1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Cuộc thi The Audit Proud – nơi ươm mầm những kiểm toán viên tương lai

  Trải qua những vòng thi đấu gay cấn, vòng chung kết cuộc thi “The Audit Proud” do CLB Kế toán – Kiểm toán, Đại học ngoại thương CSII phối hợp cùng Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và công ty PwC Việt Nam (PwC) tổ chức vừa qua đã tìm ra ngôi vị quán quân. Theo đó, giải thưởng cao nhất thuộc về bạn Lâm Tiên Khải đến từ trường Đại học Ngoại Thương CSII.

  The Audit Proud” là cuộc thi mô phỏng thực tế kỳ thi tuyển dụng vào Big4, dành cho các sinh viên khối Kế toán – Kiểm toán các trường đại học trên khu vực TP.HCM. Trải qua các phần thi đầy thử thách để đến tới vòng chung kết, Top 5 thí sinh đã chứng tỏ mình có khả năng trở thành các kiểm toán viên tương lai với kiến thức chuyên ngành, khả năng phản biện tốt và giải quyết tình huống sắc bén và logic.

  Bên cạnh cuộc thi, Ban tổ chức cũng đã tổ chức buổi hội thảo nhằm giúp các thí sinh có cơ hội được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán- kiểm toán chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo những kĩ năng cần thiết giúp thí sinh khám phá khả năng bản thân, cũng như đưa ra các tips vượt qua các vòng thi của Big4 và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

  [​IMG]

  Phần thưởng giành cho Top 5 là suất học bổng từ ICAEW trị giá 765 Bảng Anh (khoảng 23 triệu đồng), Top 20 được nhận suất học bổng trị giá 574 Bảng Anh (khoảng 17 triệu đồng). Bên cạnh đó, PwC cũng đặc cách dành cho Top 20 vào thẳng vòng Group Interview trong tuyển dụng Thực tập sinh tại PwC, Top 5 dành 5 suất thực tập chính thức tại PwC. Những phần thưởng này sẽ là khởi đầu ý nghĩa, giúp ươm mầm và phát triển các sinh viên tài năng cho ngành tài chính kế toán trong tương lai.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP