Condotel The Sun Avenue tiên phong cho Dân đầu tư cụm Nam

hienpq1

Thành viên mới
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Tập đoàn Novaland mang lại chương trình bán hàng mới khi Chốt Office-tel The Sun Avenue (Q.2): Trả góp 20 triệu mỗi tháng trong vòng 34 tháng, hỗ trợ lãi suất đến 10%/năm.

Căn hộ văn phòng Bán Vinhomes Thanh Hóa Nhận giá chỉ từ một,3 tỷ đồng cũng được xem là chi phí hút của tài sản giá trị ngay bán đảo Thủ Thiêm.
Thị hiếu Office-tel
Nhìn thấy tiềm năng mua sắm lớn từ sự hội nhập kinh tế, giới đầu cơ cho rằng văn phòng - cá tính văn phòng kiêm nơi an cư tiện ích, đang trở thành thị hiếu của cả Người đầu tư lẫn người tiêu dùng. Đáp ứng cao thị hiếu này là Office-tel The Sun Avenue - ngay bán đảo Thủ Thiêm, mặt tiền Mai Chí Thọ (Q.2).
đặc trưng, chương trình Nộp tiền 20 triệu mỗi tháng, hỗ trợ lãi 10%/năm của dự án này càng giúp khách Đặt mua thuận lợi hơn xếp đặt nhiệm vụ tài chính, tác động tích cực tới quyết định chọn Mua của Khách đầu tư lâu dài, Tổng công ty trẻ,…
img20160531094905133.jpg

Office-tel - cá tính văn phòng kiêm nơi an cư tiện ích đang trở thành thị hiếu trên Thị phần
Ca sỹ Mỹ Linh, khách Tìm Office-tel The Sun Avenue chia sẻ: “Tôi tin rằng, làn sóng đầu cơ nước ngoài đang đổ về Việt nam đồng nghĩa phần lớn chuyên gia nước ngoài cũng sẽ về đấy, lúc đấy, nhu cầu thuê ở rất cao. Thường họ tới làm việc sẽ công tác ngắn ngày, họ ko Có nhu cầu an cư những Căn hộ quá lớn vì tương đối là trống trải, vậy buộc phải tôi nghĩ rằng đầu cơ văn phòng để dùng cho cho đối tượng này là hoàn toàn hợp lý”.
“Sở dĩ tôi thích Office vì ko bị ngừng thời kì gian khiến cho việc, Nhận thể mua bán với người dùng nước ngoài bất cứ thời kì nào”, anh Chí Thuận, khiến việc tại khu công nghệ cao Q..9 chia sẻ.
The Sun Avenue – Giá trị kết nối cao, sinh lợi lớn
Với hơn 500m mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, The Sun Avenue là khu Biệt thự - tiêu dùng - dịch vụ sầm uất bậc nhất Khu vực. Trong ấy, Office-tel The Sun Avenue chiếm 3 tầng khối đế mỗi tháp, Có thang máy cùng sảnh đi riêng. Bên dưới các Block là cụm trung tâm mua sắm dài hơn hai.000m, sẽ tiếp thêm lợi ích trong sinh hoạt cùng mua bán cho khách ở khu văn phòng.
Ngoài ra, khách sống cụm Office-tel cũng đươc thừa hưởng rất nhiều các tiện ích nội cụm sang của khu phức hợp như người dân khu Biệt thự, gồm phòng gym, hồ bơi… Thêm nữa, phong cách Office trong khu phức hợp đa chức năng ngay bảo đảm tính an toàn nhờ hệ thống kiểm tra an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà giỏi.
Hiện, hiệu suất cho thuê văn phòng Bán Vinhomes Thanh Hóa được dự báo đạt đến tám – 12%/năm, thậm chí sẽ còn cao hơn lúc đô thị Thủ Thiêm cùng các hệ quả kinh tế tích cực hậu TPP đi vào thực tế.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top