Con đường chiếm ngôi vương trong Ải Mỹ Nhân

anhlavodoi1

Banned
Tham gia
1/5/2013
Bài viết
0
Trong webgame Ải Mỹ Nhân, bằng chức năng Vương Thành Chiến người chơi sẽ có cơ hội trở thành Tần Thủy Hoàng-vị vua vĩ đại, quyền lực và gây nhiều tranh cãi nhất Trung Quốc cổ đại. Đây cũng là chiến trường và hoạt động chiến đấu đặc sắc nhất của trò chơi.
Diễn ra mỗi tuần một lần, đây là nơi huyết chiến phân tranh giữa các bang hội trong Ải Mỹ Nhân. Khi bắt đầu, các bang hội được chia thành những phe riêng, và chỉ có bang hội nào chiến thắng mới giành được Ngọc tỷ. Sau khi chiến thắng, bang chủ hoặc phó bang sẽ lên ngôi Tần Thủy Hoàng và được dựng tượng đài ở thành Hàm Dương cho đến khi bị soán ngôi.
aimynhan_20130719_1.jpg
20 phút nắm Ngọc Tỷ này, hoanh tao thien ha sẽ thuộc về bạn
Trong Vương Thành Chiến, xe bắn đá, xe bắn tên cũng có thể được dùng để tiêu diệt kẻ địch. Đây là vũ khí bí mật, hỗ trợ đắc lực cho những phe yếu thế, bởi các xe này đều nằm ngoài thành. Khi sử dụng, xe sẽ cho những gợi ý về tọa độ mục tiêu. Người chơi phải phán đoán thật chính xác vị trí của kẻ địch để đòn tấn công mang lại hiệu quả lớn nhất.
aimynhan_20130719_3.jpg
Sử dụng hiệu quả chiến xa là cách tốt để đến gần chiến thắng
Giành được Ngọc Tỷ sẽ đi đôi với rất nhiều quyền lợi. Cụ thể, vật báu hỗ trợ nhiều thuộc tính như sinh lực, tấn công, phòng thủ cho người chơi trong bang. Đồng thời, khi luyện cấp hoặc ngồi thiền, nhân vật cũng nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Và hơn nữa, chỉ Tần Vương mới có quyền bổ nhiệm những chức quan trong triều cho thân tín của mình, tạo thêm vây cánh, tăng thêm binh lực, tạo điều kiện để cầm giữ thiên hạ lâu dài.
aimynhan_20130719_2.jpg
Ai sẽ là người thâu gôm lục quốc, đại định thiên hạ, lên ngôi báu đầu tiên?

Lên ngôi báu và nắm cả thiên hạ thiên hạ trong tay, mỹ nữ ngập cung, danh hiệu Tần Vương rất đáng để cho bất kỳ người chơi nào mơ ước một lần trải nghiệm. Dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào cuối tháng 07/2013. Ban quan trị : tinh than bien
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top