1. oneoffice103

  oneoffice103 Thành viên mới

  Cùng tour Đà Nẵng trải nghiệm cảm giác mạnh tại Hòa Phú Thành

  Đến Đà Nẵng bạn không chỉ được nhìn ngắm khung cảnh thơ mộng của Bà Nà Hills hay vẻ đẹp tôn nghiêm của chùa Linh Ứng mà tour da nang còn giúp bạn thử cảm giác mới mẻ thú vị hơn tại địa điểm điểm khu du lịch Hòa Phú Thành.  [​IMG]

  Trướt thác mạo hiểm cùng tour da nang tại khu du lịch Hòa Phú Thành

  Có khá nhiều du khách đến đây, không chỉ riêng đối với những người trẻ ưa thích mạo hiểm mà có nhiều du khách muốn trải nghiệm và cảm nhận mới lạ tham gia vào môn thể thao mạo hiểm trượt thác này. Để vượt qua đoạn đường thác dài 3km du khách được trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ như áo phao, mũ bảo hiểm; được hướng dẫn cách chèo thuyền để tránh dòng nước siết, thoát khỏi những phiến đá lớn chặn giữa đường, những bụi cây hai bên suối để tránh bị mắc cạn, và cả những dòng nước xoáy sẵn sàng cản trở, lật úp tất cả những con thuyền đi qua. Người tham gia chơi sẽ phải vượt qua những thử thách, những đoạn thác dốc, hẹp và nước chảy xiết … Đội cứu hộ luôn luôn sẵn sàng khi người chơi không vượt qua những thử thách này.

  Du khách khi tham gia vào loại hình du lịch mạo hiểm này tại Hòa Phú Thành chắc chắn sẽ có những trải nghiệm lý thú cùng cảm nhận mới lạ với cảnh đẹp hùng vĩ núi non không bao giờ quên. Bạn còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình chương trình tour da nang để tận hưởng những cảm giác trải nghiệm mới nơi đây.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP