1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Công an khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Hồng Tơ cùng đồng bọn

  Ngày 8/5, Công an TP.HCM cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Cao Văn Tơ (nghệ danh Hồng Tơ) và Giáp Thành Tây.

  Ngoài ra cơ quan này cũng khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Hậu, Trần Văn Hùng, Nguyễn Văn Hữu và Dương Hoàng An về tội "đánh bạc".

  [​IMG]
  Nghệ Sĩ Hồng Tơ.

  Trước đó, lúc 14h30 ngày 17/4/2019, Công an quận Tân Phú đã bắt quả tang Cao Văn Tơ, Giáp Thành Tây, Nguyễn Văn Hậu, Trần Văn Hùng, Nguyễn Văn Hữu và Dương Hoàng An đang đánh bài ăn tiền tại quán cà phê Nhớ Kỷ Niệm của Cao Văn Tơ (địa chỉ số 52/1/12 đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

  Tang vật thu giữ gồm: 3 hột xí ngầu, 2 bộ bài tây chưa sử dụng, 1 bộ bài tây đã qua sử dụng, 1 bát, 1 tấm khăn vải trắng, 40 viên đá sỏi, 8 quân cờ tướng và 14.800.000 đồng trên chiếu bạc.

  Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tiếp tục điều tra, xử lý những người tham gia đánh bạc.  Hồng Tơ từng được gọi là "nghệ sĩ đại gia" với giá cát-sê cao nhất nhì cả nước. Người này là một trong những danh hài đầu tiên phía Nam sở hữu xe sang và biệt thự.

  Hồng Tơ là gương mặt được khán giả yêu mến qua nhiều vở cải lương, sau đó là những vở hài tại các sân khấu phía Nam. Đằng sau ánh đèn sân khấu, Hồng Tơ được cho là sống cô đơn sau đổ vỡ hôn nhân vài năm trước.

  Danh hài này từng có thời gian dài chơi cờ bạc, thua toàn bộ tài sản.

  [​IMG]
  Vợ nghệ sĩ Hồng Tơ lên tiếng trước tin chồng bị bắt về tội đánh bạc


  Qua điện thoại, khi phóng viên đề nghị được nói chuyện trực tiếp với danh hài Hồng Tơ, chị Lê Thị Kim Loan - vợ danh hài đã từ chối.

  [​IMG]
  Trước khi bị bắt, Hồng Tơ từng mang 500 cây vàng đi trả nợ, ở biệt thự 20 tỷ đồng


  Hồng Tơ từng phải mang 500 cây vàng đi trả nợ vì thua cờ bạc, tuy nhiên, sau khi làm lại cuộc đời, anh lấy vợ trẻ kém 23 tuổi và ở trong biệt thự 20 tỷ đồng.
  MINH ANH
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Công khởi tố Diễn đàn Date
Đừng nghe theo 7 lời khuyên này nếu muốn khởi nghiệp thành công Bản tin sinh viên 8/5/2019
MẪU THÔNG BÁO NGÀY KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH Kiến trúc - Xây dựng 9/4/2019
Công nghệ dành cho giới trẻ - ý tưởng khởi nghiệp Điện tử - Viễn thông 18/3/2019
TỐ CHẤT CẦN CÓ ĐỂ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG Kỹ năng xin việc 8/5/2018
Khởi nghiệp IT bắt đầu không khó. Nhưng thành công lại không dễ. Định hướng nghề nghiệp 9/11/2017
Đồng đội - yếu tố then chốt để khởi nghiệp thành công Làm việc theo nhóm 21/11/2015

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP