Cuối năm lịch dùng gần hết rồi, mua ngay lịch năm Gà mới thôi anh chị em ơi

Tham gia
15/11/2016
Bài viết
0
Chào các chị em, là con gái thật đấy mà nói thật trước giờ em chả mấy khi để ý mấy cái đồ dùng học tập hay đồ trang trí, đại loại là mấy đồ linh linh mà con gái hay thích ý đặc biệt là lịch để bàn. =))

Sinh viên năm cuối rồi mà em chỉ thích đi chơi chả để ý học hành nên toàn quên lịch học với lịch thi làm mấy lần phải thi lại chỉ vì nhớ nhầm ngày thi rồi. ☹ Mà em có con bạn, tính y hệt em luôn, cũng hay quên quên nhớ nhớ, cũng hay đi chơi với em mà sao chả nhần lịch thi với lịch học ngày nào??? @@ Hóa ra nó dùng lịch để bàn để đánh dấu các chị ạ. Đùa nghe xong em bảo nó điên, xong cười vào mặt nó =)) Cười xong em hỏi nó mua lịch ở đâu vì em thích lịch phải ấn tượng cơ, chứ mấy cái lịch bình thường em không có hứng. Hóa ra bà mua ở Tiki, em lên tham khảo thì ờ đúng là nhiều lịch cũng đẹp, mà giá cũng rẻ thôi, nói chung là phù hợp túi tiền sinh viên. Em đặt mua 1 quyển lịch xuân 2017 vì sắp đến tết mà, nhìn cho nó rực rỡ =))

Công nhận từ ngày có em lịch là em đỡ quên hẳn, highline, dán giấy nhớ choe choét cái lịch luôn, thi thoảng ngồi học lại ngắm ngắm, thấy hay :3 À mà em thấy tiki cũng bán cả lịch Block các kiểu luôn đấy ạ. Chị em nào muốn mua lịch tết cho nhà thì cũng tham khảo được luôn ý.

À suýt quên, quên cái này là thấy có lỗi với các chị em lắm đây =)) Em mua hàng ở tiki nhưng mua qua bogo.vn, vừa rẻ lại vừa được hoàn tiền ý. Em đưa link chị em tham khảo luôn: bogo.vn/tiki

lich.jpg
 
Top