1. Trai đại xuân thắng

  Trai đại xuân thắng Thành viên mới

  Đã tìm thấy đến F0 Vũ Hán, Hoa Kỳ có thể đã lừa dối với cả thế giới

  Phòng viên Điều tra Hoa Kỳ ông George Webb đã phát hiện ca bệnh F0 - Chính là nữ sĩ quan Hoa Kỳ bà Maatja Benassi!

  Điều cũng cho biết, chồng của bà ấy từng là lĩnh không quân Hoa Kỳ, hiện đang làm việc tại Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Người thân cảu bà ấy ông Benny Benassi là ca bệnh đầu tiên của Hà Lan. Vậy ông Webb nghĩ rằng bà này chính là F0 của Vũ Hán, và là bà này mạng lại virus Covid-19 đến Vũ Hán Trung Quốc!

  Có thể là bà này có tiếp xúc với những nhà khoa học liên quân đến virus Covid-19 , mà là ngẫu nhiên bị nhiễm hay là cố định bị nhiễm, đây đã trở thành một bí mật mà người ta không biết được. Là bà ấy đi tham gia Hội thảo quân sự Quốc tế tại Vũ Hán, vô tình truyền nhiễm cho người khác, hày là bà ấy bị những kẻ xấu lợi dụng, trở thành F0 để cố định truyền nhiễm cho người khác, đây chúng ta cũng không biết được. Chúng ta chỉ biết, tình trạng sức khỏe của bà ấy thật giỏi, bà ấy là một người rất thích hợp với điều kiện trở thành F0. Về mặt lý thuyết, lúc đó bà ấy bị ngã trong cuộc thi có lẽ là bà ấy đang phát bệnh.


  Theo George Webb cho biết, Maatja Benassi có liên quan với Fort Detrick. Fort Detrick ở Maryland, Hoa Kỷ, đã bị đóng cửa và di dời vào tháng 7 năm 2019. Kể từ đó, người ta bắt đầu nghi ngờ sao đóng cửa phòng thí nghiệm. Tháng 10 năm 2019, nhiều tổ chức của Hoa Kỷ đã tiến hành mô phỏng đại dịch vi rút , và Maatja Benassi từng làm việc tại Fort Detrick , và đại diện cho Hoa Kỳ trong THội thảo Quân sự Quốc tế Vũ Hán vào tháng 10 năm 2019. Thật không may, vào tháng 12 năm 2019, Một người bị nhiễm Covid-19 đã được tìm thấy ở Vũ Hán, Trung Quốc.


  Nguyên nhân thật sự về sao Fort Detrick đóng cửa là gì? Hy vọng rằng chính phủ Hoa Kỳ có thể tìm ra được sự thật. Đây ko những là chịu trách nhiệm với nhân dân Hoa Kỳ, mà còn là một tài khoản xóa bỏ những nghi ngờ của cộng đồng quốc tế.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP