1. ThethaoVietNam

  ThethaoVietNam Thành viên mới

  Con trai Ronaldo ngày càng khủng, liệu con của Messi có sánh kịp?

  YeuTheThao.vn

  Tiếp theo những cuộc tranh luận không hồi kết giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, tài năng của những đứa trẻ nhà 2 siêu sao này cũng là đề tài được NHM quan tâm không kém.

  Cristiano Ronaldo Jr được nhiều người đánh giá là bản sao của CR7 không chỉ ở cái tên mà còn ở tài năng và ý chí. Cậu nhóc sinh năm 2010 đã bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất nhỏ và rất chăm chỉ tập luyện cùng với người cha vĩ đại của mình.

  Sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha chuyển sang Juventus, Ronaldo Jr cũng tiếp nối cha mình gia nhập đội bóng U9. Và tại đây, cậu bé đã chứng tỏ tài năng vượt bậc của mình so với các bạn bè cùng trang lứa.

  Sau 23 trận thi đấu cho U9 Juventus, cậu con trai cả nhà Ronaldo đã đóng góp tới 58 bàn thắng và 17 đường kiến tạo. Nhiều chuyên gia đã nhận thấy rằng cậu bé này có tố chất kỹ thuật vượt trội và khi được đầu tư bài bản từ nhỏ, Ronaldo Jr có tiềm năng trở thành một ngôi sao trong tương lai.

  Tài năng của Ronaldo Jr trong màu áo U9 Juventus:


  Trong thời gian nghỉ, Ronaldo thường hay cùng con tập bóng trong vườn nhà hoặc là có các hoạt động rèn luyện thể lực khác như đạp xe, leo núi. Chính ý chí không ngừng vươn lên này của Ronaldo đã truyền cảm hứng cho con trai của mình ngay từ khi còn rất nhỏ.

  Mặc dù vậy, Ronaldo thường tỏ ra khá khiêm tốn khi nhắc đến con trai, anh không muốn cậu bé bị ép chín quá sớm hoặc chịu ảnh hưởng lớn từ cái bóng của mình.

  Tôi cho con trai tập thể hình và chơi bóng từ khá sớm. Thằng bé có thể hiện những tố chất khá đặc biệt. Tuy nhiên, ở lứa tuổi 8-15 thì chưa nói trước được điều gì. Có rất nhiều điều sẽ thay đổi trong vài năm tới. Nếu nó thực sự có khả năng và yêu bóng đá thì tôi sẽ ủng hộ, còn tôi cũng không ép buộc con mình làm bất cứ điều gì nó không thích“. CR7 chia sẻ trên báo Bồ Đào Nha.

  [​IMG]
  Ronaldo tập luyện cùng con trai trong thời gian tự cách ly

  Theo nguồn: Yêu Thể Thao
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP