Đặc điểm của màng PVC và các ứng dụng của nó

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tuvynguyen09, 24/4/2019. — 66 Lượt xem

 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Thành viên mới

  Đặc điểm của màng PVC và các ứng dụng của nó

  Trước khi tìm nơi bán cuộn màng ép ly trà sữa uy tín, chất lượng thì hãy đặc điểm của cuộn màng ép và ứng dụng của nó trong bài viết này nhé.

  [​IMG]
  Màng ép miệng ly
  Đặc điểm của màng PVC?
  PVC là tên gọi tắt của Polyvinyl clorua, đây là một chất liệu nhựa nhiệt là một loại nhựa chảy thành chất lỏng dưới sự tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn lại khi được làm nguội ở nhiệt độ thấp, thường có màu trắng hoặc không màu hoặc màu hổ phách. Polyvinyl clorua (PVC) là một trong những vật liệu được tổng hợp sớm nhất trong lịch sử trong sản xuất công nghiệp.
  Tính chất nổi bật của PVC:

  • Không độc hại
  • Chịu tính va đập kém
  • Có tính cách điện
  • Dễ gia công
  • Dễ sử dụng
   – Để sản xuất màng dán miệng ly, chất liệu PE được sử dụng nhiều hơn PVC vì tính an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên PE là loại màng giòn hơn màng ép miệng ly bằng PVC. Do đó, nếu cắm ống hút mạnh thì màng PE sẽ bị rách toạc còn màng PVC do dẻo hơn nên sẽ tạo ra lỗ vừa với ống hút mà không bị rách lớn.
   Thông thường màng PE có giá thành cao hơn màng PVC. Thông thường chỉ hàng đặt sản xuất mới thì mới sử dụng PE, còn màng đại trà – rẻ tiền có sẵn thường sử dụng PVC.
  Các ứng dụng của cuộn màng dán miệng ly trong đời sống
  Là sản phẩm duy nhất dùng để ép miệng các loại ly nhựa chứa thức ăn, nước uống mang về. Màng ép được sử dụng nhiệt nhất tại các cửa hàng trà sữa, quán nước mía & quán sinh tố đem về. Sử dụng màng ép giúp tránh trường hợp thứ ăn, nước uống rơi mãi trong quá trình vận chuyển.
  Tại sạo bạn nên hạn chế dùng nắp nhựa? Thay vào đó là sử dụng màng ép ly? Với thực phẩm mang về chứa trong ly nhựa có thể dùng nắp đậy tương ứng. Tuy nhiên với nắp đậy sẽ có nguy cơ bung, rới thực phẩm ra ngoài, cồng kềnh, chiếm diện tích. Màng ép ly nhựa mỏng nhưng lại vô cùng dẻo, dai dán chặt vài miệng ly, an toàn cho quá trình vận chuyển mag lại gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích làm cồng kềnh. Màng dán miệng ly nhựa PP, ly pet là phụ kiện hỗ trợ đắc lực giúp chủ quán bán hàng hiệu quả
  Các cửa hàng trà sữa thường dùng màng ép do hơn 50% khách hàng mua đem về. Thậm chí uống tại quán thì ly trà sữa cũng được ép màng.

  Rất hân hạnh được phục vụ quí khách! Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm nơi bán cuộn màng ly trà sữa thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP