Cuộc sống gia đình của 12 chòm sao

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi vitaminlove angelran, 26/11/2015. — 3.378 Lượt xem

 1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thi cử...muốn mày mau đến rồi lại đừng đến Thành viên thân thiết

  Cuộc sống gia đình của 12 chòm sao

  Bạch Dương: là trụ cột trong gia đình – một người làm chủ. Cả đàn ông lẫn phụ nữ Bạch Dương đều rất giỏi việc nhà.

  Kim Ngưu: Nhà cửa và gia đình vô cùng quan trọng đối với Kim Ngưu. Họ thích trẻ con. Họ thích một ngôi nhà thoải mái, xa hoa và lộng lẫy – điều họ có thể thể hiện được.

  Song Tử: Song Tử khá gọn gàng và cẩn thận. Họ có xu hướng muốn gia đình của mình sống theo những tiêu chuẩn lý tưởng của họ. Khi những tiêu chuẩn đó không được đáp ứng thì họ sẽ rền rĩ và chỉ trích. Tuy nhiên, họ là những người của gia đình và thích phục vụ gia đình của họ theo những cách thực tiễn và hữu ích.

  Cự Giải: Đây chính là nơi Cự Giải thật sự nổi trội, xuất sắc hơn người. Ngôi nhà và gia đình chính là những công trình nghệ thuật cá nhân của họ. Họ cố gắng phấn đấu để làm mọi thứ đẹp đẽ hơn. Và họ luôn thành công.

  Sư Tử: Dù Sư Tử là vị chủ nhà tuyệt vời và thích mọi người đến chơi nhà, đôi khi đó chỉ là bề nổi. Chỉ có một vài người bạn thân thiết mới nhìn thấy khuôn mặt thực sự hàng ngày của Sư Tử. Đối với Sư Tử, ngôi nhà là một nơi để vỗ về, tái tạo và biến đổi; một căn cứ bí mật, riêng tư – một tòa lâu đài.

  Xử Nữ: Xử Nữ thích sinh hoạt và vui chơi ở nhà. Họ là những người chủ nhà tốt bụng, luôn muốn bạn bè và gia đình mình vui vẻ hạnh phúc trong những lần họp mặt, gặp gỡ tại gia.

  Thiên Bình: Là những con người của xã hội, Thiên Bình chẳng mấy khi hứng thú với việc nhà. Họ muốn ngôi nhà của mình được chăm sóc chu đáo – luôn gọn gàng, sạch sẽ, đồ đạc thiết yếu được sắp xếp ở các vị trí dễ tìm – nhưng việc nhà đối với họ lại là một gánh nặng, một bổn phận buồn tẻ bắt buộc phải thực hiện, càng chóng xong càng tốt.

  Thiên Yết: đôi khi Thiên Yết có thể mang cả sự giận dữ, sức mạnh và sự ngoan cố của họ về nhà, nơi không phải lúc nào cũng thích hợp cho những tính cách này. Những đặc điểm này là tốt đối với một chiến binh và một người biến hoá, nhưng không tốt cho lắm đối với một thành viên trong gia đình.

  Nhân Mã: Nhân Mã thường sẽ luôn trao rất nhiều tự do cho gia đình. Họ thích những gia đình lớn, với nhiều con trẻ và là một trong những cung có khả năng sinh sản tốt nhất trong vòng Hoàng đạo. Tuy nhiên, đối với con cái, Nhân Mã lại mắc sai lầm là cho chúng quá nhiều tự do.

  Ma Kết: rất nghiêm khắc với con cái và là những bậc cha mẹ luôn hãnh diện và có quyền hãnh diện về những đứa con của mình

  Bảo Bình: Trong gia đình và những vấn đề gia đình, các Bảo Bình có xu hướng là người không dễ hài lòng, dễ thay đổi và không ổn định. Họ sẵn sàng phá vỡ những rào cản kìm hãm của gia đình vì họ thuộc những lĩnh vực đời sống khác. Mặc dù vậy, Bảo Bình là người rất dễ gần. Họ muốn có một mái ấm yên vui để nghỉ ngơi và vui vẻ bên gia đình, bạn bè.

  Song Ngư: Trong gia đình và cuộc sống chung, Song Ngư phải kiềm chế xu hướng cư xử chỉ dựa vào cảm giác và tâm trạng. Thật là viển vông khi hy vọng rằng vợ/chồng của bạn và những thành viên khác trong gia đình cũng sẽ sống cảm tính như bạn. Song Ngư cần trò chuyện nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Với một người lạnh lùng, sẽ khó có được những trao đổi ý kiến có lợi cho toàn gia đình.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP