1. quangfan12

  quangfan12 Thành viên mới

  CUỐI CÙNG THÌ NETSALE CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

  Dropshipping là thuật ngữ không còn xa lạ với giới MMO tại Việt Nam. Hình thức này thường phổ biến ở thị trường nước ngoài, còn dropship tại thị trường Việt Nam thì chưa phổ biến. Netsale cung cấp dịch vụ hỗ trợ dropshipping đầu tiên tại Việt Nam và đa quốc gia. Vậy Netsale lừa đảo không?

  1. NETSALE LÀ GÌ ?

  Netsale hiện nay là một nền tảng hỗ trợ dropshipping miễn phí lớn tại thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Người dùng có thể tìm sản phẩm tại Taobao, 1688, Tmall, Amazon để dropship về VN. Việc của bạn là lựa chọn sản phẩm và bán, Netsale sẽ thực hiện từ đàm phán mua hàng cho tới vận chuyển về tận tay khách hàng.

  [​IMG]
  Netsale có lừa đảo không?
  2. ĐÃ CÓ NHIỀU NGƯỜI TỐ NETSALE LỪA ĐẢO?

  Mang đến thị trường giải pháp dropshipping, Netsale không thể tránh khỏi việc bị nghi ngờ về các vấn đề như: Giao hàng chậm trễ, ôm tiền mua hàng của khách, lỗi về hàng hoá, … Điều này làm dấy lên sự lo ngại về việc Netsale có lừa đảo không?

  Netsale xin chính thức trả lời những thắc mắc như sau:

  Netsale là nền tảng hỗ trợ người sử dụng kết nối với nguồn hàng từ các website thương mại điện tử (TMĐT) trên toàn thế giới và kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ, vận chuyển và các nền tảng & website TMĐT trong nước cũng như toàn thế giới để người sử dụng có thể trực tiếp nhập hàng và đăng bán thông qua Netsale.

  • Thời gian vận chuyển được tính từ khi Netsale nhận hàng từ nhà cung cấp tới khi giao tận tay người mua. Thời gian này sẽ được ước tính trên hệ thống Netsale (không bao gồm thời gian từ Nhà cung cấp đến kho hàng Netsale). Thời gian tới tay khách hàng ở Miền Bắc (5–7 ngày) và Miền Nam (8–12 ngày).
  • Netsale hỗ trợ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn trên hệ thống Netsale (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website). Netsale không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái, thương hiệu sản phẩm.
  Tuy vậy, với các vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng nền tảng Netsale để làm dropshipping, Netsale vẫn giữ các cam kết theo đúng Quy định & Chính sách.


  [​IMG]
  Netsale có lừa đảo không?
  3. NHỮNG HỖ TRỢ CỦA NETSALE DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG

  Để giúp cho các nhà bán hàng có thể dropshipping tốt nhất, Netsale luôn hỗ trợ:

  • Kho Blog phong phú về: Kiến thức dropshipping, thủ thuật bán hàng, hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu, kiến thức bán hàng, marketing, case study thành công,…
  • Hàng tuần luôn có email báo cáo nhưng sản phẩm Hot được thống kê trên sàn về email cho người dùng tham khảo đều như vắt chanh.
  • Họp mặt hàng tuần với User để trainning và giải đáp thắc mắc tại 2 đại bản doanh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào tại Group trên Facebook và Group chat trên Zalo
  • Luôn tạo sân chơi cho người dùng với các minigame, chương trình khuyến mại
  4. KẾT LUẬN

  Để trả lời cho câu hỏi Netsale lừa đảo không? thì Netsale xin trả lời là KHÔNG. Nếu bạn còn hoài nghi và phân vân thì hãy tạo ngay 1 tài khoản miễn phí và thử trải nghiệm nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP