Cứu nước thời hiện đại

Trong chuyên mục 'Ý tưởng' đăng bởi Khát khao việt, 9/10/2019. — 119 Lượt xem

 1. Khát khao việt

  Khát khao việt Thành viên mới

  Cứu nước thời hiện đại

  Chào tất cả các bạn sinh viên!
  Đất nước đang nguy khó rất cần chúng ta suy nghĩ hành động.
  Các bạn thấy thực tế các cấp các ngành trong hệ thống tổ chức chính trị đoàn thể ngày càng bộc lộ yếu kém ví như:
  1. Y tế: Mất y đức " thầy thuốc như mẹ hiền" chỉ là khẩu hiệu tất cả đều cần quen thân và chữ "tiền" không lót tay sống chết mặc bay.
  2. Giáo dục: Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề trồng người mang lại lợi ích trăm năm thì chạy điểm, chạy trường lớp, đánh đập học sinh, điểm giả, chết người....chạy biên chế, chạy thành tích....tất cả cũng đều cần quen thân và " tiền" hiệu quả bằng không.
  3. Công an " LLVT" bảo vệ dân thì cứ dân mà lọc phạt tiền thấy ăn tìm đến thấy khó lẩn đi.
  4. Quan chức các cấp làm công ăn lương giàu ú ụ.
  5. Bao nhiêu vụ việc xảy ra thất thoát tiền của vô cùng lớn của nhà nước không có người chịu trách nhiệm, không ai bị xử lý tất cả chỉ là rút kinh nghiệm, đổ lỗi.....
  Thật đau lòng. Vậy điểm yếu ở đâu? Đó chính là tệ tham nhũng nếu không diệt ngay đất nước sẽ mất.
  Tôi là người yêu nước không phải kẻ phản động giống như giọng lưỡi bọn ngầm bán nước. Ví như nếu tham nhũng còn hoành hành thì 1 đất nước lớn như Mỹ, Trung Quốc.... đầu tư tiền cho ai đó học, cho chạy quan chức thì chẳng mấy làm lãnh đạo cấp trung ương của mình. Thử hỏi đất nước vào tay ai. Thực tế đó thật đau lòng. Là người dân Việt Nam những sinh viên sẽ xây dựng đất nước tương lai. Đừng nghĩ chúng ta không thể làm gì. Hãy cố gắng học làm giàu trí tuệ bản thân xây dựng và cống hiến hết mình cho đất nước.
  Tôi có tư duy cần những người có cùng ý chí con nhà nghèo càng tốt. Tại sao chúng ta không giàu? Tại sao đất nước lại nghèo? Nếu giàu tôi sẽ đóng góp cho dân nhiều hơn vì chết có mang được đi đâu. Cho con cái làm người quan trọng chứ cho con tiền mà bất nhân thì ăn không hết mà tự giết đồng bào.


  Bác Hồ kính yêu vì dân vì nước mà bôn ba đi khắp phương trời 30 năm giông bão. Chúng ta không đi đâu nhưng hãy ở đây ngay chính đất nước mình mà nghĩ cách cứu lấy nước mình" Cứu nước thời hiện đại"
  Các bạn có tư duy hãy cùng trao đổi và cùng làm.
  Hãy nhắn tin cho tôi.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP