Cùng Ngạo Kiếm Vô Song nhìn lại con đường “Võ hiệp kỳ tình”

anhlavodoi1

Banned
Tham gia
1/5/2013
Bài viết
0
Thế giới game kiếm hiệp đã tồn tại ở thị trường Việt Nam được mười năm qua. Biết bao tựa game đã đến và đi, khiến hàng triệu game thủ mê say. Tuy nhiên dường như chưa có sản phẩm nào đủ sức vượt mặt 2 tượng đài game Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế, dù đã tồn tại tới năm thứ 9 nhưng vẫn giữ nguyên sức nóng của mình.
Huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ
Biện Kinh, Lâm An, Đại Lý, Tương Dương, Đạo Hương thôn, Chu Tiên trấn, Ba Lăng huyện, chiến trường Tống Kim... đã trở thành những cái tên quen thuộc. Một thời đáng nhớ, một thời không quên đối với những game thủ thế hệ 7x, 8x, cá biệt có những game thủ lớn tuổi bậc cha chú ngoài cuộc đời, tuy nhiên trong thế giới võ hiệp kỳ tình đó, giới hạn tuổi tác như bị xóa nhòa bởi niềm vui được cùng nhau săn boss, công thành, vượt ải, săn quả Hoàng Kim, hôn lễ… và tất cả mọi người đều gọi chung nhau bằng một cái tên chung là “hảo hữu”.
ngaokiem_20130718_1.jpg
Chiến trường Tống - Kim một thời để nhớ [Hình trên trang volam.zing.vn]

Những bản tình ca mang hơi thở kiếm hiệp như Giấc mộng thời trai do anh Hai Lam Trường trình bày hay ca khúc Ta đi tìm em cũng đã một thời làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Zing MP3, cũng nhờ đó mà cái tên Kim Minh Huy trở nên quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Vo lam truyen ky 3d đã nổi tiếng và quen thuộc đến nỗi được chuyển thể thành phim ăn khách trong giai đoạn mà “Nhà nhà võ lâm – Người người võ lâm”.
ngaokiem_20130718_2.jpg
Kết hôn trong Võ lâm truyền kỳ mang lại một đoạn hồi ức đẹp - Ảnh tư liệu

Sau 9 năm tồn tại, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn đang giữ vững thế đứng của mình trước cơn bão game ồ ạt. Thời điểm mà Võ Lâm Truyền Kỳ xuống dốc cũng đã đến gần khi Võ Lâm 3D xuất hiện, với cố gắng làm sống dậy thời kỳ hoàng kim ngày nào.
Cơn lốc Kiếm Thế
Kiếm Thế (tên gốc là Kiếm Hiệp Thế Giới), tiếp bước 2 đàn anh là VLTK và VLTK II, góp thêm tên trên bản đồ game Việt, mang đến cho nhà phát hành VNG một sự bảo chứng về khả năng phát hành dòng game thuần kiếm hiệp của Kingsoft. Với 10 hệ phái và câu chuyện hấp dẫn về Ngọc Du Long, Kiếm Thế nhanh chóng vượt mặt đàn anh Võ Lâm Truyền Kỳ của mình, tạo thành một tên tuổi lớn trong làng game Việt. Trong hai năm đầu, Kiếm Thế rộn ràng với hàng loạt những hoạt động hấp dẫn. Cũng như người anh cả Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế cũng đã kịp ghi tên mình vào phim ảnh với bộ phim Phong Vân 2 khá thú vị và thu hút khá lớn lượng game thủ Việt Nam.
ngaokiem_20130718_3.jpg
Một hình ảnh không thể quên trong Kiếm Thế

Ngạo Kiếm Vô Song - Sự kế thừa hoàn hảo
Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt trong bối cảnh có khá nhiều siêu phẩm khác đổ bộ vào thị trường game Việt như Cửu Âm Chân Kinh, Võ Lâm 3D, Hoành Tảo Thiên Hạ… Tuy nhiên với lợi thế game 2D khá nhẹ và cách chơi gần gũi với Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế, Ngạo Kiếm Vô Song đã tạo được điểm nhấn trong cộng đồng game thủ.
ngaokiem_20130718_4.jpg
Ngạo Kiếm Vô Song

Ngao kiem vo song được thai nghén và chăm sóc bởi đội ngũ đã từng mang thành công đến cho Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm phiên bản 3D và Kiếm Thế tại Trung Quốc. Do đó sản phẩm này đã kế thừa những nét hấp dẫn và khắc phục những điểm yếu của những người đi trước, mang đến một thế giới võ hiệp đặc sắc và mới mẻ sau một khoảng thời gian mười năm. Những đoạn phim được lồng ghép trong game tựa như một đoạn hồi ức cũ, khiến người chơi có cảm giác sống lại những gì đã qua và tìm kiếm những điều mới mẻ đang hiện ngay trước mắt.
ngaokiem_20130718_5.jpg
Cùng nhau đánh quái trong game
ngaokiem_20130718_6.jpg
Bắn pháo hoa mừng gia tộc đoàn viên
ngaokiem_20130718_7.jpg
Sát cánh chiến đấu cùng bằng hữu

Âm thầm ra mắt sau một loạt những tên tuổi như Cửu Âm Chân Kinh, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, Hoành Tảo Thiên Hạ, Tinh Thần Biến..., Ngạo Kiếm Vô Song hứa hẹn sẽ trở thành một tuyệt đỉnh võ hiệp, làm sống dậy 10 năm game Việt. NPH Duo tin tưởng đây sẽ trở thành một điểm nhấn cuối cùng trong tháng 7 này.
Lien minh huyen thoai
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top