Củ gai tươi – “Thần Dược” cho bà bầu

Trong chuyên mục 'Kỹ năng sinh tồn' đăng bởi yeucon88, 3/8/2019. — 213 Lượt xem

  1. yeucon88

    yeucon88 Thành viên mới

    Củ gai tươi – “Thần Dược” cho bà bầu

    Tác dụng của củ gai
    Củ gai là vị thuốc được dùng trong đông y với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu. Đây còn là ” thần dược” giúp các bà bầu chữa động thai, dọa sảy thai, bong tách túi thai, tụ dịch dưới màng nuôi,đau bụng ra huyết, phòng tránh táo bón, sinh non, an thai,… Theo nghiên cứu, trong củ gai đặc biệt là củ gai tươi chứa acid chlorogenic có tác dụng tăng cường hiệu lực của adrenalin có tác dụng kích thích sự bài tiết mật đồng thời ức chế tác dụng của pepsin, trypsin. Ngoài ra còn có tác dụng diệt nấm, chống vi trùng.
    Tác dụng của củ gai tươi với bà bầu
    Củ gai hỗ trợ điều trị trong các trường hợp sau:
    • Đau bụng khi mang thai
    • Mang thai bị ra huyết nâu hoặc đỏ
    • Bong tách màng nuôi
    • Sa dạ con
    • Bệnh trĩ khi mang thai
     




  2. bephmcrorp

    bephmcrorp Thành viên mới

    Tham gia:
    7/5/2019
    Bài viết:
    2
    Lượt thích:
    1
    Kinh nghiệm:
    3
    Nghề nghiệp:
    Seoer
    Trường:
    Bách Khoa
    Nghe qua thì rất vô lý nhưng lại cực kỳ hợp lý :))
    ko cho địa chỉ à bạn
     

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP