Dạ dày Phúc Nguyên

suckhoehanhphuc79

Thành viên
Tham gia
24/6/2017
Bài viết
0
Đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng thường có những triệu chứng và biểu hiện như: buồn ói, nôn mửa, đau bụng, phân có máu, khó tiêu hóa…

Nhiễm Helicobacter Pylori (vi khuẩn H.P) là nguyên nhân chủ yếu gây loét dạ dày tá tràng, chiếm tới 90% các nguyên nhân gây loét và là yếu tố gây ra nguy cơ ung thư. Nhiễm H.Pylori có thể lây trực tiếp từ người sang người, hầu hết là qua đường ăn uống

Dạ dày Phúc Nguyên giúp bổ tỳ dưỡng vị, ngăn ngừa và chữa trị các bệnh viêm loét dạ dày, loét tá tràng, ung viêm ruột, đau bụng, đau bao tử do ăn uống thất thường

chua-benh-da-day.png



Thành Phần:

Chè dây: 25g

Tam thất: 25g

Cam thảo: 15g

Xương bồ: 10g

Lá khôi: 10g

Tá dược vừa đủ cho 1200 chế phẩm

Công dụng:

Giúp bổ tỳ dưỡng vị, giảm các triệu chứng trong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng do vi khuẩn HP, viêm dạ dày xung huyết, trào ngược dịch vị dạ dày.

Đối tượng:

Người bị đau dạ dày, hành tá tràng cấp và mãn tính.

Cách dùng:

- 20 viên/lần, ngày uống 3 lần trước khi ăn.

- Trẻ em từ 6 tuổi - 12 tuổi uống 8 - 10 viên/lần, ngày uống 3 lần trước khi ăn.

Lưu ý:

- Không sử dụng cho phụ nữ có thai

- Không nên dùng sản phẩm cho người quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Bảo quản: nơi thoáng mát tránh ánh sáng.

Đóng gói: 800 viên hoàn/hộp.

Tiêu chuẩn: TCCS

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Số đăng ký: 4533/2015/ATTP/XNCP
 
×
Quay lại
Top