Cướp ví bỏ chạy rồi quay lại xin... xe :(

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.076
Hai đối tượng cướp giật chiếc ví của anh Hiệu rồi bỏ chạy nhưng để lại chiếc xe máy Sirius. Lát sau, hai đối tượng khác mò đến gặp nạn nhân để xin lại... xe.

1290337370.img.jpg

ảnh minh họa
20 giờ 45 phút ngày 2-11, gần cửa hàng Cá Sấu ở số 201 quốc lộ 5, thuộc phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, Hải Phòng, anh Hoàng Văn Hiệu, 40 tuổi, ở Lâm Sản, Sở Dầu, Hồng Bàng, đang ngồi trong ô tô cùng vợ thì có một thanh niên tới hỏi đường đi Đồ Sơn.
Lợi dụng sơ hở của anh Hiệu, gã thanh niên giật luôn chiếc ví của anh để trong cabin (trong có 9 triệu đồng và một số giấy tờ) và nhảy lên xe máy Sirius của đồng bọn đợi sẵn bỏ chạy.
Anh Hiệu phóng xe đuổi theo, xe của các đối tượng va vào dải phân cách nên chúng phải bỏ lại xe máy tẩu thoát. Song ít phút sau, hai đối tượng đến gặp anh Hiệu xin lại xe máy Sirius.
Lập tức, anh Hiệu cùng bảo vệ cửa hàng Cá Sấu bắt giữ được một đối tượng là Nguyễn Duy Thắng, 20 tuổi, ở thôn 2 Bắc Sơn, An Dương, giao cơ quan công an.
Đến 14 giờ ngày 7-11, hai đối tượng liên quan đến vụ việc trên đã đến Công an quận Hồng Bàng đầu thú, gồm: Vũ Doãn Dũng, 19 tuổi, và Tạ Văn Mạnh, 18 tuổi, ở cùng thôn với tên Thắng.


Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=226379#ixzz15yezZ08G
http://www.xaluan.com/raovat
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

anhlam_pro

Thành viên mới
Tham gia
30/10/2012
Bài viết
8
bây giờ lắm tệ nạn lắm rồi . mình cũng mới bị trấn mất cái dây truyền chỉ vì giúp chúng nó chỉ đường rồi 1 lũ quay ra sừng cồ với mình

:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O:-O
 
Top