Công trình xanh cho các dự án bds

bosscom

Thành viên mới
Tham gia
13/5/2014
Bài viết
1
Thế nào là Công Trình Xanh ?

Công trình xanh là công trình sử dụng năng lượng hiệu quả nhất, giảm khí CO2 mang lại kinh tế và môi trường sống tốt nhất cho các dự án BDS tại Việt Nam. Công trình xanh nhằm giảm tuyệt đối về biến đổi khí hậu và tiếp cận năng lượng sạch

Công trình xanh tác động lớn và thời gian dài đối với cộng đồng và cư dân nơi mọi người sinh sống. Những mặt lợi của công trình xanh giúp chúng ta giảm được tiền điện, tiền nước, chi phí vận hành bảo trì bảo dưỡng các thiết bị máy móc, nâng cao năng suất lao động đặc biết là sức khỏe.

Hiện nay, tại các khu đô thị lớn sự tăng trưởng về số lượng các tòa nhà chung cư cao ốc và mặt sàn diện tích là rất lớn cho nên năng lượng tiêu thụ tại đây cũng gia tăng 1 cách đáng kể hàng năm. Nhìn vào các số liệu về lượng khí thải CO2 , nhà kính chúng ta đáng phải lưu tâm. Bởi vậy việc áp dụng ngay các công trình xanh tiêu chuẩn là việc làm cấp thiết ngay.

Tại sao các dự án BĐS đang thiếu ?

Các chuyên gia hay chủ đầu tư đều biết rằng nếu áp dụng công trình xanh vào các dự án thì vốn đầu tư có thể tăng lên 10-20% nên chỉ dành cho các dự án thuộc tầm cao. Hiện nay, nhiều dự án BDS đang khai thác hoặc chuẩn bị đưa vào sử dụng vẫn chưa hoàn thiện các hạng mục cây xanh, công trình công cộng trong đó có công viêc cây xanh. Thường các hạng mục này được chuyển đổi mục đích sử dụng như xây dựng nhà hàng, quán cafe , khu thương mại nhằm tăng lợi nhuận kinh doanh. Với sức tăng trưởng nóng về xây dựng chúng ta cần làm một cuộc cách mạng xanh.

Công ty Quang Anh chung tay cũng nhà thầu xây dựng :

Hiểu được những khó khăn của cộng đồng cư dân cũng như của các chủ đầu tư chúng tôi sản xuất những sản phẩm phục vụ cuộc các mạng xanh

- Module vườn tường trồng cây cảnh, trồng rau

Sản phẩm này được sử dụng tại các bức tường lối ra vào của tòa nhà hoặc tại ban công của căn hộ.

- Vỉ thoát nước Plastic Cell

Sản phẩm này được sử dụng thoát nước tại các tầng hầm, sân cỏ, các bồn trồng cây, sân bóng, sân tenis...

- Khay chậu nhựa trồng rau các loại kích cỡ

Sản phẩm này được sử dụng tại ban công tại các căn hộ hoặc lô gia.

Để xem chi tiết sản phẩm cũng như tư vấn vui lòng liên hệ :

Công ty Quang Anh

Địa chỉ :92A Khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại : 02435410214 – 0972622766

Website : vuontrentuong.vn
 
Top