Con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất

hiennguyen158

Thành viên mới
Tham gia
23/3/2022
Bài viết
2
Tuổi Nhâm Tuất hợp với số nào? Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất như thế nào để đón nhiều may mắn và tài lộc. Cùng khám phá chi tiết trong nội dung bài viết sau đây.

1. Khái quát tử vi tuổi Nhâm Tuất
Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, 2042 , mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn) cầm tinh con chó, tướng tinh con chim trĩ, con nhà Thanh Đế.
- Tính cách tuổi Nhâm Tuất
Người sinh năm Nhâm Tuất có tính cách kiên cường, dũng cảm. Họ là người giàu lòng bác ái, sống trọng tình cảm, có lòng bao dung, cư xử hòa nhã với tất cả mọi người.
- Công việc của tuổi Nhâm Tuất
Nhâm Tuất bản mệnh Đại Hải Thủy tựa như nước biển lớn, nơi mọi nguồn nước đổ về, nên khó tránh khỏi thị phi trong công việc. Nhưng nhờ có ý chí vươn lên mạnh mẽ mà Nhâm Tuất dễ đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc và học tập.
- Tài vận của tuổi Nhâm Tuất
Tiền vận của Nhâm Tuất gặp nhiều khó khăn trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, đến khi bước qua tuổi 31, công danh sự nghiệp trở nên rạng rỡ, phát triển mạnh mẽ. Đến trung vận, tiền tài và sự nghiệp của Nhâm Tuất trở nên vững chắc, dư giả.
- Tình duyên tuổi Nhâm Tuất
Tình duyên của Nhâm Tuất gặp nhiều phiền muộn, đường tình trắc trở, thay đổi nhiều lần. Nếu sinh đặng các tháng Mão, tháng Tuất, tháng Hợi thì tình duyên như ý nguyện, hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

2. Con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất
Theo Thầy Duy Tâm Phúc (phong thủy sư – cố vấn phong thủy số simphongthuy.vn): “xem con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất sẽ giúp quý bạn Nhâm Tuất thuận lợi hơn trong việc tìm số điện thoại hợp tuổi, biển số xe hợp tuổi. Từ đó, hạn chế được vận hạn, gia tăng may mắn trong cuộc sống”.
Để xem số hợp với tuổi Nhâm Tuất, cần xem xét dựa trên cung mệnh của người dùng. Theo đó nam và nữ Nhâm Tuất sẽ có những con số hợp tuổi khác nhau.
- Số hợp tuổi Nhâm Tuất nam mệnh
Nam mệnh sinh năm Nhâm Tuất, cung Ly, hành Hỏa. Các con số hợp tuổi gồm: số 3, số 4 và số 9.
- Số hợp tuổi Nhâm Tuất nữ mệnh
Nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất, cung Càn, hành Kim, hợp với số 2, 5, 8, 6, 7.

3. Số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất
Từ xưa, người Phương Đông đã dụng các thuyết phong thủy vào trong thực tiễn cuộc sống hàng ngày. Họ tin rằng, phong thủy cát lành sẽ mang đến nhiều đại cát đại lợi để mọi sự hanh thông, công danh, tài vận đều được như ý.
Một trong những học thuyết phong thủy được ứng dụng rộng rãi đó là việc chọn số nhà, biển số xe, số sim điện thoại hợp tuổi với người dùng. Nếu bạn đang tìm số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất, hãy tham khảo ngay các gợi ý sau đây:
- Sim hợp tuổi 1982 giúp Nhâm Tuất tự tin hơn về bản thân, thuận lợi cho việc học tập, thi cử đỗ đạt.
- Thần Tài tương trợ, sức khỏe đề huề, may mắn bình an, chọn sim Thần Tài Nhâm Tuất có đuôi 39 hoặc 79
- Lộc phát an khang, gia đạo yên ấm, một đời bình an, chọn sim Lộc Phát hợp tuổi Nhâm Tuất, có đuôi 68 hoặc 86
- Sim năm sinh hợp tuổi 1951, món quà chúc thọ ý nghĩa đại cát, đại lợi dành tặng cha mẹ, ông bà, có đuôi 38 hoặc 78
- Sim tam hoa đẹp hợp tuổi Nhâm Tuất, may mắn song hành, tiền tài hội tụ có dạng đuôi 111, 222, 999….
>>> Để xem số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất có tốt cho phong thủy hay không, mời quý bạn tra cứu tại số điện thoại hợp tuổi 1982

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết đã giúp quý bạn tìm được con số may mắn của tuổi Nhâm Tuất cũng như có lựa chọn chính xác cho bản thân số sim hợp tuổi phù hợp.
Nguồn: https://baoquangninh.com.vn/tron-bo-giai-ma-so-dien-thoai-nhan-dien-sim-may-man-3178004.html
 
Top