Con trai cần được dạy giao tiếp với con gái

Trong chuyên mục 'Kỹ năng sinh tồn' đăng bởi wangsky1712, 21/2/2013. — 2.581 Lượt xem

 1. wangsky1712

  wangsky1712 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Con trai cần được dạy giao tiếp với con gái

  Con trai luôn muốn mình “ hợp ro” với con gái khi nói chuyện. Ấy vậy mà không phải cái gì muốn cũng được. Việc nói chuyện với con gái không phải dễ dàng và có thể rèn luyện một sáng một chiều. Bài viết này con trai sẽ được dạy giao tiếp với con gái. Từng bước từng bước đơn giản thôi, nhưng nếu bạn nghiêm túc rèn luyện thì hiệu quả sẽ không tồi chút nào!
  - Không…im lặng như cát. Vẫn biết con trai thường ít nói, không có khả năng tám trôi chảy như con gái nhưng ít nói không có nghĩa là… không biết nói gì, con trai nhé. Nếu vì quá bối rối, hồi hộp mà khi ngồi cùng con gái, con trai cứ im lặng… như cát hoặc lắp bắp những câu chẳng ra đâu vào đâu thì cũng không ổn chút nào. Con gái có thể thông cảm với phút ban đầu bối rối của con trai nhưng nếu lần nào gặp nhau, con trai cũng “ ca bài ca không lời” để con gái…độc thoại một mình thì thật đáng chán.
  - Không… mồm mép nhiều lời. Con gái không ưa con trai quá kiệm lời nhưng cũng chẳng thích chút nào những chàng trai thuộc dạng… tám xuyên lục địa. Qúa tự tin vào tài ăn nói của mình, con trai cứ chém gió hết chuyện này đến chuyện khác khiến con gái… đau cả tai thì con gái cũng sẽ liệt kê con trai vào danh sách đen đấy. Chưa chắc nói nhiều đã là nói hay, nói đúng và khiến con gái thích đâu, con trai ạ.
  [​IMG]
  - Đừng tỏ vẻ ta đây với con gái. Sẽ có nhiều vấn đề mà con gái cần được con trai giảng giải cho, như: cách sử dụng các loại máy móc hiện đại, bóng đá, nhạc rock, bla bla bla… Nhưng trong khi nói, con trai thường lặp đi lặp lại một cách tinh vi những câu như “ bạn có hiểu không” hoặc “ Bạn chẳng hiểu gì cả”… Con gái nghe sẽ tức anh ách vì bị con trai “ lên lớp” và quẳng con trai sang một bên cóc cần học hỏi gì nữa đấy!
  - Đừng ba phải. Nếu để lấy lòng con gái mà bất cứ chuyện gì con gái nói, con trai cũng ừ ào ào một cách mù quáng và luôn cho đó là đúng, không bao giờ bày tỏ chính kiến riêng vì sợ con gái giận thì chắc chắn sẽ bị con gái giận luôn vì cái tính ba phải trẻ con cho mà xem. Bởi nếu con trai cái gì cũng gật, cái gì cũng ừ thì con gái thà im lặng hoặc nói chuyện với đầu gối của chính mình còn hơn.
  - Hãy luôn luyện giọng. Luyện giọng có nghĩa là con trai hãy luôn chú ý để học cách nói chuyện dễ nghe, có duyên. Không phải ai sinh ra đã có năng khiếu ăn nói có duyên nên để khắc phục những nhược điểm mình mắc phải trong cách nói chuyện, con trai có ý thức rèn luyện từng chút một là sẽ sửa được thậm chí có thể trở thành chuyên gia trò chuyện thu hút bất cứ ai. Con gái thích con trai ăn nói chừng mực, điềm đạm và lịch sự.Những điều trên đây có quá khó để con trai rèn luyện không nhỉ? Nếu chưa gì mà bạn đã thấy khó thì chắc chắn chặng đường nói chuyện thu hút các cô gái sẽ còn rất dài và chông chênh. Còn nếu bạn thấy những điều trên đây không có khó khăn cả thì hãy bắt tay vào thực hành ngay đi nhé! Chúc bạn hợp rơ với các nàng nhé [​IMG]
  Nguồn: Con trai cần được dạy giao tiếp với con gái
   
 2. uzai

  uzai Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/6/2011
  Bài viết:
  155
  Lượt thích:
  72
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  sinh vien
  hè hè....:KSV@05:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP