1. _nmngoc_

  _nmngoc_ Thành viên mới

  Cùng khám phá Lễ hội đường phố Vĩnh Phúc – Vĩnh Phúc mùa xuân về

  Đầu năm nay, vào tối ngày 31/1, sự kiện Lễ hội đường phố Vĩnh Phúc đã được diễn ra nhằm chào đón xuân Canh Tý 2020, kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và 70 năm thành lập tỉnh Vĩnh Phúc.


  [​IMG]


  Lễ hội đường phố “Vĩnh Phúc mùa xuân về” là sự kiện nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của các địa phương trong tỉnh; tuyên truyền cho thế hệ trẻ biết hướng về cội nguồn và trân trọng những giá trị văn hóa đậm đà bản sắc quê hương, nâng cao trách nhiệm trong việc bảo tồn, phát huy những giá trị dân tộc, góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày thêm phát triển, phồn vinh.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của sự kiện là phần diễu diễn của 11 xe mô hình đến từ 9 huyện và 2 thành phố trong tỉnh. Xe mô hình của mỗi đơn vị được trang trí bằng những hình ảnh đặc sắc với những biểu tượng đặc trưng của mỗi vùng miền. Qua đó, chúng ta có thể hiểu hơn về giá trị lịch sử, vẻ đẹp văn hóa, con người nơi đây.


  Tiếp đó là những hình ảnh biểu diễn tà áo dài truyền thống của dân tộc kết hợp với khối carnaval các nước và khối xiếc hoạt náo. Cuối cùng là chương trình nghệ thuật ca múa nhạc đặc sắc với chủ đề "Vĩnh Phúc thênh thang trên đường mới" với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mùa xuân và quê hương Vĩnh Phúc.  [​IMG]  Hình ảnh bởi Viettimes Media.


  Viettimes – Đơn vị tổ chức sự kiện trên 20 năm kinh nghiệm

  Hotline: 0868818881
  Website: viettimesmedia
  Trụ sở chính: Toà Hồ Gươm Plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP