/2012
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Sau một tuần mệt nhọc lê lết thân, cuối cùng nàng cùng Nguyệt Nhi cũng đã đến được Đông Hải, xuyên không biết bao nhiêu năm, bây giờ nàng mới có thể thấy biển. Bãi cát không có dù và ghế bố như ở hiện đại, mà toàn là tàu tuyền đánh cá của người dân, biển rất sạch nha, không hề bị ô nhiễm một tí nào cả. Tâm trạng cũng thư thả được hơn một chút rồi, nàng xoay người về phía biển xanh, đón từng làn gió mát rượi, nàng cởi mặt nạ ra để tận hưởng hết cái không khí mát lành này.

  _Linh tỷ, có người nhìn chúng ta- Nguyện nhi khẽ lay lay tay của nàng

  _Ừ… tỉ biết rồi- nàng mỉm cười rồi đeo mặt nạ trở lại, dắt Nguyệt nhi cùng 4 con vật xuống tắm biển, nàng vui vẻ chải lông cho Hồng Mã rồi tới cặp vợ chồng Hồ ly, Bạch Vũ đương nhiên là không chịu nhúng mình xuống nước rồi

  _Linh tỉ, tỉ làm gì thế – thấy nàng bắt đầu cởi phần áo bên ngoài ra, Nguyệt nhi vội vã chặn tay nàng lại, nên biết thời cổ đại rất là cổ hủ, nữ nhi không được để lộ trần cơ thể cho nam nhân thấy, nếu không thì sẽ phải gả cho người đó nha

  _Bơi – nàng đáp gọn rồi bước xuống biển, từ hồi ở chung với lão ông cùng lão bà, nàng đã tập bơi ở hồ cạnh nhà nên chuyện nàng biết bơi cũng không có gì là kì lạ cả. Nguyệt nhi nhìn nàng lặn hụp dưới biển mà trong lòng không khỏi hâm mộ. Bơi thêm một chút, nàng lặng lẽ bước vào bờ, tay vắt nước còn đọng trên tóc mình, phần áo mỏng bên ngoài gặp nước nên quấn sát lấy cơ thể nàng, từng đường cong tuyệt mĩ được thể hiện một cách rất rõ ràng. Một chiếc áo choàng của nam nhân phủ lên người nàng.

  _Dù sao muội cũng là nữ nhi, sao lại có thể cho nam nhân khác ngoài huynh nhìn thấy muội như thế này- hắn vì không chịu nổi đám sói đói ở trên bãi biển đang nhìn nàng mà đành phải ra mặt

  _Ta có quen ngươi sao, ta muốn cho ai nhìn là quyền của ta – nàng không thèm nhìn hắn, mắt vẫn hướng về ngoài khơi xa xăm, lòng nhớ đến thế giới hiện đại mà mình đã rời đi suốt bao nhiêu năm trời. Trận Judo lúc đó ai sẽ giúp lớp nàng đi thi đấu đây, lời hứa với bếp trưởng với ý tưởng mới về món tráng miệng biết bao giờ nàng có thể làm được.

  _Linh tỉ…. cái tên hôm trước ở Liêu quốc, hắn đến kìa – Nguyệt nhi hét to lên

  _Cái gì – nàng nghe đến đây không khỏi giật mình, cái tên này dám đuổi theo nàng tới tận Đông Hải , thật không phải đùa nha. Choàng tạm áo khoàng của Thiên Vĩ vào, nàng xoay lưng nhìn Trác Lôi đầy vẻ chán ghét – lại là ngươi

  _Phải , là ta… còn nam nhân đứng cạnh nàng là ai – Trác Lôi cực không thích có bất kì nam nhân nào đứng cạnh nàng, lại càng không thích hơn khi cái tên đứng trước mặt này trông rất xứng đôi với nàng nha

  _Nhàm chán – nàng phất tay bỏ đi nhưng hắn đã nắm chặt tay nàng lại

  _Tên đó là Thái tử Liêu quốc Trác Lôi, muội bây giờ mà rời khỏi đây thì rất nguy hiểm- hắn báo cáo thông tin trước ánh mắt sửng sốt của Trác Lôi.

  _Vậy ta ở đây gặp loại người như ngươi chắc không nguy hiểm – nàng tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn trêu chọc, lòng mắng thầm chính ngươi mới là con người nguy hiểm nhất mà ta gặp phải

  _Muội có thề tha thứ cho ta được không – hắn đau lòng khi nhìn thấy ánh mắt chán ghét của nàng nhìn hắn. Cái ánh mắt này như hàng trăm cây kim đâm vào trái tim của hắn vậy.

  _Buông tay ra- nàng nhíu mày nhìn hắn, con người này… là người nàng yêu nhất cũng chính là người mà nàng hận nhất, nàng cũng hận chính mình quá yếu đuối không thể tự tay giết chết hắn mà chỉ có thể trốn chạy như một tên vượt ngục.

  _Ngươi là ai, sao lại biết thân phận của ta – Trác Lôi nhíu mày nhìn hắn , thầm không thể coi thường tên nam nhân đang đứng trước mặt mình, lại càng không thể coi thường khi thấy nàng đối xử với tên này với thái độ khác thường, không giống tính tình lạnh lùng mà Trác Lôi đã từng biết.

  _Ta là tướng công của nàng – hắn quyết không buông tay nàng ra, nếu để nàng chạy mất, hắn sẽ hoảng loạn mà phát điên lên mất, thời gian nàng bỏ đi , hắn bị tội lỗi dằn vặt cùng nỗi nhớ nàng mà không hề chợp mắt được dù chỉ là một khắc. Câu nói này như sét đánh đối với Trác Lôi, hóa ra đây là phu quân mà nàng đã từng nói, nhưng xem ra hai người đang có xích mích chưa giải hòa.

  _Ngươi đùa… có thấy hưu thư thánh chỉ của Thiên Hạo chưa, ngươi muốn khi quân sao – nàng cố gắng vung tay ra khỏi hắn, đồng thời miệng cũng chối cãi việc hắn là chồng mình

  _Thánh chỉ…, Thiên Hạo…. – Trác Lôi miệng lẩm nhẩm… Thiên Hạo chính là đương kim hoàng thượng của Minh Long quốc này, mà nàng dám gọi Thiên Hạo bằng tên chắc chắn danh phận của nàng không nhỏ, huống chi cái tên đứng trước mặt lại toát lên khí chất vương giả của hoàng gia…. nếu Trác Lôi đoán không lầm thì…- Ngươi là vương gia bí ẩn của Minh Long quốc

  _Cái gì mà bí ẩn – hắn trợn mắt nhìn Trác Lôi, hai tay vẫn cố giữ lấy tay của nàng không buông -nàng chính là Vương phi của ta , ngươi định bắt nàng về làm thái tử phi,muốn thiên hạ chê cười ngươi hay sao

  _Hừ… theo như nàng nói ngươi đã hưu nàng, việc này còn gì để nói- Trác Lôi lừ mắt nhìn hắn

  _Ta không hưu nàng, mà là nàng hưu ta, ta vẫn bám lấy nàng đó thì sao – hắn từ khi nào mà lại nói ra mấy câu đầy vẻ chai mặt như thế này, nàng nhìn hắn với ánh mắt đầy bất ngờ

  _Vây ta cũng đương nhiên theo đuổi nàng mà tới đây, ngươi và ta đều là có cơ hội như nhau- Trác Lôi phất tay phân tích cho hắn nghe

  _Đồ điên, biến đi…. dám đả thương Nguyệt nhi xém tử mà đòi theo đuổi ta, cút ngay – nàng đang tức giận vì bị hắn giữ lại liền đè đầu Trác Lôi mà trút giận khiến mội ai đó cười thầm rất hài lòng nha

  _Nàng…. ta đả thương Nguyệt nhi là ta sai, nhưng nàng cũng đã giết chết cận vệ của ta đó thôi – Trác Lôi ủy khuất nhìn nàng

  _Hừ… cả Liêu quốc của ngươi cũng không bằng Nguyệt nhi của ta chứ đừng nói một tên hộ vệ cỏn con- nàng quét đôi mắt sắc lạnh nhìn Trác Lôi – hôm đó ngươi mà không được cứu đi, ta đã giết chết ngươi rồi

  _Nàng….- Trác Lôi choáng váng, thế nào nàng lại bá đạo đến vậy, giết một người chưa đủ mà còn đòi giết chết hắn, lại xem hàng ngàn người dân của Liêu quốc không bằng một góc của nữ nhi đi theo hầu hạ nàng

  _Đi thôi – hắn lựa lúc nàng đang cãi cọ với Trác Lôi mà điểm huyệt nàng một cái, tay dắt Nguyệt nhi cùng 4 con vật rời khỏi bãi biển, Trác Lôi định đuổi theo thì nhận thấy đã có rất nhiều cao thủ giang hồ đứng chặn đường không cho đuổi theo.

  _Không được làm hại Linh tỉ – Nguyệt nhi đuổi theo hắn mà kéo lại

  _Nguyệt nhi yên tâm, huynh là phu quân của tỉ tỉ Nguyện nhi, làm sao lại có thể làm hại nàng, mà giờ nàng đang giận ta bỏ ta mà đi, ta thực rất nhớ nàng nên mới kiếm nàng, Nguyệt nhi có thể giúp ta khuyên nàng vài lời để nàng theo ta về nhà được không- hắn mỉm cười 1 tay ôm nàng 1 tay xoa xoa đầu Nguyệt nhi giải thích.

  _Được, Nguyệt nhi sẽ giúp tỉ phu- Nguyệt nhi gật đầu lia lịa, tỉ phu đã nhờ thì làm sao mà nàng không làm, huống chi ở chung với Linh tỉ bấy lâu, đoán Linh tử vì chuyện với tỉ phu mà buồn, nàng liền muốn giúp hai người làm hòa với nhau nha

  _Muội tỉnh rồi- hắn ngồi cạnh giường chờ nàng thức dậy

  _Buông ta ra- nàng vung tay nhưng vẫn không thể thoát khỏi bàn tay của hắn, nhin xung quanh chỉ có một màn tối đen, chỉ có 1 chút ánh sáng le lói từ cây đèn cầy trước mặt nàng- đây là đâu

  _Huynh còn một việc muốn nói rõ với muội , huynh có một tổ chức của riêng mình, muội đã từng nghe qua Dạ Thánh Môn, đó chính là tổ chức của huynh, còn huynh là Môn chủ, nơi này chính là thánh địa của Dạ Thánh Môn – hắn nắm chặt tay nàng, công bố với việc này với nàng đồng nghĩ với việc hắn đã công nhận nàng chính là người mà hắn yêu quý nhất bởi lẽ ngay cả mẫu hậu cùng hoàng huynh vẫn không hề biết chuyện này

  _Hừ…thả ta ra, đưa ta ra khỏi đây- nàng lừ mắt nhìn bóng người mờ mờ ẩn ẩn đang ngồi đối diện nàng

  _Ở đây cơ quan còn khó hơn gấp 100 lần Quỷ Bảo, muội không dễ gì thoát được đâu, huynh nợ muội một lời xin lỗi và muội nợ huynh một lời trách cứ – hắn ôm chầm lấy nàng, cái cảm giác này đã bao lâu rồi hắn không tận hưởng, trái tim hắn đã ấm áp hơn một chút rồi

  _Ngươi muốn gì nữa đây – nàng tức giận chợt nhớ ra mình còn Nguyệt nhi theo cùng – Nguyệt nhi đâu

  _Tiểu nữ đó đang ở ngoài, muội đừng lo- hắn mỉm cười nhìn nàng

  _Ta nói một lần nữa, buông ta ra- nàng sau khi biết Nguyệt nhi còn an toàn liền bắt đầu đối phó với cái tên dai như đỉa này

  _Ta không buông, muội là nữ nhi ngốc nghếch, tại sao có thể vì ta mất trí nhớ mà hủy đi thai nhi trong bụng như thế, nó đâu phải là con của một mình nàng, nó là con của ta nữa kia mà, ít ra muội cũng phải nói với ta 1 tiếng chứ- hắn ôm chặt lấy nàng mà trách móc

  _Ngươi quả là con người mau quên, ngươi quên rằng chính ngươi đã kêu ta hủy thai nhi, còn ở đó nói quàng xiên – nàng tức giận gằn từng tiếng một, tại sao chuyện nàng đang cố gắng quên hắn lại nhắc lại, làm lòng thù hận nàng càng đốt cháy mãnh liệt – vậy để ta nói cho ngươi biết, ta cũng chẳng phải người ở thế giới này, ta chính là một tá thi hoàn hồn, ta thực hối hận khi đến thế giới này rồi gặp phải ngươi, đó là điều xui xẻo nhất cuộc đời ta

  _Muội không xui xẻo, ta rất hối hận, nhưng muội không thể nào bỏ qua cho ta khi ta bị mất trí nhớ hay sao- hắn đau đớn xiết nàng càng chặt hơn

  _Haha… mất trí nhớ a… đúng là ban đầu ngươi đúng mất trí nhớ như thế, nhưng rất nhanh ngươi đã nhớ lại tất cả đúng không, trước khi cả lúc Lâm Tuyền đên bên cạnh ngươi, nhưng ngươi chính là vẫn còn lưu luyến lấy nàng ta, việc nàng ta đẩy ta xuống vực xem như đã vứt bỏ hết, ngươi xem ta là ai hả vương gia cao quý- nàng tức giận không thôi - ngươi quên việc ta là thần y đã chữa trị cho biết bao nhiêu sinh mệnh hay sao

  _Muội… muội đã biết hết mọi chuyện- hắn ngạc nhiên

  _Ngươi định thử lòng ta ư, muốn phá thai nhi là chính miệng ngươi nói ra, còn muốn gì… ngươi còn muốn gì ở ta, hay ngươi muốn ta chết đi mới toại nguyện, hay ngươi muốn các bảo vật trên người ta nắm giữ, nếu vậy ngươi cứ lấy hết, ta không cần, lấy xong hãy buông tha cho ta – ánh mắt nàng hiện lên từng tia căm thù

  _Muội biết là ta giả bệnh, mà muội vẫn hủy đi cái thai đó ư- hắn toàn thân cứng ngắc

  _Ngươi nghĩ ta không hiểu ngươi sao, chính là ngươi không tin tưởng ta, chính ngươi nghĩ rằng ta và tên giáo chủ kia là ngoại tình, cái ánh mắt ngươi nói lúc đó, ta đã tỉ mỉ quan sát…. hahaha… U Minh Bạch Linh này từng rất yêu ngươi nhưng ta nhận được gì hả vương gia cao quý, 1 chữ " Tin " còn không có được, vì cái lí do gì ngươi nói cho ta biết ngươi là Môn chủ của Thánh Dạ Môn, điều mà ta đã biết từ lâu- nàng bật cười, giọng nói đầy sự chấm biếm cùng uất hận

  _Muội biết tất cả sao- hắn hoàn toàn không ngờ nàng lại có thể cường đại đến vậy

  _Cho nên ta đã biết ngươi không thật lòng đối với ta từ lâu, vì cái gì ngươi không cản ta lại khi ta đánh Lâm Tuyền mà trực tiếp đẩy ta xuống đỉnh núi…. chính ngươi muốn cướp lấy Hồng Mã , Bạch Vũ cùng Tuyết Hồ, nhưng chính ngươi không ngờ rằng bọn chúng lại quá trung thành với ta, ngươi không cách nào đụng vào chúng cả. Vì lý do gì phái Thiếu Lâm đầy đầy cao thủ mà Lâm Tuyền lại có thể dễ dàng trốn thoát khỏi đó. Ngươi… chính ngươi mới là người đứng đằng sau chỉ huy Hắc Long bang, cũng chính là người ra lệnh cho tả hữu hộ pháp Hắc Long bang giết lão ông lão bà ở thành Lạc Dương – nàng càng lúc càng cười to hơn

  _Nàng…. – hắn giờ đây không biết nói gì với nữ nhi đang ngồi trước mặt mình

  _Ngươi nghĩ Tiểu Ngư quán chỉ là những con người bình thường chỉ biết buôn bán và nắm bắt một số thông tin thô sơ hay sao, như thế thì làm sao ta còn sống đến ngày hôm nay khi Môn chủ Dạ Thánh Môn muốn giết vị thần y chân truyền của Song Bội hay sao, ngươi còn muốn đóng kịch bao lâu

  _Lúc trước đúng là như vậy, nhưng nàng hãy tin ta… ta thực sự đã yêu nàng – hắn đau đớn khôn nguôi, mọi tội lỗi của hắn nàng đã biết từ lâu, nàng đã thứ tha cho hắn rất nhiều lần nhưng chính hắn là tự hại mình, bị Lâm Tuyền xúi giục mà không nhận ra con tim hắn đã hướng đến 1 tiểu cô nương tên Lạc Ngư từ lúc nào

  _Chính là … ta vì Tửu Quỷ cùng mẫu thân ta mà chịu đựng ngươi…, ngươi tưởng ta chỉ biết bấy nhiêu – nàng cười lớn – ta đã nói, ta là tá thi hoàn hồn tức đây không phải cơ thể của ta, dưới lòng bàn chân của ta có 1 ấn kí của công chúa Hạ Ưu của triều đại trước , đã may mắn thoát chết khỏi cuộc tàn sát đẫm máu của phụ hoàng ngươi, chính ngươi sợ ngai vàng của hoàng huynh ngươi bị lật đổ mà tìm rất nhiều cách để cầu thân với ta rồi sau đó giết ta sẽ giết ta không thương tiếc. Ta nói không sai chứ

  _Nàng đừng nói nữa, ta đã sai với nàng – hắn gào lớn

  _Nghe đây Thiên Vĩ, ta chính là không hề dùng thù hận để đối ngươi nói chuyện, nhưng là ta coi thường con người của ngươi, cái gì mà yêu thương ta… hahaha… ngươi làm ta thật sự buồn cười đấy thưa Vương gia cao quý - nàng dùng sức đẩy hắn ra

  _U Minh Bạch Linh, nàng đã biết nhiều về ta như vậy, nàng nên biết ta là người như thế nào mà – ánh mắt hắn chợt hung hãn rõ rệt, hắn chụp lấy tay nàng khiến nàng đau thấu xương

  _Hảo… chính là con người tàn ác trong sự tàn ác, bá đạo trong bá đạo, đã từng tuyên bố chỉ yêu mỗi Lâm Tuyền và đưa Lâm Tuyền trở thành phu nhân của Dạ Thánh Môn, giết người không cần biết đúng hay sai, chỉ cần trái ý người thì ngươi sẽ không tha- nàng nhìn đau, kiên cường đối đầu với hắn

  _Tốt lắm, ta đã phong bế huyệt vị của nàng khiến nàng không còn công lực, có là thần y nàng cũng không bao giờ phá giải được, nàng bây giờ chính là 1 cô nương yếu ớt không hơn không kém, muốn chống lại ta, muốn thoát khỏi nơi này… nàng chỉ có chạy đường trời- hắn bá đạo ôm lấy nàng mặc cho nàng hết sức chống cự

  _haha…. đường trời , cảm ơn ngươi đã gợi ý cho ta- nàng cười to hơn

  _Đừng hòng lấy cái chết hù dọa ta, nàng muốn tự vẫn, cứ chờ đợi tiểu nữ Nguyệt nhi hầu hạ nàng nơi suối vàng – hắn gằn giọng

  _Ngươi….vì cớ gì ngươi lại muốn bức ta, hay ngươi còn muốn ta viết lại bộ bí tịch Băng Hỏa kiếm pháp cho ngươi- nàng uất hận nhìn hắn- hay ngươi muốn lấy các bí tịch thất truyền của nhị vị sư phụ Song Bội của ta

  _Ta chỉ cần có nàng – hắn kéo mặt nàng lại gần mà bá đạo hôn nàng, nàng càng vùng vẫy hắn càng hung hăng mãnh liệt mà cướp lấy đôi môi của nàng, toàn thân quấn lấy nàng không rời dù chỉ là một chút

  _Ta hận ngươi – từng giọt nước mắt của nàng chầm chậm lăn trên gò má, hương vị ngọt ngào của hắn đang tận hưởng bỗng có chút mùi vị mặn hòa chua chát, hắn liền dừng lại mà ngẩng mặt nhìn nàng

  _Muội cuối cùng cũng đã chịu khóc, huynh chỉ mong được nhìn thấy muội khóc trước mặt huynh, muội luôn luôn là một cô gái mạnh mẽ thông minh trước mặt huynh, khi muội yếu đuối là lúc muội luôn trốn tránh huynh, không bao giờ cho huynh biết cảm xúc thật sự của muội- ánh mắt hắn trở nên ôn nhu, ngón tay cái khẽ xoa xoa lấy đôi môi của nàng cho bớt đau hơn.

  _Buông ta ra – nàng cố vùng vẫy trong nước mắt

  _Muội đừng có như vậy, huynh rất đau lòng, vì cớ gì mà cứ xa lánh ta, lỗi ta đã phạm … ta chỉ mong được muội tha thứ, hài nhi của chúng ta cũng vì ta mà không thể ra đời, chúng ta vẫn có thể cùng nhau sinh thêm thật nhiều hài nhi khác, muội cứ như thế này huynh phải biết làm sao- hắn nhẹ nhàng lau đi nước mắt của nàng

  _Ngươi làm ta càng lúc càng khinh bỉ ngươi, buông ta ra, ta không chạy khỏi đây là được… vậy là được chứ gì – nàng thay đổi gương mặt lạnh lùng nhìn hắn. Cái gương mặt mà nàng và hắn lần đầu gặp nhau đã từng có

  _Muội đừng nhìn ta bằng ánh mắt đó có được hay không- lòng hắn lại 1 lần nữa chấn động, nữ nhi này trước mặt hắn đúng là nữ nhi kì lạ nhất mà hắn từng gặp, nhưng cũng chính vì thế mà hắn rất yêu nàng.Nhưng chính hắn đã một lần đối với tình cảm của nàng mà đùa bỡn để bây giờ nàng đã chạy trốn khỏi hắn, căm thù hắn đến độ nàng vừa thấy hắn ánh mắt đã toát lên sự giận dữ mãnh liệt

  _…..- nàng chính là im lặng không thèm đáp lấy lời của hắn, ánh mắt chuyển đi sang một tầm nhìn khác để không phải nhìn thấy hắn nữa, điều này làm hắn vừa tức giận vừa yêu thương vừa vui vẻ bởi chính là nàng yêu hắn quá nhiều mà hận hắn đến mức độ này. Chỉ cần nàng hết giận, hắn chỉ mong nàng hết giận là hắn và nàng lại có thể ở bên nhau.
   
 8. Be_em

  Be_em Thành viên mới

  Tham gia:
  30/11/2012
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nàng đã ở đây hơn 10 ngày , vẫn chưa thấy được ánh sáng mặt trời và hắn luôn luôn theo dõi nàng ở mọi lúc mọi nơi. Nàng cũng bắt đầu làm quen với việc ở trong bóng tối, khi di chuyển cũng không va phải đồ vật mà té nữa. Có điều nàng đã bị mất hết công lực không biết cách nào có thể phá giải được. Ngày nào nàng cũng dò tìm sơ hở của cơ quan Dạ Thánh Môn nhưng thực sự nàng không biết phải bắt đầu từ đâu.

  _Hay ho cho ngươi, Bạch Linh… hiện giờ ngươi đang ngồi ở vị trí mà ta đáng được hưởng – sau 1 thời gian bị giam ở đại lao. Lâm Tuyền cũng được thả ra mà quay trở lại Dạ Thánh Môn. Lâm Tuyền chính là 1 trong 4 vị phó tế của Dạ Thánh Môn nên chuyện vào được nơi ở của nàng là chuyện dễ dàng không ai dám ngăn cản

  _Là ngươi sao, ngươi yêu hắn như vậy, thì hãy giúp ta cùng Nguyệt nhi rời khỏi nơi đây. Đưa ta đến một nơi mà hắn không bao giờ biết đến- nàng vừa nhìn thấy Lâm Tuyền như bắt được tiền, liền cất tiếng nhờ vả Lâm Tuyền.

  _Đã 10 ngày nay nàng không nói chuyện với ta- hắn từ phía sau mật thất xuất hiện làm nàng hoảng hốt, cơ quan ở đây thật đáng sợ,ở 10 ngày rồi nàng không ngờ sau vách đá to như thế cũng có mật thất – nàng muốn rời khỏi đây khi chưa có sự cho phép của ta là không thể, còn ngươi , Lâm Tuyền, mau lui xuống, nơi này ta chưa gọi mà ngươi dám vào đây sao

  _Sư huynh …. -Lâm Tuyền định nói thêm nhưng đã bị 1 chưởng của hắn đánh bay ra ngoài , miệng phun ra một ngụm máu tươi

  _…. – nàng khó chịu, cơ hội duy nhất giúp nàng rời khỏi đây cũng bị hắn phá tan trong phút chốc, người nằm kia là Lâm Tuyền, người mà hắn từng có ý định cho trở thành Môn chủ phu nhân giờ cũng thê thảm như bất kì ai. Nàng rùng mình, con người hắn thật sự là tàn ác như trong lời đồn , giết người không gớm tay, người già trẻ nhỏ đều không tha nếu đắc tội với hắn.

  _Đang suy nghĩ gì vậy – hắn kéo nàng vào lòng hỏi thăm bởi thấy sắc mặt của nàng không tốt lắm

  _Người đó là sư muội mà ngươi yêu thương, vậy mà ngươi vẫn có thể đánh nàng ta- nàng cố dùng sức đẩy hắn ra và cố giữ bình tĩnh, nàng hiện đang rất rất muốn bỏ chạy khỏi nơi tối tăm đáng nguyền rủa này

  _Nhưng đó là trước đây, bây giờ trong tâm trí ta chỉ có nàng – hắn cố giữ vai nàng mà giải thích cho rõ, điểm huyệt khiến cơ thể nàng bất động, hắn đưa nàng ra khỏi Dạ Thánh Môn , hiện trời đã về khuya, bóng người của hắn trải dài lướt trên bình nguyên bát ngát, lựa một chỗ có cỏ mềm, hắn đặt nàng ngồi xuống – 10 ngày rồi nàng không ra ngoài, bây giờ hít thở một chút cho thoải mái

  _… – nàng cũng không nói gì, toàn thân bất động, chỉ có đầu nàng có thể cử động, ngước lên nhìn trời… đêm nay không trăng, từng ngôi sao xuất hiện làm sáng cả một bầu trời, bình nguyên rộng lớn thổi từng cơn gió mát len lỏi qua mái tóc nàng, hít một hơi thật sâu… nàng nhìn trời cao… thật giống như tâm tư nàng hiện giờ, đen tối… nhưng trống rỗng…những ngôi sao kia là những suy nghĩ nhỏ bé tuy lấp lánh nhưng vẫn bị bao trùm bởi một màu đen tối không thể làm tâm tư nàng thay đổi – tại sao cho tôi đến thế giới này, tôi muốn quay về thế kỉ 21

  _Nàng muốn quay về đâu – hắn ngạc nhiên, tuy nàng chỉ nói thầm trong miệng nhưng hắn nội công cao như thế, làm sao mà không nghe rõ được chứ

  _Đương nhiên nơi ta quay về sẽ không bao giờ có ngươi- nàng trả lời một cách lơ đãng

  _Nếu nàng là tá thi hoàn hồn như nàng nói, nàng đã đến thế giới này biết bao lâu, thân xác của nàng ở nơi đó còn có thể nguyên vẹn hay sao- hắn không muốn nàng quay về, phải hạ gục cái ý nghĩ điên rồ ấy ngay lập tức

  _Phải… nếu không có Nguyệt nhi, ta đã rời xa ngươi lâu rồi- nàng thở dài- không quay về nơi đó được, ta cũng có thể tự kết liễu mình mà

  _Ta sao không biết, cách tốt nhất vẫn giữ lại Nguyệt nhi ở Dạ Thánh Môn, nàng cùng ta đi đây đi đó một thơi gian, như vậy cũng giúp nàng suy nghĩ bớt u ám hơn, ở lại Dạ Thánh Môn cũng không phải cách – hắn vỗ tay một cái, 2 bóng đen xuất hiện trước mặt nàng và hắn – chuẩn bị ngựa, chỉ cần 1 con…. mang Hồng Mã đến đây

  _Tuân lệnh Thánh chủ – 2 bóng đen biến mất

  _Ngươi lại muốn làm gì nữa đây, ta thật sự không đoán ra được mưu đồ của ngươi, thân phận công chúa Hạ Ưu của ta đáng để ngươi giết ta đó, không cần bày ra lắm trò vậy đâu – nàng khó chịu muốn vùng ra khỏi vòng tay của hắn nhưng hoàn toàn là chuyện không thể

  _Nàng có thể suy nghĩ thoáng hơn 1 chút được không, Hạ Ưu chỉ là thân xác, ta không qua tâm đến nó nữa thì nàng cũng đừng dùng nó để tự hành hạ mình, ta biết ta đã phạm rất nhiều lỗi lớn… nàng tha thứ cho ta ngay lập tức là chuyện không thể, nhưng ta có thể chờ, như nàng đã từng chờ ta – hắn vuốt mái tóc của nàng giọng đầy vẻ điềm tĩnh

  _Giải huyệt cho ta, giờ ta không còn võ công, ngươi còn muốn điểm huyệt ta làm gì- nàng vẫn nhìn bầu trời với nhiều cảm xúc khác nhau, cũng không để ý hắn đã giải huyệt cho nàng từ lúc nào rồi.

  _Ước gì chúng ta có thể trở về như ngày xưa – hắn khẽ thầm rồi cũng cùng nàng ngắm sao, vòng tay vẫn ôm chặt lấy nàng như không muốn vuột mất một lần nữa

  _Thánh chủ… Hồng Mã cùng 3 con vật khác đã đem tới – 2 tên thủ hạ xuất hiện

  _Để chúng lại đây, còn các ngươi lui đi – hắn phất tay một cái, 4 con vật đã 10 ngày không thấy chủ liền chạy lại không chút do dự, còn nàng vừa nhìn thấy 4 con vật cưng thì vui vẻ được hơn một chút, ít ra thì nàng đỡ cô đơn hơn rất nhiều. Được một lúc thì quá mệt mỏi mà nàng ngủ thiếp đi trong vòng tay hắn. Hắn khẽ cười dùng ngón tay vuốt lấy cánh mũi cao cao đầy thu hút của nó rồi vô tình để ý đến đôi môi màu hoa anh đào chúm chím đầy thu hút khiến hắn không kìm được mà hôn lên đôi môi đó. Lòng thầm mong một ngày nàng sẽ tha lỗi cho hắn bởi hắn không muốn trao đôi môi này cho bất kì ai khác.

  Sáng hôm sau khi nàng thức dậy thì nhận ra mình đang nằm ngủ ở một căn phòng lạ, có vẻ như là đang ở trong quán trọ và hắn thì đang bưng bữa sáng cho nàng, cảm giác lạ xâm nhập lấy nàng khi nhìn thấy hình ảnh này của hắn. Tự mắng mình là đồ ngốc, nàng nhắm mắt trấn tĩnh lại tinh thần

  _Nàng đã tỉnh thì ăn chút gì đi, ta cùng muội sẽ đi ra biên cương 1 thời gian đấy, bọn người bên Liêu Quốc đang có ý định xâm chiếm nước ta, 1 phần do tên Trác Lôi đó đã kích phụ thân hắn tấn công

  _Sao lại nhìn ta, muốn nói cuộc chiến này là do ta sao- nàng tức giận nhìn hắn

  _Một phần thôi, quốc gia nào mà chẳng muốn mở rộng lãnh thổ, nước ta có biển… phát triển nhanh hơn bọn họ đương nhiên sẽ sinh lòng tham thôi mà- hắn cười cười nhìn nàng, ít ra nàng cũng đã chịu nói chuyện với hắn – lần này đem nàng đi hy vọng nàng sẽ giúp quân ta đánh thắng Liêu Quốc, ta biết nàng sẽ có nhiều kế hoạch cho quân ta.

  _…. – nàng bắt đầu suy nghĩ, Tô Yến bạn nàng hiện đang làm hoàng hậu ở nơi này, không thể để cho bọn Liêu Quốc phá vỡ hạnh phúc của Tô Yến được, nàng đành gật đầu chấp nhận lời đề nghị của hắn

  _Tốt quá, nàng cùng cần ăn chút gì đi, phải giữ sức khỏe cho thật tốt để đến nơi chứ, còn khá xa để đến được doanh trại của quân ta đó- hắn vẫy vẫy tay gọi nàng ngồi xuống ghế, nàng cũng uể oải mà ngồi dậy, mất công lực thật là khiến nàng khốn khổ trăm bề, sức đề kháng cũng đã giảm hẳn đi

  _Ngươi tốt bụng từ khi nào thế… ta vì Tô Yến sẽ dốc hết sức, ngươi không cần phải tốn công như thế – nàng phất tay đi ra ngoài kiếm nước để rửa mặt không quan tâm hắn ngồi trong phòng khuôn mặt trầm xuống, cứ tưởng nàng xìu rồi, ai dè do Tô Yến mà nàng mới chịu đồng ý

  _Ô… cô nương xinh đẹp… ngươi từ nơi nào tới a… , mau hầu hạ bổn đại gia vài ly rượu. Bổn đại gia sẽ không bạc đãi ngươi a – 1 tên có vẻ là công tử ở vùng này vừa thấy nó liền giở trò muốn trêu ghẹo

  _Buông ta ra- nàng cố vùng vẫy, lòng muốn tức điên lên khi chính bản thân mình không có một chút sức lực để tự bảo vệ. Ầm 1 tiếng , mọi người đã thấy tên công tử bị đánh văng ra xa, miệng phun 1 ngụm máu tươi bất tỉnh tại chỗ, người ra đòn đương nhiên là hắn, mới có không để mắt 1 chút là nàng lại gặp chuyện, lại càng tức giận hơn khi có tên nam nhân khác dám đụng vào nàng.

  _Thiếu gia – đám gia nhân đứng chung quanh vội vội vàng vàng người thì đỡ lấy tên đó người thì chạy về báo cho lão gia là quan huyện ở nơi này – các người dám đả thương thiếu gia, lão gia sẽ không tha cho các người

  _Gọi lão già của các ngươi đến đây- hắn ôm nàng vào lòng rồi nhìn đám gia nhân. Chỉ một lát sau 1 lão mập lùn bèo ú từ kiệu bước xuống. Nhìn thấy con trai cưng của lão đang bất động thì hốt hoảng chạy tới

  _Ai đã làm con ta như thế này- lão mập quát to

  _Là ta – hắn nhàn nhã hớp một ngụm trà, quăng 1 lệnh bài chữ Vương trước mặt lão béo – xúc phạm Vương Phi thì đáng bị tội gì, ta nhớ không lầm là tru di tam tộc thì phải

  _Bái kiến Vương Gia cùng Vương Phi- lão mập vừa nhìn xong cái lệnh bài thì không khỏi run rẩy

  _Im ngay, ta không phải Vương Phi – nàng nhìn mặt lão mập mà quát- còn nói ta là Vương Phi ta giết hết cả nhà các ngươi

  _Nàng đừng như vậy, ngồi yên xuống – hắn lại kéo nàng vào lòng rồi điểm huyệt của nàng, cô nương này đúng là… không cấp cho hắn được cái mặt mũi nào, nhiều người như thế mà dám kêu không phải Vương Phi… thế thì làm sao hắn tru di tam tộc nhà lão mập này được chứ. Và hắn nghĩ đến đấy thì chợt nhận ra 1 chuyện – nàng không muốn bọn họ bị tru di tam tộc à…

  _ …. – nàng không thèm trả lời hắn, ánh mắt ngoảnh đi hướng khác

  _Vương Phi đã tha tội cho các ngươi, đem con ngươi về dạy dỗ cho đàng hoàng, sau này còn để ta biết hắn ra đường trêu hoa ghẹo nguyệt như thế thì đừng có trách bổn vương vô tình- nói xong hắn bế nàng trên gác và dùng công lực thu hồi lại lệnh bài của mình.
  _Nàng có chịu ngồi yên một chỗ hay chưa – hắn đặt nàng ngồi xuống ghế- ăn sáng đi, ta mang nước lên cho nàng rửa mặt

  _Tất cả đều do ngươi, nếu ngươi không điểm huyệt ta thì ta cũng không đến nỗi nào – nàng hạ giọng lạnh nói với hắn – tốt nhất ngươi hãy giải huyệt cho ta

  _Chuyện đó đến khi nào ta cảm thấy nên làm ta sẽ làm – hắn khẽ khép cửa để nàng tự nhiên ăn uống, hắn biết hiện tại nếu còn ở trong phòng nàng sẽ không chịu ăn sáng

  _Lão đại – 2 thiếu nữ bịt mặt xuất hiện trong phòng của nàng

  _Được rồi…. hãy tìm cách khôi phục lại công lực cho ta, nhưng đúng là ta cần phụ giúp giữ gìn đất nước này, hiện giờ ta rất yếu, các ngươi thấy rồi đó , khi nãy ta còn chẳng thể đuổi được cái tên vô lại đó đi, rất may ta còn khả năng chữa bệnh… mau truyền lệnh cho mọi người điều 1 người đến Tây Vực mời sư đệ của ta về đây, chắc chắn nó sẽ có cách giải huyệt cho ta, bảo nó không về thì đừng nhìn mặt đại sư tỉ này nữa – nàng phất tay cho 2 người đi mất. Những điều nàng vừa nói thật không sai, về sư đệ của nàng… lúc nàng 16 tuổi đã cứu giúp 1 tên tiểu tử trong 1 trận hỏa hoạn và mang nó về nhà của Song Bội. Tên nhóc này không thích võ công nhưng lại cực thích y thuật… rất thích đi đây đi đó học hỏi y thuật của danh y khắp thiên hạ. Mới hơn 1 tháng trước nó gửi thư cho nàng bảo rằng nó đang ở trong Hoàng cung của Tây Vực, thật không chịu nổi.

  _Sao nàng chưa ăn gì- hắn bưng chậu nước rửa mặt vào cho nàng

  _Ta không muốn ăn, ngươi muốn ăn thì cứ ăn đi- nàng phẩy tay bỏ đi lên giường nằm quay mặt vô tường.

  Mọi chuyện cứ như thế cho đến khi cả hai cùng đến doanh trại , nó yêu cầu hắn cho mình ở riêng một lều,không muốn ai làm phiền mình cả… đương nhiên là hắn không chịu rồi. Biết lúc nào nàng sẽ trốn thoát khỏi hắn chứ

  _Đây là bản vẽ địa hình biên giới của nước ta và Liêu quốc – hắn tung 1 bản giấy da bò lớn ra cho nàng xem

  _Ùm… – nàng bắt đầu quan sát và chỉ vào 1 con sông nhỏ – con sông này… mùa khô nó có nước hay khô hoàn toàn

  _Thưa.. hoàn toàn khô, nhưng cũng sắp tới mùa khô… con sông này nước dâng lên rất nhanh đấy ạ – một vị tướng nghe nàng hỏi liền thành thật báo cáo

  _Liêu quốc hiện đang đóng doanh ở đây, một vùng trống trải chúng ta khó tấn công, nhưng con sông này lại sắp xuất hiện… là một nơi lý tưởng…. bọn chúng không có biển , việc đánh thủy sẽ rất khó khăn, nên tận dụng thời gian này luyện tập thêm thủy binh cho quân lính đi- nàng gật đầu rồi nói

  _Được… chúng ta cứ làm như thế, nhưng toàn quân có được vị tướng nào có tài sử dụng thủy binh hay không – hắn quay lại hỏi các vị tướng đang ngồi trong lều

  _Thưa , các vị tướng ấy hiện đang ở ngoài đông hải, nêu triệu tập đến đây cũng rất lâu đấy ạ – một vị tương khác trả lời

  _Để ta huấn luyện bọn họ, hãy đưa cho ta 1000 binh lính trẻ tuổi , không cần phải tinh nhuệ, hãy để quân tinh nhuệ làm việc khác – nàng cất tiếng – các ngươi tin tưởng ta chứ

  _Thưa , vương phi đã nói chúng thần không dám cãi – mọi người đều đồng thanh trả lời, ai mà không biết danh tiếng của vương phi cùng 3 con vật quý giúp hoàng thượng làm bẽ mặt sứ thần Liêu quốc chứ.

  _Đừng gọi ta là Vương phi gọi ta là Bạch Linh cô nương , nửa canh giờ nữa ta sẽ có mặt và gặp 1000 tinh binh của mình- nàng nói xong liền phất trướng đi ra ngoài, áp lực của nàng tạo ra vẫn đè nặng lên trên mọi người

  _Sư tỷ – nàng vừa bước ra thì 1 cậu nhóc chừng 15 tuổi ôm chầm lấy nàng, cậu nhóc này chính là sư đệ của nàng, hắn nghe tiếng người lạ vội chạy ra xem thử nhưng cậu nhóc còn nhanh tay hơn đã giải huyệt cho nàng giúp nàng hồi phục lại công lực.

  _Ngươi là ai – hắn thấy một nam nhân khác đứng cạnh nàng thì tức giận dù cậu nhóc nhỏ tuổi hơn nàng

  _Là sư đệ của ta- đã lâu nàng không sử dụng khinh công, 1 nhún nhẹ nàng đem sư đệ đáng yêu của mình cùng quay trở lại lều, hắn đương nhiên là đuổi theo nàng rồi

  _Tiểu Châu… làm sao đệ đến đây được nhanh như thế – nàng đang có tâm trạng vui vẻ bởi nàng đã có võ công trở lại mà

  _Đệ cưỡi tiểu Hồng Mã… giờ nó đang đi kiếm Hồng Mã của tỉ đó , còn tỉ làm sao mà bị người ta điểm huyệt… cũng tại tỉ ham vui quá đó, lo tìm hiểu y thuật như đệ thì cũng đâu đến nỗi nào.

  _Hảo hảo… là tỉ sai… đệ cũng về đây rồi, mau giúp ta một chút a…, doanh trại đang thiếu người… đệ mau giúp tỷ… sắp tới tỷ chuẩn bị huấn luyện 1000 binh lính đây – nàng mỉm cười

  _Thôi rồi…. 1000 tên đó chắc chắn sẽ chết sớm cho coi- tiểu Châu chính là tên nàng đã đặt cho sư đệ của mình, cậu nhóc này cũng đã từng hưởng thụ món huấn luyện của nàng rồi nên mới thương tiếc cho đám binh lính kia mà thôi

  _Thế nên mới cần đệ giúp đây, đợi tối rồi đệ hãy kể cho ta nghe mấy năm nay đệ đã đi những đâu nhé- nàng xoa đầu tiểu Châu đầy sủng nịnh

  _Đây là sư đệ của nàng sao, sao chưa bao giờ ta chưa bao giờ nghe nàng kể về nó – hắn từ ngoài đã nghe tiếng nói của hai người , liền bước vào lều dò hỏi

  _Không cần phải nói cho ngươi biết – nàng quay trở lại khuôn mặt lạnh lùng ngàn năm của mình

  _Sư đệ của nàng thật không hổ danh sư đệ của thần y, lại có thể hóa giải huyệt vị của ta một cách dễ dàng- hắn tức giận… đúng vậy, hiện tại hắn đang rất tức giận, vì nàng đã có lại công lực, như thế việc tiếp cận nàng sẽ khó khăn hơn rất nhiều

  _Tiểu Châu… đệ đi đường cũng mệt mỏi rồi, nên nghỉ ngơi đi – nàng quay lại khuôn mặt ôn hòa của mình, ân cần chăm sóc tiểu Châu rồi bắt cậu nhóc lên giường đi ngủ. Còn hắn nhìn thấy nàng ân cần với tiểu Châu như thế cũng không khỏi ghen tị.

  _Sư tỷ, dăng cái này phía ngoài giùm đệ – cậu nhóc quăng cho nàng một cái lọ kì lạ, nàng nhìn một chút rồi trợn mắt… cái tên tiểu tử này, cuối cùng đã nghiên cứu thành công loại trùng này rồi sao, nàng đúng là đã thua tên tiểu tử này rồi

  _Đi ra ngoài nếu không muốn bị trúng độc mà chết- sau khi đã tống khứ hắn ra ngoài nàng tung loại bột trong hũ khắp lều – dặn mọi người không ai được bước vào lêu nếu không có sự cho phép của ta

  _Là thứ gì thế – hắn tò mò hỏi nàng

  _Cổ trùng – nàng không nói nhiều nữa mà đi ra gặp binh lính của mình, còn hắn thì đứng trân trân tại chỗ, cồ trùng … loại độc trùng sống qua hàng ngàn năm , độc tích lũy trong người cực cao… rất khó bắt và khó điều khiển, thế mà 1 tên tiểu tử không chút võ vông lại có được lại cổ trùng này, xung quanh nàng toàn là những dị nhân.

  _Các ngươi trật tự – nàng dùng nội cộng truyền âm thanh vang cả một góc trời, nhìn những ánh mắt của những tên binh lính này rõ ràng thấy nàng là nữ nhân nên không coi ra gì. 1000 binh lính bị âm thanh của nàng làm chấn động đến đinh tai nhức óc

  _Bạch Linh cô nương – Trúc tướng quân là 1 vị tướng trẻ nhưng đã lập được rất nhiều chiến công trên sa trường, lần này điều 1000 tinh binh đến đây lòng rất tò mò không biết Vương phi sẽ huấn luyện như thế nào

  _Các ngươi… trong vòng 1 ngày phải thu dọn hết đồ đạc theo ta, các ngươi được chọn đến đây là để bảo vệ đất nước tươi đẹp này, hãy làm hết sức mình có thể làm, từ ngày mai sẽ là những tháng ngày địa ngục đối với các ngươi

  _Tuân mệnh – 1000 binh lính nghe nàng nói vậy liền vừa cảm kích vừa lo lắng… kết quả cuối cùng sẽ như thế nào đây.

  ……………………………………………………………………………………………………………

  Sau 1 tháng luyện tập cho 1000 binh lính mới, 1000 quân lính đã lại nhập vào doanh trại nhưng lại phải ở 1 khu riêng , tất cả đã thay đổi sau 1 tháng luyện tập. Chi mới đầu giờ dần, 1000 binh lính đã tự thức dậy luyện tập thể lực khi các nhóm khác vẫn còn đang ngủ.

  _Này…. động tác đó sai lệch, mau tập lại – nàng quát to

  _Vâng , thưa lão đại- 1 người vừa nghe thấy nàng nói liền chỉnh tư thế trở lại

  _Không được lơ là, một lát nữa chạy 10 vòng quanh doanh trại rồi mới đi ăn bữa sáng – nàng lại hét to

  _Vâng – tất cả hô hào khí thế cả một vùng trời, lòng thầm nhớ lại cách đây 1 tháng, nàng đã bắt 1000 người đi bộ đến con sông lớn cách doanh trại hơn 12 dặm và bắt mọi người luyện tập ở đó, giờ nhớ lại ai ai cũng không khỏi rùng mình, 10 vòng doanh trại… xem ra hôm nay cũng đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều

  _1 tháng nay các ngươi đã tập thủy tính và làm ám sát, nhưng đó chưa đủ, từ bây giờ các ngươi phải luyện thêm võ thuật để tăng thêm mức phản xạ và nhanh nhẹn cho mỗi người- nàng cũng đâu có ở yên, hiện nàng cũng đang hít đất cùng 1000 quân sĩ của mình, 1 tháng vừa rồi nàng gần như đã sống chung với bọn họ, cũng chỉ ăn cơm rau như họ chứ cũng không ăn bất kì loại cao lương mĩ vị gì cả

  _Bạch Linh cô nương, Vương gia đang cần tìm gặp người – 1 tướng sĩ chạy đến báo với nàng

  _Nói với Vương gia, ta tập luyện xong sẽ tới, lui đi – nàng dùng ánh mắt kiên quyết đuổi vị tướng sĩ đi

  _Thưa vâng- vị tướng sĩ vì ánh mắt của nàng mà vôi chạy về báo cho hắn hay, 1001 người tiếp tục luyện thể lực và chạy 10 vòng quanh doanh trại, đến lúc này mặt trời cũng đã bắt đầu ló dạng, lúc 1000 người tập xong cũng là lúc các đội binh khác cũng đã thức dậy là chuẩn bị bữa sáng

  _Nha… các ngươi như thế vào đã lấm lem quần áo, mồ hôi ròng rã thế này – những người khác nhìn vào liền bất ngờ không thôi

  _Bọn ta a, từ canh dần đã luyện tập, làm sao mà không như vậy, nhưng mà bọn ta chắc chắc thể lực đã hơn các ngươi rất nhiều rồi a- đám binh lính của nàng cười rất đắc chí

  _Hừ…. bọn ta cũng sẽ dậy sớm luyện tập như các ngươi – những binh lính còn lại trong doanh trại bị khích tướng như thế liền tức giận trả lời lại . Mọi người lại cùng nhau dùng bữa sáng

  _Ngươi kiếm ta có chuyện gì – nàng bước vào nhìn hắn , trên trán cũng đã lấm tấm mồ hôi- nếu không có gì quan trọng thì ta phải đi dùng bữa sáng

  _Ta đã chuẩn bị bữa sáng cho nàng, nàng ngồi ăn chung với ta được chứ – hắn mời nàng

  _Không… trong khi binh lính của ta đang ăn uống kham khổ , ta làm sao lại có thể ngồi ở đây dùng những thứ này , ta phải đi ăn sáng với binh lính của ta – nàng khó chịu quay về đoàn binh của mình, còn hắn sau khi nghe nàng nói thế liền chột dạ trong lòng… ngẫm nghĩ một hồi cũng bước ra hướng về nơi dùng cơm của quân lính

  _Vương gia – các tướng sĩ vừa thấy hắn liền thi lễ còn nàng vẫn ngồi chung với đoàn binh của mình mà ăn bánh bao cùng cơm trắng

  _Lấy cho ta 1 phần như các ngươi, sau này không cần nấu những món đó cho ta nữa – hắn ngồi chung với các vị tướng của mình , còn các tướng sĩ nghe như thế lòng liền cảm động không thôi, vương gia cùng vương phi đều rất đồng lòng quan tâm đến các binh lính hèn mọn như bọn họ. 2 người cao quý là thế mà vẫn ngồi xuống ăn chung với mọi người, bọn họ còn có vinh dự nào hơn nữa chứ.

  Nhưng chuyện tiếp theo chính là trong khoảng nửa canh giờ, đoàn binh của nàng đã ăn xong và tự động dọn dẹp sạch sẽ khu vực ăn của mình, tiếp đến là 1000 binh sĩ ngồi thành 1 vòng tròn rất lớn và đang đấm lưng bóp vai cho nhau ai ai cũng tỏ vẻ rất thoải mái

  _Chuyển – nàng hô to , 1000 bi sĩ đồng loạt quay ngược lại và tiếp tục đấm lưng cho nhau khiến những người khác đều tò mò quan sát , khoảng được nửa canh giờ thì nàng cho binh lính của mình tự do đi dạo để tiêu bữa sáng. Nhưng đoàn binh chẳng ai đi dạo mà ngồi với nhau và bàn luận về các động tác kĩ thuật cùng võ thuật mà nàng đã dạy cho họ. 1 người làm mẫu và tất cả cùng nhận xét. Nàng khẽ cười, 1 tháng vất vả xem như không uổng công rồi.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP