Có nên tham gia các khóa học khởi nghiệp.

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi wangsky1712, 8/7/2013. — 1.875 Lượt xem

 1. wangsky1712

  wangsky1712 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Có nên tham gia các khóa học khởi nghiệp.

  Có bao giờ bạn nghĩ rằng chỉ cần đợi cho đến đủ vốn, đủ lực, đủ kinh nghiệm rồi bắt đầu khởi nghiệp không? Bạn có biết sau khi phá sản ở độ tuổi lục tuần, ông tổ gà rán KFC đi dọc đất nước để tìm kiếm sự hợp tác. Bị từ chối 1.009 lần nhưng Harland Sanders chưa bao giờ nản chí. Đam mê đã giúp ông tiếp tục dấu bước ngay cả khi thất bại.

  Không nhiều tiền, không có văn phòng, bất kỳ nhân viên nào ngoài người vợ thân yêu. Ông vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình. Cuối cùng ông đã thành công. Kinh nghiệm của Sanders đã mang lại một bài học quý giá, đó là, những gì bạn có không bao giờ là quá ít để bắt đầu.

  [​IMG]

  Nhưng điều đó không có nghĩa là khởi nghiệp tức là làm việc với đam mê, với nhiệt huyết tuổi trẻ, hãy cứ làm đi rồi thất bại sẽ là kinh nghiệm. Liệu bạn có đủ đam mê, nhiệt huyết theo đuổi đến cùng khi bạn cảm thấy có quá nhiều thứ học hỏi. Khi nói về khởi nghiệp thì có khá nhiều đề tài để trao đổi, bình luận, tranh luận.

  Liệu chúng ta có nên đăng ký tham gia một khóa học khởi nghiệp hay không?

  Khóa học khởi nghiệp có thể dạy cho bạn những kỹ năng chung cơ bản trong kinh doanh, nên việc tham gia các khóa học nghiệp có thể sẽ giúp bạn, hỗ trợ bạn trong việc điều hành công ty

  Tham gia khóa học khởi nghiệp bạn sẽ dễ dàng xác định được giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn của bản thân, của công ty.

  Dễ dàng định hướng, lựa chọn cho mình một lĩnh vực kinh doanh phù hợp thông qua việc xác định nhu cầu thị trường, khám phá đam mê, thu hút tác động xã hội đó là những gì bạn có thể làm được khi quyết định tham gia một khóa học khởi nghiệp.

  Bạn không thể nào hoàn thành tốt, hay cáng đáng tất cả mọi việc nếu như không có sự hỗ trợ đồng đội, việc lựa chọn một khóa học khởi nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn biết cách tìm kiếm nhân sự giỏi, có tài, cũng như biết cách xây dựng nhóm khởi nghiệp.

  Nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại, bạn không thể khởi nghiệp bằng niềm đam mê, nhiệt huyết. Vì vậy nếu cần hãy tham gia một khóa học khởi nghiệp để đảm bảo bạn có được một lượng kiến thức nhất định, một cái nhìn tổng quan, và tìm những người bạn cùng chung chí hướng. Chúc bạn chọn cho mình một khóa học khởi nghiệp phù hợp.
  Nguồn: Có nên tham gia các khóa học khởi nghiệp.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP