Con ma một mắt đen

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi Cốt Nhã, 24/7/2019. — 361 Lượt xem

 1. Cốt Nhã

  Cốt Nhã Thành viên mới

  Con ma một mắt đen

  Trong một khách sạn nọ diễn ra một cuộc ẩu đã dữ dội. Một người đàn ông và người tình của vợ ông ấy đang đánh nhau. Khi bảo vệ đến can ngăn thì mọi chuyện cũng êm đềm.Chỉ có người đàn ông kia là bị người tình của vợ đánh bầm đen một con mắt. Thấy vậy mọi người đưa ông ta đến bệnh viện nhưng ông ấy không chịu đi, thế là ông ta trở lại lên phòng. Buổi sáng hôm sau khi người phục vụ đến dọn phòng gõ cửa mãi không thấy ai trả lời, anh ta không dám làm phiền và quyết định đi xuống để dọn dẹp phòng khác. Qua 3 ngày, đã hết ngày thuê phòng. Nhân viên phục vụ cùng quản lí đến cầm chìa khóa phòng dự bị và mở cửa phòng ra thì phát hiện người đàn ông bị đánh bầm mắt đã tử vong. Và kể từ đó người ta đồn rằng căn phòng đó bị ám và quản lí cũng không cho thuê phòng đó. Đến một ngày, vào thời điểm mà khách sạn đó đang đông đảo người đến mướn.Có 1 người phụ nữ đến khách sạn và mướn phòng, lúc đó đã hết phòng. Người quản lí nói rằng, hiện bây giờ phòng đã hết xin cô vui lòng đi chỗ khác. Người phụ nữ cứ một mực không đi vì cũng đã loang hoang 2.3 giờ đêm. Người quản lí đó nói thật ra là còn một căn phòng nhưng mà không có cho thuê vì căn phòng đó bị ám.
  Người đàn bà ấy cứng đầu và nhất quyết thuê căn phòng đó.
  Khi lên căn phòng đó. Bà ta mới thay đồ vào phòng tắm để tắm rửa. Đèn trong phòng tắm đột nhiên chớp tắt chớp tắt. 1 con ma hiện lên.
  - Ta là con mà 1 mắt đen đây ai cho bà vô đây ở. Hãy đi ra đi đây là phòng của ta.
  Người đàn bà sợ quá tung cửa bỏ chạy xuống lầu rồi ra khỏi khách sạn trong trạng thái trần như nhộng.mọi con mắt đều đổ xô vào nhìn bà ta.
  Rồi cũng típ diễn như vậy với 1 người đàn ông. Khiến ông ta cũng chạy ra khỏi khách sạn nhưng có đều là quần áo Vẫn còn bám lấy thân ông ấy.
  Rồi cũng tới 1 hôm nọ. Đến lúc khách sạn đông đảo ngập, có 1 gia đình đến thuê phòng. Gồm có 1 ba, 1 mẹ và 1 cậu con trai. Quản lí cũng nói thật và chỉ còn 1 phòng nữa và căn phòng bị ám đó. Họ quyết định thuê. Cặp bố mẹ thì ở trong phòng khác. Còn cậu con trai thì ở trong căn phòng bị ám. Đến lúc cậu bé vào phòng và đã lên giường ngủ. Đèn chớp tắt và con ma hiện lên.
  Ta là con mà 1 mắt đen đây. Ai cho mày vào đây ở. Đây là phòng của tao. Cút ra
  Nghe vậy. Cậu bé bực quá mới ngồi dậy. Lấy đèn pin điện thoại rọi vào mặt.
  Tui biết. Tui biết ông là con mà một mắt đen. Nhưng mà tui không có sợ ông đâu. Tui đang ngủ nha. Ông khôn hồn mà im lặng đi. Nếu không tui sẽ biến ông thành con ma 1 mắt đen thành con mà 2 mắt đen.
  End
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP