Có thể kiếm hơn 60 triệu/tháng với oni và các phương pháp SEO hiệu quả với Oni mới nhất 2015

thamtu1803

Thành viên
Tham gia
5/4/2011
Bài viết
0
Với chương trình kiếm tiền bằng rút gọn link với Oni, chúng ta được trả tới 12.000đ cho 1.000 views, đây là con số cao gấp đôi, thập chí gấp 3 lần so với 1 số trang nổi tiếng trên thế giới đang chi trả cho truy cập có nguồn gốc từ Việt Nam như Adf.ly, Linkbucks.com…

Mình sẽ tính thử cho các bạn quy trình mình đã và đang làm khá thành công với hệ thống của Oni.vn và 1 số trang dạng này như sau:

Mỗi ngày mình tìm kiếm nhiều thông tin, bài viết hot, hoặc các phần mềm hay rồi đem link dẫn đi rút gọn bằng Oni.vn. Sau đó đem link rút gọn đi đăng lên các trang cộng đồng như: Facebook, Zing me, các trang diễn đàn, share lên các ứng dụng như Zalo, Wechat, Viber… đều đặng mỗi ngày 100 link ( Quá dễ, chỉ mất tầm 2 giờ mỗi ngày). Sau thời gian 3 tháng mình sẽ có thu nhập như sau:

Mỗi ngày 100 link x 3 tháng( 90ngày) = 9.000 link

Các link này chứa nội dung hay, ý nghĩa, người dùng thích thú đọc hoặc tải nó…, mỗi ngày 1 link chỉ cần có 20 người click vào xem nội dung.

9.000 link x 20 lượt xem/link= 180.000 lượt xem/ngày

Oni.vn chi trả 12.000đ cho 1.000 lượt xem =>bạn có thu nhập là 2.160.000đ/ngày( Oh Oh Oh)

Vậy 1 tháng mình có 2.160.000đ x 30 = 64.800.000đ/tháng( Vãi chưởng phải không nào????)

Và mình nhắc lại là hơn 60 triệu/thángchứ không cần phải nhận 1 lần nhé. Vì rằng nếu link bạn hay và bạn đăng lên các trang uy tín thì các link này sẽ tồn tại mãi mài. Công việc của bạn là ngày càng gia tăng số lượng link và gia tăng số tiền của bạn thôi.

Yếu tố cốt lõi để kiếm nhiều tiền nhất trong vụ này là gì?

Các bạn có thể vào website: http://www.oni.vn biết thêm chi tiết hay muốn đăng kýproxy


Các phương pháp SEO hiệu quả với Oni
Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký cho mình 1 cái tài khoản mình xin hướng dẫn cách đăng ký 1 lần nữa chúng ta bắt đầu nhé:
Để đăng ký và kiếm tiền bạn click đây hoặc ảnh bên dưới:

Điền đầy đủ thông tin đăng ký của bạn.

Nếu mọi thông tin bạn điền hợp lệ sẽ có thông báo đăng ký thành công và gửi mã kích hoạt tài khoản qua 1 email được gửi vào hòm thư bạn đã dùng để đăng ký. (Bạn chỉ cần vào mail đó click vào link và điền mã kích hoạt là được)
Sau khi kích hoạt thành công bạn có thể đăng nhập và sử dụng Oni.vn và rút gọn link để kiếm tiền.
Một số thủ thuật kiếm tiền hiệu quả với Oni.vn
Dùng Blogger.com để kiếm tiền với Oni.vn:

Blogger là trang web cho phép bạn tạo blog miễn phí, tại đây có rất nhiều mẫu blog đẹp để bạn thỏa sức lựa chọn cùng với giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tạo xong 1 blog ưng ý chỉ trong vòng 5 đến 10 phút sử dụng.
Bước 1: Tạo 1 tài khoản tại blogger nếu bạn chưa có tài khoản. Blogger thuộc quyền sở hữu của Google, vì vậy nếu bạn đã có tài khoản của Google thì bạn có thể đăng nhập vào sử dụng ngay mà không cần phải đăng ký thêm tài khoản mới.
Bước 2: Tạo 1 blog với nội dung mà bạn thích, bạn có thể tạo blog chia sẻ tài liệu, nhạc, phim, game, phần mềm…
Bước 3: Chèn link rút gọn vào blog của bạn
Bước 4: Giới thiệu blog của bạn tới mọi người.
Bước 5: SEO blog của bạn để blog có thể dễ dàng xuất hiện trên trang tìm kiếm Google. Như vậy sẽ có nhiều người truy cập vào blog của bạn hơn. (Nếu bạn không biết SEO hãy gõ từ khóa “SEO blogspot” vào trang tìm kiếm Google, bạn sẽ tìm được ngay kết quả).
Lưu ý: Bạn nên vào phần Trình thiết kế mẫu của mục Bố cục để tùy chỉnh blog của mình một cách dễ dàng, xem hình minh họa sau:

Dùng Mediafire.com để kiếm tiền với Oni:

Mediafire là website cho phép bạn lưu trữ tài liệu miễn phí, bạn có thể lưu trữ đến 50Gb tài liệu cho một tài khoản miễn phí. Tốc độ download tài liệu tại mediafire rất cao và ổn định, vì vậy người dùng rất thích download tài liệu tại trang này.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại mediafire nếu bạn chưa có tài khoản tại đây
Bước 2: Upload tài liệu mà bạn muốn chia sẻ với mọi người.
Bước 3: Copy đường link download tài liệu bạn vừa upload trên mediafire đem vào trang chủ Adfly của bạn để rút gọn.
Bước 4: Chia sẻ đường link rút gọn này với mọi người, bạn có thể chia sẻ link này bất cứ ở đâu mà bạn muốn như các forum (diễn đàn), các trang mạng xã hội…
Lưu ý:
Ở các forum có những forum cho phép ta chèn link rút gọn, có những forum không cho phép chèn link rút gọn, vì vậy bạn nên tham khảo một chút nội quy của forum để tránh bị xóa nick vì không đọc kỹ nội quy nhé!
Dùng Youtube.com để kiếm tiền với Oni.vn:

Youtube là trang web chia sẻ video nổi tiếng số 1 trên thế giới, tại đây bạn có thể chia sẻ những video mà bạn thích (miễn sao không vi phạm nội quy của youtube) với mọi người.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại Youtube nếu bạn chưa có tài khoản
Bước 2: Up video lên youtube
Bạn có thể up những clip nhạc, phim, … nội dung càng hay thì càng có nhiều người vào xem.
Bước 3: Điền các thông tin về video vừa up:

Những thông trên sẽ giúp cho video của bạn dễ dàng tìm thấy khi có người tìm kiếm. Ở mục Mô tả bạn có thể để link gút rọn của bạn tại đây, khi mọi người xem video sẽ thấy link rút gọn của bạn. Bạn có thể xem hình sau:
Bạn có thể để bất cứ link rút gọn gì tại đây, đây giống như là một khu vực để bạn quãng cáo bất cứ thứ gì bạn thích miễn sao không vi phạm nội quy của youtube.
Dùng Facebook.com để kiếm tiền với Oni.vn:

Facebook là mạng xã hội lớn số 1 trên thế giới, tại đây bạn có thể kết bạn, trò chuyện, chia sẻ với bạn bè…Facebook hiện đang sở hữu lượng thành viên lên đến 800 triệu người và trên 50% lượng thành viên truy cập vào Facebook đều đặn hàng ngày. Có đến hơn 2 tỷ số post được like và bình luận, cùng hơn 250 triệu bức ảnh được tải lên mỗi ngày. Lượng người dùng tại Mỹ chiếm 25% toàn thế giới và có tổng số 70 ngôn ngữ được hỗ trợ.
Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản tại Facebook nếu bạn chưa có tài khoản.
Bước 2: Post link gút rọn lên facebook để chia sẻ với mọi người, bạn có thể:
- Post link rút gọn ở trang chủ facebook của bạn
- Post link rút gọn ở trang chủ của bạn bè
- Post link rút gọn ở các nhóm của facebook
Trên facebook có rất nhiều nhóm, bạn có thể đăng ký thêm nhiều nhóm phù hợp với đề tài bạn đang post link và bạn post link vào những nhóm này. Số lượng thành viên của nhóm càng nhiều thì càng tốt, ví dụ nhóm có 5000 thành viên thì khi bạn post link rút gọn có thể 5000 thành viên sẽ thấy được link của bạn (Trường hợp lý tưởng).
Lưu ý:
Về nội dung post thì tùy theo khả năng và sở thích của bạn, bạn có thể post bài giới thiệu về những bộ phim hay, những bài hát mới cập nhật, hay những tin shock và giật gân… Bài càng hot thì càng kích thích sự tò mò của mọi người, khi đó sẽ có nhiều người click vào link của bạn.
Khi post trên facebook thì link rút gọn của bạn nên phù hợp với nội dung bài viết. Ví dụ bạn đang giới thiệu với mọi người về một bộ phim nổi tiếng xem trên youtube thì đường link rút gọn của bạn phải là đường link của bộ phim đó trên youtube. Tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”, vì như thế chẳng khác nào là bạn đang spam trên facebook, mà trên facebook thì không được spam.
Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền với Oni.vn

(Sưu tầm)
 
Quay lại
Top