Con bạn có đến trường mẫu giáo này không?

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Evahan, 8/10/2020. — 606 Lượt xem

 1. Evahan

  Evahan Thành viên KSV

  Con bạn có đến trường mẫu giáo này không?

  Cho biết , gần đây, một số trung tâm phát triển giáo dục mầm non mới xuất hiện tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, nhưng các trung tâm này không có quảng cáo nào để tiến hành tuyên truyền, vậy họ làm cách nào để quảng bá? Nhiều cư dân gần đó cảm thấy rất hiếu kỳ, rốt cuộc là trung tâm giáo dục mới gì mà bí ẩn đến vậy?

  [​IMG]
  Sau một hồi tìm hiểu, chúng ta được biết đó không chỉ là một trung tâm giáo dục trẻ em. "Giáo viên" ở đây thực chất là học viên của một tà giáo nào đó, kênh tuyên truyền chủ yếu của chúng là tẩy não học viên, và chiêu trẻ em hoặc người thân của những học viên vào học. Trung tâm này chủ yếu là dạy trẻ đọc sách, tập công, mà thực sự đơn giản như vậy không? Họ tuyên truyền rằng tập Pháp Luân Công có thể chữa khỏi bách bệnh, còn nói rằng hiệu quả sẽ tốt hơn nếu tập công từ khi còn nhỏ. Do đó, những phụ hhuynh thì rất dễ tin vào các lời tuyên truyền của tà giáo này, rồi cho con em mình vào trung tâm để học.

  [​IMG]
  "Chuyển Pháp Luân" là một cuốn sách đại diện của Pháp Luân Công sùng bái. Môn khí công là phương pháp chính để thu hút quần chúng của họ, họ chủ yếu quảng bá rằng tu luyện Pháp Luân Công có thể chữa khỏi mọi bệnh tật. Ngày trước đối tượng lừa đảo chính của họ là những người tuổi lớn, người trình độ văn hóa thấp và phụ nữ. Hiện tại, tà giáo này đã lan sang cả trẻ em, hậu quả sẽ rất nghiên trọng nếu không được ngăn chặn kịp thời.
   


  Nguyễn Thúy Lê thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP