1. duhocth

  duhocth Thành viên mới

  Có nên lựa chọn du học tại Nhật Bản không? Học trường nào thì tốt

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn theo học trường nào có chất lượng đào tạo tốt về nghành quản trị kinh doanh thì bài viết dưới đây là dành cho bạn!
  [​IMG]

  Đại học Tokyo

  Đại học Tokyo là trường đại học quốc gia đầu tiên của Nhật Bản. Từ khi thành lập đến giờ, Đại học Tokyo đã nổi tiếng trên khắp toàn thế giới. Hiện nay, trường đang là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt hàng đầu Nhật Bản. Nghành quản trị kinh doanh của trường được đánh giá có chất lượng tốt nhất thế giới. Du học Nhật Bản nghành quản trị kinh doanh tại Đại học Tokyo bạn sẽ có môi trường để học tập tốt và phát triển toàn diện về cả mặt lý thuyết và nghiệp vụ chuyên nghành.


  Đại học Kyoto

  Đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho những ai du học Nhật Bản nghành Quản trị kinh doanh. Đây là một trong số những ngôi trường có tuổi thọ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Với chất lượng của đội ngũ giảng dạy chỉ đứng sau trường Tokyo. Đại học Kyoto định hướng cho sinh viên của mình với phương châm tự do, cởi mở. Sinh viên nên tìm hiểu nhiều môn học, lĩnh vực khác nhau để có sự hiểu biết đa dạng hơn. So với việc học tập tại các trường đại học tại Tokyo thì ở đây chi phí sinh hoạt sẽ rẻ hơn rất nhiều. Do đó mà phần chi phí đi du học của bạn sẽ giảm đi.

  Đại học Kobe

  Đại học Kobe tiền thân là Cao đẳng thương mại Kobe. Hiện nay trường đã phấn đấu là một trong những trường thuộc top đầu các trường có chất lượng đào tạo tốt tại Nhật Bản. Với phương pháp dạy chú trọng đến chất lượng chứ không phải số lượng. Do đó mà sinh viên tốt nghiệp ra trường thường được các công ty trọng dụng. Với nghành quản trị kinh doanh thì đây sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

  Bạn có thể liên hệ đến công ty du học TH Education qua địa chỉ và thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn:
  CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC TH
  Địa chỉ trụ sở: Số 14 A17 – KĐT – Geleximco – Khu A – Lê Trọng Tấn – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  Hotline: 0964.199.138 – 0965.280.126
  Điện thoại: 0243.901.9666
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP