công ty sản xuất sổ da cao cấp tại tphcm

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi THUYDUONG220894, 11/4/2016. — 318 Lượt xem

 1. công ty sản xuất sổ da cao cấp tại tphcm

  Bên cạnh những quà tặng khuyến mãi dành cho khách hàng để đánh bóng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những phần thưởng nhằm khích lệ nhân viên là một việc không thể bỏ qua trong môi trường văn hóa doanh nghiệp.
  Sổ da cao cấp là một vật dụng rất thông dụng và hữu ích đối với nhân viên làm việc trong văn phòng. Cũng như bao loại sổ khác với chức năng ghi chép thông tin cần nhớ nhưng điểm khác biệt của sổ da là được bọc một lớp da cao cấp bên ngoài thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng.
  Hơn thế nữa sổ da cao cấp còn được các doanh nghiệp sử dụng như một phương tiện marketing để quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của họ. Bằng việc in logo, slogan, thương hiệu lên bề mặt sổ da sẽ gây ấn tượng mạnh và in sâu vào trong tâm trí của khách hàng.

  Công ty cổ phần đầu tư Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất các loại sổ da cao cấp, in logo, slogan lên sổ da cao cấp, thiết kế và sản xuất sổ da cao cấp theo yêu cầu.

  Cấu tạo của sổ da cao cấp:
  + Bìa sổ: Được làm bằng chất liệu giả da PU, da nỉ, da thật 100%... In logo, slogan bằng công nghệ để tạo hình như: dập chìm, dập nổi, khắc laser...
  + Khoá sổ: Tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà thiết kế khác nhau.
  + Ruột sổ: Được làm bằng giấy for vàng, giấy offset, hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng.
  + Kích thước: Được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu.
  Nhân viên thiết kế tài năng, nhà xưởng hiện đại và nguyên kiệu sản xuất tốt chúng tôi chắc chắc sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:
  Công ty cổ phần đầu tư Trọng Tín Nghĩa
  Văn phòng: 132 A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại: (+84) 83 812 6988 - 0972 8888 99
  Email: info@ideagifts.vn
  Website: http://ideagifts.vn
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP