Common Mistakes at PET

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi Linh Nhi, 24/8/2015. — 776 Lượt xem

 1. Linh Nhi

  Linh Nhi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Common Mistakes at PET

  Common Mistakes at PET là tài liệu luyện thi tiếng Anh trình độ B1, thống kế và chỉ ra các lỗi thường gặp trong bài thi, giúp các bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc, mất điểm không đáng có đồng thời củng cố chắc thêm ngữ pháp tiếng Anh. Mời các bạn tham khảo tài liệu.

  Common Mistakes at PET là tài liệu ôn thi tiếng Anh trình độ B1 , là tài liệu có đáp án cuối sách, giúp các bạn dễ dàng tra cứu, tự ôn tập theo 10 bài Test, 30 chủ đề, đảm bảo khối lượng kiến thức chắc chắn cho các bạn thêm tự tin bước vào kì thi tiếng Anh trình độ B1.

  [​IMG]

  Làm thế nào các bạn tránh được những lỗi thường gặp trong bài thi PET- Tiếng Anh trình độ B1? Với Common Mistakes at PET, dựa trên việc phân tích 10000 bài thi PET, tổng hợp tất cả các lỗi mà nhiều thí sinh mắc phải nhất, phân tích chính xác cũng như giải thích, chỉ ra cách dùng đúng, giúp các bạn tránh được những lỗi trừ điểm đáng tiếc, và chắc chắn thêm kiến thức tiếng Anh bản thân.

  Common Mistakes at PET nhấn mạnh, trình bày nổi bật các lỗi thường gặp, bài tập ngắn gọn, thông qua các ví dụ mà các bạn nắm được cách sử dụng các từ, cụm từ, cách dùng trong những trường hợp đặc biệtt cũng như những lưu ý, chú ý mẹo làm bài kết hợp cùng hình ảnh minh họa giúp các bạn học tập được nhanh và hiệu quả hơn.

  Nguồn
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...
Chủ đề liên quan - Common Mistakes PET Diễn đàn Date
70 Solutions To Common Writing Mistakes Writing (Viết) 26/8/2015
Common Mistakes at IELTS Advanced Luyện tiếng Anh 24/8/2015
Common Mistakes at First Certificate (FCE) Luyện tiếng Anh 24/8/2015
130 Common Mistakes in English Writing (Viết) 18/8/2015
Some Common mistakes Writing (Viết) 20/4/2010
Common mistakes in English Writing (Viết) 20/4/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP