Có phải Dược sĩ là một công việc nhàn hạ?

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi quyetdo2do, 13/7/2020. — 121 Lượt xem

 1. quyetdo2do

  quyetdo2do Thành viên mới

  Có phải Dược sĩ là một công việc nhàn hạ?

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh hệ liên thông để nâng cao chất lượng chăm sóc cho các bà bầu và trẻ em sơ sinh, làm giảm tỉ lệ tử vong ở Trẻ sơ sinh và các di chứng của trẻ em khi không được các nhân viên Y tế chăm sóc đúng cách.


  Chương trình đào tạo cử nhân nữ hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên sâu về thực hành. Cụ thể là sinh viên sẽ thường xuyên được đi thực tế, thực tập tại Bệnh viện tuyến Trung ương và các bệnh viện trên địa bàn thành phố để “giao tiếp” nhiều hơn với bệnh nhân, cũng như hiểu và nắm rõ hơn về quy trình chăm sóc thai phụ và Trẻ sơ sinh. Việc giảng dạy của giảng viên theo hình thức mô phỏng kết hợp với hướng dẫn sinh viên tự kiểm tra, đánh giá khả năng của chính mình cũng được diễn ra ngay tại những Bệnh viện mà các em sẽ đi thực tế thực tập ngành Hộ Sinh.

  [​IMG]


  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn sẽ địa chỉ đào tạo cử nhân nữ Cao đẳng điều dưỡng Hộ sinh hệ liên thông tốt nhất nhằm mang lại những sự thay đổi tích cực về chất lượng đào tạo cử nhân nữ hộ sinh trong việc chăm sóc sức khoẻ trẻ nhỏ và các chuyên ngành về Nhi khoa khác.  Thông tin tuyển sinh đào tạo cử nhân nữ hộ sinh hệ liên thông cao đẳng 2020:
  Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được đào tạo theo thời gian quy định như sau:

  • + 18 tháng: Nếu bạn liên thông trái ngành, yêu cầu có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh
  • + 15 tháng: Nếu bạn liên thông cùng ngành.
  Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các lớp trong hoặc ngoài giờ hành chính để học liên thông
  Cao đẳng hộ sinh tphcm và Văn bằng 2 bao gồm:

  • + Các buổi trong tuần từ T2 đến T6
  • + Hoặc học 2 ngày cuối tuần vào T7 và CN


  Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng y dược pasteur địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 - 0948.895.895
  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP