1. Shanny Trinh

  Shanny Trinh Con gái phải sống bằng thực lực . . . Thành viên thân thiết

  Có những người như thế đó, thay đổi 180 độ chỉ trong một cái chớp mắt

  Nhiều khi đến chính bản thân bạn cũng không thể hiểu được thật sự mình muốn gì và cần gì nữa. Bởi vì sự thay đổi của bạn còn nhanh hơn cả chong chóng, quay người khác đến chóng cả mặt…

  Trên thế giới này tồn tại hai loại người: một là khá kiên định và vững vàng với từng suy nghĩ, lời ăn tiếng nói của bản thân. Và hai là tất cả những người còn lại, trong đó có "tôi".

  Nghĩa là họ thay đổi suy nghĩ còn nhanh hơn cả các cô bán bánh tráng nướng lật một cái mặt bánh tráng. Chỉ vài giây trước thôi họ nghĩ một đằng, vài giây sau họ sẵn sàng làm ngay một nẻo. Không tin, bạn cứ thử nghía qua bộ tranh minh họa này sẽ rõ:

  1. Lúc hô dọn phòng thì quyết tâm cao như núi, lúc bắt tay vào làm thì lại chỉ muốn gom cả đống vào một chỗ và nhét ở dưới... gầm giường!
  [​IMG]
  2. Điệp khúc tập, tập nữa, tập mãi chưa bao giờ kết thúc. Bởi cứ tập rồi ăn, tập khắc nghiệt và ăn nhiệt liệt hihihi...
  [​IMG]
  3. Thế giới này rộng lớn quá, còn tôi thì nhỏ bé vô thường. Nên nhiều khi đến đi chơi thôi cũng lười, mặc dù ở nhà lại ca thán sao lại uổng phí những ngày đẹp trời!!!
  [​IMG]
  4. Khóc cười chỉ trong vòng một nốt nhạc: Cười thì giòn giã mà khóc cũng chả kém cạnh gì ai đâu. Chính là tôi đấy!
  [​IMG]
  5. Nhiều khi cũng muốn đến trước mặt crush nói câu gì đó ngầu ngầu gây sự chú ý. Nhưng mà vừa mở miệng ra là đã thấy dở hơi lắm rồi!
  [​IMG]
  6. Cứ hay vung tiền mua sắm linh tinh nhưng rồi lại kêu không biết tiền đi đâu mà hết: "Quái, mình có mua cái gì đâu cơ chứ!"
  [​IMG]
  7. Cảm xúc của mình nhưng lại luôn bị chi phối bởi người khác. Đến cuối cùng buồn không ra buồn, vui không ra vui, khuôn mặt mếu máo vừa khóc vừa cười...
  [​IMG]
  8. Mỗi lần đến một nơi đông người liền nghĩ chắc sẽ kết thêm bạn mới, chắc sẽ được ai đó chú ý... Cuối cùng thì xấu hổ chỉ muốn trốn tránh tất cả và nghĩ không ai hỏi han gì đến mình thì càng tốt!
  [​IMG]
  9. Có ai về team này không? Mùa đông thì nói thích mùa hè và mùa hè thì lại bảo yêu mùa đông. Đến là sợ vì cái sự "không chung thủy" này!
  [​IMG]
  10. Mỗi lần đi siêu thị là một lần thất hứa với chính bản thân mình. Cứ hứa không được mua gì hết để bảo toàn chiếc ví, cuối cùng thì ví ơi ở lại tiền đi hết nhé!
  [​IMG]


   


  LinhhCutee thích điều này.


 2. Tạ Thiên Thanh

  Tạ Thiên Thanh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/6/2017
  Bài viết:
  92
  Lượt thích:
  24
  Kinh nghiệm:
  8
  hài thật
   
  Shanny Trinh thích điều này.
 3. Kiều Sino

  Kiều Sino Thành viên mới

  Tham gia:
  7/12/2017
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
 4. Vân Vi Thiên

  Vân Vi Thiên Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/6/2017
  Bài viết:
  69
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  8
  nhưng ng như vậy nên cho đóng phim lật mặt
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP