1. Trai đại xuân thắng

  Trai đại xuân thắng Thành viên mới

  Coronavirus có phải là vũ khí sinh học của Mỹ không?

  Một nhà sinh vật học người Ấn Độ từng làm việc trong phòng thí nghiệm sinh học hàng đầu ở Mỹ, và có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu. Ông tuyên bố rằng cho đến năm 1969, Chương trình Vũ khí Sinh học Mỹ đã lên kế hoạch phát triển ít nhất 20 thuốc thử sinh học, tất cả đều Nó là một loại vi rút chết người có thể phát triển thành đại dịch. 20 tác nhân sinh học được phát triển bởi kế hoạch cũng bao gồm Hantavirus và Coronavirus.

  Điều này không phải bí mật, nó nổi tiếng trong cộng đồng các nhà sinh học Mỹ, đặc biệt là các nhà khoa học đã tham gia vào các chương trình vũ khí sinh học trong nước. Thậm chí Wikipedia có mục nhập về Chương trình Chiến tranh Sinh học Mỹ và cũng chứng minh tuyên bố này của các nhà sinh vật học Ấn Độ.

  Do đó, cả Coronavirus và Hantavirus đều là những loại virus cũ được các nhà khoa học sinh học Mỹ phát triển trước khi Tổng thống Richard Nixon kết thúc chương trình chiến tranh sinh học của đất nước vào những năm 1960. Sau cấm Chương trình Sinh học, mặc dù vũ khí sinh học nên bị phá hủy hoàn toàn, nhưng vẫn giữ lại ít lượng tiệm thuốc để "nghiên cứu trong tương lai". Trong đó bao gồm thuốc bào chế sinh học của coronavirus và Hantavirus đã xuất hiện ở Trung Quốc trong đại dịch corona gần đây.

  Và có một tin đồn được lan truyền rộng rãi rằng các binh sĩ Mỹ tham gia Thế vận hội Quân sự Vũ Hán 2019 đã cố tình phát tán virus tại Chợ Hải sản Hoa Nam.

  Tóm lại, có thể khẳng định là khiến cho thế giới rơi vào nguy cơ bệnh dịch ban đầu do Mỹ. Cho dù đó là mối đe dọa sinh học hay mối đe dọa dịch bệnh, Mỹ phải chịu trách nhiệm. Ngay cả loại coronavirus mới hiện tại là phiên bản cải tiến hay tiên tiến của coronavirus được phát triển trong kế hoạch chiến tranh sinh học của Mỹ? Chúng tôi không có cách nào để biết, nhưng Mỹ chắc chắn là quốc gia bị nghi ngờ lớn nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP